May áo giả lông thú dáng vest siêu đẹp 2022

May áo khoác lông thú giả Sang chảnh

Áo giả lông thú dáng vest Lấy cảm hứng từ phong cách những năm 70, áo Faux Fur Vest (áo giả lông thú dáng vest) là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thời tiết se se lạnh như lúc này.

Bạn có thể có rất nhiều cách kết hợp khác nhau như với sơ mi kiểu, quần ôm, hay váy ngắn dài tay, hoặc dạng áo len chân cổ cao dáng croptop.

Bạn đang xem bài viết: May áo giả lông thú dáng vest siêu đẹp 2022

 Áo khoác giả lông cáo dáng ngắn thời trang thu đông phong cách Hàn Quốc mới cho nữ

Áo khoác phối lông thú cho nam

Áo dạ lông cừu cổ bẻ đóng cúc - Baza.vn

Nguyên liệu

Kim chỉ, móc và mắt áo, kéo, giấy làm dấu (hoặc giấy chống ẩm), kim ghim thẳng đứng, áo vest mẫu, vải lót bằng lụa (không phải như trong hình), 1 yard lông thú giả, và 1 chiếc máy may

Xem thêm bài viết: Lụa tơ tằm được làm như thế nào

Các bước thực hiện

 1. Đầu tiên, bạn cần phải làm rập… Bắt đầu với phần thân sau của áo vest. Hãy lấy một chiếc áo vest bạn thích để mô phỏng lại – Tôi sử dụng 1 chiếc áo khoác jean bạc màu đã bị cắt bỏ phần cánh tay áo – và cắt thành rập.

(Lưu ý:  Dùng khoảng 1.5 inch cho 1 đường biên mép vải trên 3 mặt (hai mảnh thân trước và 1 mảnh thân sau), nhưng chỉ khoảng 2.5 inch ở phần lai dưới)

 1. Sử dụng giấy chống ẩm làm dấu một mảnh của phần thân trước để làm rập cho nó
 2. Cắt mảnh rập ra và gắn nó vào phần lông
 3. Tiếp theo, cắt lông thú cho 3 mảnh của phần thân, và ghim mỗi phần thân áo trước với phần thân sau (các mặt phải đối diện với nhau)
 4. Để có một chiếc cổ cho áo vest này, hãy sử dụng cổ áo của chiếc áo vest denim để làm mẫu (Lưu ý: Tôi đã may cổ chiếc áo vest lông thú giả này dài khoảng 4 inch và làm cho hai cạnh viền mép cổ cho vuông rồi máy nhọn lại)
 1. Sau khi cắt xong phần cổ áo, ghim nó vào phần trên của phần lưng

Mùa Đông Nam Pu Áo Khoác Lông Thú Giả Cổ Áo Khoác Dày Ấm Nam Áo Khoác Thời Trang Mới Chống Gió Áo Khoác Da Nam / Áo Khoác

 1. Mặt trong của thân áo chưa được hoàn thiện, do vậy cần may thêm lớp lót cho chiếc áo. Cần sử dụng những mảnh rập ban nãy để tạo ra được kích thước chính xác giống y như vậy cho bốn mảnh của lớp lót.
 2. Ở đây ta đã vừa bắt đầu cắt các mảnh của phần thân trước. May chúng lại giống như may phần lông áo
 3. Bây giờ lấy lớp lót đã được hoàn thiện cùng với phần lông và đặt chúng lại cùng nhau (các mặt phải đối diện nhau), và sử dụng ghim thẳng để ghim chúng lại với nhau với 1/4 đường biên cho phần cổ và dọc xuống cả hai mảnh thân trước (Lưu ý: Chừa hở cho phần lai dưới của áo cũng như lỗ cánh tay ở lúc này)
 4. Bây giờ hãy may hai mảnh phần thân và cổ lại như bạn đã ghim khi nãy
 5. Bạn đã gần xong rồi, hãy lộn mặt phải của chiếc áo vest lại
 6. Hãy lấy ba chiếc móc và mắt ra và may bằng tay chúng vào phần trước áo vest.
 7. Cuối cùng hãy ghim phần lai dưới áo cũng như lỗ cánh tay, trước khi dùng tay may chúng lại, và bạn đã hoàn thành rồi đấy.

ao-gia-long-thu-dang-vest-5

Tổng kết

Trên đây là các bước may áo vest giả lông thú mà hocmay.vn đã tổng hợp được để gửi đến quý bạn đọc, xem thêm nhiều kiến thức bộ ích tại chuyên mục kiến thức may mặc nhé các bạn

Rate this post

Bài viết liên quan