Ăng nhăng nhăng nhăng là gì? Tại sao lại trở thành trào lưu

Ăng nhăng nhăng nhăng là gì? Hiện nay trên các mạng xã hội, chúng ta thường được nghe các từ như ăng nhăng nhăng nhăng. Các từ này được nhiều người sử dụng để bình luận các bài viết, có thể bạn đã thấy từ này rất nhiều lần nhưng không biết nó là gì? Bài viết hôm nay của Bảng xếp hạng sẽ giải đáp cho bạn Ăng nhăng nhăng là gì? Và vì sao nó lại trở thành trào lưu được giới trẻ sử dụng.

Ăng nhăng nhăng nhăng là gì?

Hiện nay cụm từ ăng nhăng nhăng xuất hiện trên mạng xã hội khá thường xuyên và bạn có thể bắt gặp nó ở nhiều nơi, được nhiều bạn genZ sử dụng. Vậy bạn đã hiểu hết về cụm từ này không? Ăng nhăng nhăng nhăng là gì mà mọi người sử dụng nhiều đến vậy. Hãy cùng Bảng xếp hạng tìm hiểu ngay về điệu cười giải trí dưới đây nhé.

Ăng nhăng nhăng nhăng là gì
Ăng nhăng nhăng nhăng là gì

Ăng nhăng nhăng nhăng là một kiểu cười, là khi bạn ghép các từ trên với nhau rồi đọc thực nhanh sẽ tạo ra âm thanh vui tai, hài hước. Cười Ăng nhăng nhăng không chỉ mang hàm ý tích cực mà đôi lúc còn được dùng để mỉa mai một nhận định lệch lạc nào đó.

Nguồn gốc của cười Ăng nhăng nhăng nhăng

Cười ăng nhăng nhăng nhăng được bắt nguồn từ tài khoản TikTok cra TikToker “Chị Búp Bê”, video nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Sau đó có rát nhiều TikToker khác cũng đu theo trend cười ăng nhăng nhăng nhăng này.

@chibupbe

Trả lời @jngkaso_ là saooo

♬ nhạc nền – CHỊ BÚP BÊ – CHỊ BÚP BÊ

Sau khi video này được đăng tải, nó đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem, lượt quan tâm. Sau đó nhiều TikToker khác cũng làm theo tạo thành trend cười ăng nhăng nhăng nhăng.

Từ đây chúng ta có thể thấy ăng nhăng nhăng đã trở thành một trào lưu hot trên mạng xã hội. Nó đem lại tiếng cười hài hước sau một ngày quá nhiều áp lực.

Tạo sao nó lại trở thành trào lưu

Với độ hot chóng mặt, tốc độ lan truyền nhanh chóng, cười ăng nhăng nhăng nhăng đã được genZ đón nhận một cách nhiệt tình. Gen Z cũng là một thế hệ trẻ bắt trend cực nhanh vậy nên những thứ hài hước lan tỏa rất nhanh.

Nhờ vào cụm từ tích cực, bắt trend kịp thời đại và mang tính hài hước, nhiều video ra mắt đã gây ra những tiếng cười khiến người xem vô cùng thích thú khi nghe và xem.

Ngoài ra Ăng nhăng nhăng nhăng không chỉ mang nghĩa tích cực, vui tươi mà còn đôi lúc khiến người ta sử dụng để mỉa mai một nhận định sai trái nào đó.

Ví dụ: Như một thành viên trên group Trại tâm thần đa ngôn ngữ – Harvey Dang:

“Ai ơi chớ vội cười nhau

Kkkk người hôm trước, hôm sau người ăng nhăng nhăng nhăng”

Câu nói trên nhận được rất nhiều tương tác từ những người dùng Facebook, từ đó ta có thể thấy được tính lan truyền của câu nói trên là rất nhanh.

@wastonfunsleep

#sponsored #haihuoc #funny #drawing #fyb #ReviewLamDep #ăngnhăngnhăngnhăng #sponsored #xuhuong #EyHeyMaHamo

♬ nhạc nền – Tsukasa cute – ????????[????????_đ????̣????_????????????]????????

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về Ăng nhăng nhăng nhăng là gì? Tại sao nó lại trở thành trào lưu được nhiều người trẻ sử dụng. Bảng xếp hạng hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về cụm từ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan