8 Websites Mà Các Stylists Không Thể Bỏ Qua năm 2022

Stylists là một công việc đầy thú vị, không chỉ là cơ hội được làm việc trong một môi trường sáng tạo, năng động, được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều nhân vật nổi tiếng mà còn là cách để bạn thể hiện con mắt nhìn, thiên hướng thời trang của bản thân cũng như óc sáng tạo của riêng bản thân.

Với stylist thì việc cập nhật, nắm bắt các xu hướng thời trang là việc vô cùng cần thiết. Với hàng loạt mớ thông tin hỗn độn trên mạng, việc tìm ra một nguồn thông tin đáng tin cậy không phải là chuyện đơn giản. Với bài viết này, Hocmay.vn sẽ giúp các nhà tạo mẫu list ra danh sách 8 trang web chất lượng để các bạn có thể lấy làm nguồn cảm hứng và tham khảo nhé.

Bạn đang xem bài viết: 8 Websites Mà Các Stylists Không Thể Bỏ Qua năm 2022

Websites Mà Các Stylists Không Thể Bỏ Qua


8 Websites Mà Các Stylists Không Thể Bỏ Qua

1. Fashionista

https://fashionista.com/


Fashionista

Một trang web rất chuyên nghiệp với rất nhiều thông tin liên quan đến phát triển sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực  thời trang. Trang báo mạng này theo dõi và viết các bài viết cập nhật tin tức về thời trang, từ Target đến sàn catwalk. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của họ và chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích và thú vị. Fashionista sẽ đem đến cho bạn những thông tin, hiểu biết vô cùng quý giá đấy.

2. Pinterest

https://www.pinterest.ca/


Pinterest

Có lẽ ai làm việc hay yêu thích lĩnh vực liên quan đến thời trang, nghệ thuật cũng đều biết đến Pinterest. Có thể nói đây là nguồn câm hứng vô tận cho những người làm sáng tạo. Đăng ký một tài khoản trên pinterest là bạn có thể thỏa thích chìm đắm trong lĩnh vực đam mê của mình. Pinterest là một công cụ để thu thập, sắp xếp và lưu giữ những thứ bạn yêu thích như xu hướng thời trang, trang trí nhà cửa, làm đồ handmade; các chủ đề như đám cưới, sinh nhật, holiday hay ẩm thực…rất rất nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống mà bạn có thể tìm kiếm trên Pinterest, lấy nó làm tham khảo, nguồn cảm hứng cho bạn.

Xem thêm bài viết: thương hiệu thời trang nike

3. Racked LA/ NY/ National

https://la.racked.com/ ; https://ny.racked.com/ ; https://www.racked.com/


Trang web Rack national

Website này có đến tận 3 trang web: 1 cho Los Angeles; 1 cho New York và 1 cho cả Hoa kỳ. Với website này, bạn có thể cập nhật những xu hướng mới nhất đang thịnh hành từ thời trang đường phố cho đến các sàn catwalk, từ trang phục được giới trẻ ưa chuộng đến thời trang của những người nổi tiếng. Racked cũng có những bài viết liên quan đến mua sắm, mẹo và cẩm nang mua sắm và cập nhật giá sale của một món đang hót để bạn có thể săn được chúng với giá hời. Bên cạnh đó, trang web cũng có đan xen những bài viết, tin tức về người nổi tiếng để tăng thêm sự hấp dẫn, thú vị tới cho bạn đọc.

4. Refinery 29

https://www.refinery29.com/en-us


Refinery 29

Nếu bạn đã từng nghe nói về nó trước đây thì Refinery 29 là một công ty truyền thông về thời trang và phong cách sống trụ sở chính tại New York có hàng trăm triệu lượt theo dõi trên toàn cầu. Refinery29 đã trở thành một điểm đến toàn cầu về phong cách sống tập trung vào phụ nữ, mang đến những xu hướng phong cách, làm đẹp, DIY và tin liên quan đến những nhân vật tiêu biểu trên social media.. Chỉ cần đăng ký nhận bản tin của họ và bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích cho công việc stylist của mình

5. The Cut

http://www.thecut.com/


The Cut

The Cut cũng là một website cập nhật các thông tin về thời trang, phong cách, văn hóa sống. Các stylist có thể ghé The cut để đọc những thông tin như một xu hướng mới đang lên, người nổi tiếng mặc gì, những tin tức liên quan đến các thương hiệu thời trang: chiến lược kinh doanh, ra mặt một dòng sản phẩm hay bộ sưu tập mới… The Cut cũng cập nhật giá sale của nhiều món đồ thời trang cho các tín đồ.

6. Vogue

https://www.vogue.com/


Vogue

Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới.

Vogue đã được mô tả bởi nhà phê bình Caroline Weber trên tờ The New York Times tháng 12 năm 2006 là “Tạp chí thời trang có ảnh hưởng nhất thế giới “:

Ảnh hưởng sâu rộng của Vogue bắt nguồn từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả tính cách và thành tựu của các biên tập viên nổi tiếng nhất, nhiều dự án từ thiện và cộng đồng, khả năng phản ánh xu hướng xã hội thông qua thời trang và các xu hướng mới nổi.

 7. ELLE

www.elle.vn


ELLE

Elle là tên một tạp chí được xuất bản và phát hành ở nhiều nước trên thế giới. Nội dung của tạp chí đề cập nhiều đến các xu hướng thời trang, các biện pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ, các loại hình giải trí dành cho phụ nữ. Tạp chí này do một người Pháp là Pierre Lazareff và vợ là Hélène Gordon  sáng lập năm 1945. Hiện nay, nó thuộc sở hữu của tập đoàn Lagardère, Pháp và được công ty Hachette Filipacchi Media xuất bản tại Mỹ.

Elle hiện đã có mặt ở Việt Nam. Elle.vn cung cấp những nội dung chính liên quan đến thế giới thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp và những bí quyết giúp bạn luôn tự tin như một cô gái ELLE “Sắc sảo, sành điệu và sâu lắng”. Ngoài ra, Elle.vn còn luôn cập nhật những chia sẻ ngắn, bí quyết về thời trang, làm đẹp cùng những trang phục đẹp hàng ngày, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng và các blog thú vị bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ biên tập viên của Phái đẹp ELLE, độc giả và blogger.

8. Website WWD

https://wwd.com/

Wonan Wear Daily

Và cuối cùng, Hocmay.vn muốn giới thiệu tới các bạn stylist một tạp chí thời trang rất nổi tiếng ‘Wonan Wear Daily’ (WWD). Women Wear Daily mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về ngành công nghiệp thời trang, nhà thiết kế, xu hướng người nổi tiếng và phủ sóng rộng rãi các tin tức về tuần lễ thời trang.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 8 website chuyên về thời trang . hy vọng với những thông tin kiến thức trên sẽ giúp bạn có những chọn lựa chuận nhất. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn! và hay tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại hocmay.vn nhé

Rate this post

Bài viết liên quan