AI Manga Filter là gì? Hướng dẫn cách quay video biến hình nhân vật Manga trên TikTok

AI Manga Filter là gì? mới đây trên kênh mạng xã hội đang rộ lên 1 trên quay video biến hình thành nhân vật manga trên TikTok bằng công cụ AI Manga Filter. Cách làm video biến hành Manga trên Tiktok siêu hot như hiện nay không hề khó, chỉ cần theo dõi kiến thức qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Những hướng dẫn của Học may sẽ hỗ trợ bạn giải đáp: AI manga filter là gì? hướng dẫn cách bắt xu hướng cực mạnh trên tiktok để giải trí cho bạn ngay nhé.

AI Manga Filter là gì?

AI Manga Filter là gì?
AI Manga Filter là gì?

AI manga filter là một hiệu ứng được ra mắt trên app quay clip TikTok, hiệu ứng này cho phép người sử dụng trên Tiktok có thể thấy được nếu như biến hình thành nhân vật manga thì họ sẽ trông như thế nào. Bởi vì những màn biến hình đẹp đẽ, dễ thương thậm chí là ngầu lòi làm cho người dùng hứng thútuy nhiên vẫn có những lúc hài hước xuất hiện. Hiệu ứng này hiện đang tạo nên sự mới mẻ trong mắt người dùng.

Phần lớn người dùng Android thắc mắc tại sao điện thoại của họ lại không dùng được filter này, dường như hiệu ứng này không dùng được nếu như độ phân giải của điện thoại bạn thấp. Vậy nên một số máy hệ điều hành iOS tuy nhiên cũng không sử dụng được filter này.

Xem thêm: Đại gia Phú Cường là ai?

Cách quay clip biến hình thành nhân vật Manga trên TikTok

Trên hết hãy đảm bảo app TikTok đã được tải về máy của chúng ta.

  • Bước 1: Mở app TikTok, chọn khám phá.
  • Bước 2: gõ từ khóa AI Manga -> Chọn hiệu ứng AI Manga.
  • Bước 3: Chọn Thử hiệu ứng này.
  • Bước 4: Nhấn giữ nút quay phim màu đỏ -> Nhấn biểu tượng dấu tích.
  • Bước 5: Chọn tiếp tục.
  • Bước 6: Chọn đăng.
@trongloc1010

Hướng dẫn trend AI Manga #LearnOnTiktok #ThanhCongNghe #trongloc #yeah1up #aimanga

♬ nhạc nền – ☘️ Trọng Lọc ☘️ – ☘️ Trọng Lọc ☘️

 

Videos biến hình nhân vật Manga trên TikTok bằng AI Manga Filter

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những nội dung mà bạn cần biết về AI Manga Filter là gì? Và mang lại cách quay video biến khởi tạo nhân vật Manga siêu dễ thương cho chúng ta có thể đọc thêm. Học may hi vọng qua bài viết này con người sẽ có những chiếc video cute nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan