Bạn gái mới của Song Joong Ki là ai? Chi tiết danh tính

Bạn gái mới của Song Joong Ki là ai? gần đây loạt ảnh hẹn hò của Song Jong Ki và bạn gái mới của Song Joong Ki được mách nhỏ. Cộng đồng mạng đã rất nhanh đồn đoán bạn gái mới của Song Joong Ki đã từng là người trong giới giải trí, diễn viên nữ người Anh – Katy Louise Saunders. Hãy cùng Học may tham khảo thêm về bạn gái mới của Song Joong Ki là ai và thực hư câu chuyện như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Song Joong Ki công khai bạn gái mới

Sáng ngày 26/12 Song Joong Ki lần đầu tiên công khai bạn gái mới của mình một khi ly hôn. Theo như công nhận từ phía doanh nghiệp Song Joong Ki thì cả 2 đã hẹn hò được 1 năm và mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Trước đó một ngày, các video và hình ảnh của Song Joong Ki và bạn gái mới sánh bước bên nhau tại sân bay ngày 9/12 được hé lộ. Sau đấy nhiều cư dân mạng thắc mắc cô gái này là ai? Và tiếp đến nam diễn viên đã chính thức xác nhận đây chính là bạn gái mới của mình. tuy vậy danh tính của cô gái thì không nên mách nhỏ và chỉ biết rằng cô là người Anh.

Cũng theo đấy những tấm ảnh Song Joong Ki đi nước ngoài cùng bạn gái đã được lan truyền trên mạng xã hội. Nam diễn viên tự tin sánh bước bên cạnh bạn gái mới. Anh cũng luôn cố găng bảo vệ bạn gái để cô không bị làm phiền bởi những phiền phức xung quanh. Trong những bức ảnh ta có thể thấy cả hai không ngần ngại công khai mối quan hệ, khi xuất hiện tại đám cưới những người bạn cở Bali, khi thì kề sát nhau ở sân bay, cả hai đều không hề tránh né ống kính truyền thông.

Bạn gái mới của Song Joong Ki là ai

Bạn gái mới của Song Joong Ki là ai?

Danh tính của vị mỹ nhân này được đồn đoán qua nhiều manh mối, quan trọng hơn cả là qua bài phát biểu của Song Joong Ki khi nhận giải Daesang tại APAN Star Awards 2022 ngày 22/9. Anh phát biểu lời cám ơn các nhân vật Katy, Narla, Maya, Antes. Theo một bài đăng cũ của Katy Louise Launders, hai chú chó của cô được đặt tên lần lượt là Maya và Antes.

Katy Louise Launders sinh năm 1984 tại London, và cô hơn Song Joong Ki một tuổi. Cô cũng từng tham gia các dự án điện ảnh như The Lizzie McGuire Movie (2003), Los Borgia (2006), Third Person (2013),… Vài năm trở lại đây, Katy đã ngừng đóng phim.

Hiện tại Katy Louise Launders đã dừng công việc đóng phim và đang là giáo viên dạy tiếng Anh. Cư dân mạng đoán rằng, Song Joong Ki và Katy đã có cơ hội gặp nahu khi cô nàng làm giáo viên tiếng Anh cho nam diễn viên để chuẩn bị cho các dự án phim quốc tế.

Mặc dù vậy danh tính bạn gái của Song Joong Ki chưa được lên tiếng xác nhận, và mới chỉ là tin đồn mà dân mạng soi ra.

Xem thêm>> Anna Gấu là ai? Anna Gâu sinh năm bao nhiêu và clip Anna Gấu

Tóm lại

Bài viết trên đã sẻ chia những thông tin về Bạn gái mới của Song Joong Ki là ai? Danh tính của diễn viên người Anh nóng bỏng. Học may hi vọng những thông tin trên giúp chúng ta có thể cập nhật thông tin nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan