Xem phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full SCTV9

Bạn muốn xem phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full SCTV9? Bạn muốn biết diễn biến tiếp theo của bộ phim hành động Hồng Kông Biệt Đội Tàng Hình tập 22 này? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để xem phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full SCTV9 cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan nhé.

Xem thêm: Xem phim Thần Ẩn full trọn bộ

Nội dung phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full

Bộ phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 kể về câu chuyện phá án ly kỳ của lực lượng cảnh sát. Lực lượng cảnh sát Hồng Kông đã tăng cường và thành lập đội tình báo chống khủng bố để đập tan mọi hình thức công việc khủng bố. Đội CTRU tiến hành tuần tra và đối phó với các cuộc tấn công, trong khi đội POTT điều tra sâu để tiêu diệt mọi đe dọa tiềm tàng.

Diễn viên tham gia Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full SCTV9

Bộ phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 có sự tham gia của các diễn viên tài năng có thể kể đến như: Lưu Dĩnh Tuyền, Ngô Gia Lạc, Giang Mỹ Nghi, Mã Quốc Minh, Trần Sơn Thông, Đường Thi Vịnh, Lưu Bội Nguyệt, Lâm Tử Thiện,  Âu Thoại Vĩ, Quách Tử Hào, …

biệt đội tàng hình tập 22 full
biệt đội tàng hình tập 22 full

Tóm tắt phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 của đài SCTV9

Ở Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full, biệt đội phải đương đầu với tên tội phạm vô cùng nguy hiểm, những thành viên trong đội đã đối đầu với nguy hiểm đến tính mạng. Trong đội là đột nhiên xuất hiện nội gián, liệu ai là nội gián cho kẻ địch đây.

Xem phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full SCTV9

Xem phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full SCTV9 tại video dưới đây:

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #tintuc #phim #vetranh #mauve

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã có thể xem phim Biệt Đội Tàng Hình tập 22 full SCTV9 cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan đến bộ phim truyền hình ăn khách này. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan