Bình Tinh là ai? Vì sao Binh Tinh lấy hết tài sản của Vũ Linh

Bình Tinh là ai? Binh Tinh Vũ Linh là ai cũng như thực hư vụ việc Binh Tinh lấy hết tài sản của Vũ Linh như thế nào? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để biết Binh Tinh là ai cũng như những thông tin liên quan nhé.

Xem thêm: Lê Hùng Nam là ai? Giám đốc hiệp hội goft Lê Hùng Nam bị bắt khi đang đánh bạc

Bình Tinh là ai? Giới thiệu nghệ sĩ Bình Tinh

Nghệ sĩ Bình Tinh tên thật là Huỳnh Ngọc Trinh, là một nghệ sĩ cải lương. Bình Tinh là con gái của cặp vợ chồng nghệ sĩ cải lương tuồng cổ kỳ cựu Đức Lợi – Bạch Mai. Anh trai là nghệ sĩ Chinh Nhân (đã mất). Bình Tinh nhỏ bé nhưng sự kiên cường của cô khiến phần đông người phải nể khi đang từng bước khôi phục bảng hiệu đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

bình tinh là ai

Mối quan hệ giữa Bình Tinh và Vũ Linh – Bình Tinh là gì của Vũ Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh là con gái nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh. Được biết nghệ sĩ Vũ Linh vô cùng yêu thương cô con gái nuôi này, thường xuyên giúp đỡ cô trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tiểu sử và sự nghiệp của Bình Tinh – Bình Tinh và Vũ Linh

Bình Tinh được đứng trên sân khấu khi chị mới 4 tuổi, vai diễn đầu tiên của chị đó là “vai gà con”, gà con ra sân khấu chẳng nói một lời nào, chỉ quay mấy vòng rồi lăn ra chết. Khi lớn hơn một chút, chị cùng Linh Tý tham gia vở diễn “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài”, cả hai đã quậy tung sàn diễn làm khán giả cười nghiêng ngả.
Tuy cha mẹ đều là người theo nghề nhưng không ai dạy Bình Tinh cách diễn vì họ không muốn chị bị liên quan bởi nét diễn của họ. Bình Tinh học được nhiều từ thầy Bạch Long, thầy chỉ dạy nhiệt tình, uốn nắn, bảo ban Bình Tinh trong từng động tác vũ đạo, bước đi hay trong từng cái liếc mắt trên sân khấu.

Với các vai kép Bàng Đức trong “Quan Công đại chiến Bàng Đức”, Triệu Lân trong “Long Lân Quy Phụng”, hay quận chúa Phi Loan trong “Sở Vân cưới vợ”, Bình Tinh đã làm chứng cho khán giả thấy chị có một lối diễn sâu và nhiều loại. Bình Tinh cũng tỏa sáng với nhiều vai đào có tính cách sai biệt nhau trong các vở diễn như: Mộc Quế Anh, Ngũ Tiểu Thanh, Võ Tắc Thiên, Đào Tam Xuân, Phi Giao, Thái Bình công chúa…
Trong một lần diễn ở đình Thắng Tam – Vũng Tàu, Bình Tinh được diễn chung cùng cha – Nghệ sĩ Đức Lợi trong vở diễn ‘Na Tra”. Sau đấy vài tháng, nghệ sĩ Đức Lợi qua đời trong một tai nạn sau đêm diễn ở rạp Hưng Đạo. Trước khi bị tai nạn, NS Đức Lợi đã gọi Bình Tinh ra và đưa một phần tiền ông mang lại được từ chương trình tạo điều kiện NS trường hợp chông gai của Ban Ái hữu Hội Sân khấu. Cũng chính bởi vậy, chị luôn cảm nhận thấy day dứt vì sự ra đi của cha mình.

Những ngày cả TP. HCM chống chọi với dịch bệnh, Bình Tinh đã trải qua nỗi đau tột cùng khi mất đi ba người thân: Mẹ, dì và cậu lần lượt qua đời. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự yêu thương sẻ chia với Bình Tinh khi cô phải biến thành trụ cột để lo hậu sự cho người thân, đồng thời bắt đầu những công việc gánh vác về kinh tế và sáng tác cho đoàn

“Sau khi mẹ và dì, cậu qua đời, tôi được sự hỗ trợ của nhiều anh em đồng nghiệp để bắt đầu duy trì đoàn hát. Chúng tôi coi nhau như một gia đình để cùng nâng đỡ nhau. Tôi biết ơn sự chung sức, chung lòng của mọi người trong thời gian qua. Bên cạnh đấy, tình yêu thương của khán giả là động lực để tôi bước tiếp. không chỉ góp phần giữ vững nhịp sống của sân khấu cải lương, tôi mong qua các vở diễn sẽ lại tạo thời cơ cho những bạn trẻ bắt đầu gìn giữ nghề hát. vì thế, có khó khăn, nhọc nhằn mấy tôi vẫn sẽ bước tiếp. Tôi muốn viết tiếp những mơ ước còn dở dang của mẹ, cậu, dì”, Bình Tinh tâm sự.

Những tác phẩm để đời của Bình Tinh

Dưới đây có thể kể đến một số vai diễn cũng như tác phẩm để đời của nghệ sĩ Bình Tinh như:

Vai kép Bàng Đức trong “Quan Công đại chiến Bàng Đức”

Vai Triệu Lân trong “Long Lân Quy Phụng”

Vai quận chúa Phi Loan trong “Sở Vân cưới vợ”

cùng một số vai diễn trong các vở diễn có thể kể đến như:  Võ Tắc Thiên, Thái Bình công chúa, Đào Tam Xuân, Mộc Quế Anh, Ngũ Tiểu Thanh, , Phi Giao, …

Cuộc sống hiện tại của Bình Tinh – Chồng Bình Tinh là ai?

Hiện nay Bình Tinh đang hoạt động ở đoàn Huỳnh Long và trở thành một trong những đầu tàu dẫn dắt cả đoàn.

Chồng Bình Tinh là ca sĩ Nhật Minh, tham gia biểu diễn cho đoàn ca nhạc Sao Đêm của bà bầu Hương Loan. Sau này anh còn tham gia làm biên tập cho nhiều chương trình ca nhạc, đồng thời phụ giúp NS Bình Tinh trong việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật cải lương khi thương hiệu Huỳnh Long lưu diễn tại các tỉnh phía Nam.

chồng bình tinh là ai

Thực hư việc Bình Tinh lấy hết tài sản của Vũ Linh

nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định không nhận được bất cứ số tiền nào từ “ông hoàng cải lương” sau khi qua đời. “Trời đất ơi tội nghiệp em quá mà. Em không có một đồng mấy anh chị ơi”, Bình Tinh cho biết. Những chia sẻ này của Bình Tinh đã nhận về nhiều sự thấu hiểu của khán giả: “Thương quá, sao mà mấy người đó nói vậy được”, “Thật sự rất mệt mỏi với những nội dung thất thiệt này”.

Tiếp tục theo dõi hocmay.v để cập nhật thêm nhiều tin tức khác nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được nghệ sĩ Bình Tinh là ai cũng như thực hư vụ việc nghệ sĩ Bình Tinh lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của hocmay.vn.

Rate this post

Bài viết liên quan