Cách chơi Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc nhanh giàu cập nhật mới nhất 2023

Cách chơi Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc nhanh giàu được rất nhiều game thủ tìm đến. Vào thời điểm hiện tại câu nói hài hước “Phát hiện nhiều bạn trẻ ban ngày đi làm lương tháng 5 triệu, tối về làm chủ tiệm lẩu bạc tỷ” khiến cho toàn thể cảm nhận thấy thích thú. Trò chơi Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc được nhiều người trẻ ưa chuộngchọn lựa chơi để giải trí cuối ngày làm việc làm việc mệt mỏi.

Nhiều bạn trẻ câu hỏi thắc mắc sao mình chơi hoài mà tiệm lẩu vẫn nghèo thì hôm nay Học may sẽ chia sẻ cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc nhanh giàu nhé!

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là game gì?

My Hot Pot Story – Tiệm lẩu trên đường Hạnh Phúc là game mô phỏng quản lý nhà hàng được người chơi ưa chuộng và quan tâm từ trước đến nay. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một chủ nhà hàng lẩu và điều hành nhà hàng lẩu của riêng mình theo bí quyết nấu ăn mà bạn đưa ra.

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng nhà hàng, quản lý nhân viên và tăng trưởng nhà hàng lẩu của mình, mang lại nhiều dịch vụ không giống nhau. Để làm được điều nàybạn cần chế biến các món lẩu khác nhaulên kế hoạch mua hàng thường nhật, tiếp người mua hàng, thuê đầu bếp và quản lý nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng…

Xem thêm: TOP 50+ ý tưởng đặt tên quán lẩu độc lạ nhây lầy Tiệm lẩu đường hạnh phúc

cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc kiếm tiền nhanh chóng mới nhất 12/2022
Cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc nhanh giàu

Cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc nhanh giàu

Với những mẹo chơi game tiệm lẩu đường hạnh phúc sau đây bạn có thể có thể làm giàu nhanh hơn:

Nhập Giftcode

Code Tiệm lẩu đường hạnh phúc được nhà cung cấp phát hành nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng. GiftCode này thường chứa những vật phẩm có giá trị. Thông qua bố cục và giao diện màn hình chính là người sử dụng có thể đơn giản nhập các code sau:

  • thankspot
  • Hotpot
  • food
  • Halloween
  • Hotpot999
  • Moonhappy

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thêm thưởng

Trong gam có sẵn các nhiệm vụ cho người chơi, hoàn thành các vai trò ban đầu, người chơi sẽ nhận được số lượng tiền rất lớn, từ đấy là các bước đệm để cửa tiệm phát triển nhanh chóng hơn.

Khi thực hiện các vai trò này thì người chơi sẽ được chỉ dẫn những chức năng căn bản cho người mới bắt tay vào làm trải nghiệm game Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc.

Thuê nhân viên để kiếm tiền thụ động

Trong game Tiệm lẩu đường hạnh phúc có 5 nhân sự bao gồm: Phục vụ bàn, thu ngân, nhân viên pha chế, đầu bếp và lễ tân. cách hiệu quả nhất là người chơi nên đầu tư tiền và thuê 5 nhân sự này để có thể tự động hóa công thức của nhà hàng một cách nhanh chóng.

Khi người chơi offline, các nhân sự cũng sẽ thay bạn chăm sóc nhà hàng và bắt đầu kiếm tiền. Bạn chỉ phải cần đăng nhập vào trò chơi để phụ trách việc rửa bát. Hài hước là trong trò chơi này không một nhân viên nào chịu rửa bát, ông chủ là người phải rửa bát.

Nâng cấp Tiệm lẩu

Nhằm phát triển nhà hàng lâu dài, bạn nên nâng cấp mở rộng nhà hàng. Mua đồ nội thất mới và nâng cấp các phòng ăn, khu vực hiện có của mình. tùy vào những gì nâng cấp, nhà hàng sẽ nhận được:

  • Trang trí khu vực bên ngoài khiến người có khả năng mua hàng xếp hàng chờ dài hơn và nổi bật thêm khách hàng hơn.
  • Trang trí đại sảnh để nổi bật nhiều người mua hàng hơn, tăng lượng thời gian ăn uống và sinh ra tiền nhàn rỗi nhiều hơn.
  • Trang trí nhà bếp để làm tăng tốc thời gian nấu nướng và tạo ra tiền nhàn rỗi.
  • Nâng cấp VIP, Nhà hát và Buffet sẽ giúp mở ra các khu vực ăn uống mới.

Kiểm tra Lucky Cat thường xuyên

“Lucky Cat” – Mèo may mắn thu thập nguyên liệu nấu ăn theo thời gian. ngoài những điều ấy rasau khi mang lại đủ bàn, người chơi có khả năng thu thập nguyên liệu cho các món ăn từ đó phát triển thêm các bí quyết nấu ăn mới. Ngoài ra nó còn phát ngẫu nhiên các vật phẩm có giá trị. Do đósau khi chia đủ bàn, khi người chơi nghe tiếng “Meo meo” thì hãy nhớ kiểm tra bé Mèo May Mắn nhé.

Chú trọng phát triển thực đơn

Người chơi nên phát triển các công thức nấu ăn mới và mở rộng menu hấp dẫn của bản thân để giữ chân khách hàngSau khi đã lấy nguyên liệu món ăn từ bức tượng mèo may mắn, hãy sử dụng tính năng thông minh trên màn hình chính game.

Một lưu ý quan trọng là người chơi cần nâng cấp các món ăn trong danh sách menu của nhà hàng để các món ăn đạt số sao càng nhiều càng đáng sử dụng.

Hơn nữa để kiếm được nhiều tiền rất nhanh thì người chơi cần có nhiều ý tưởng ra những loại nước lẩu mới. Để thông minh ra các kiểu nước lẩu mới, người chơi cần thu thập đủ 5 loại ngũ vị mức độ 6 gồm: Chua, ngọt, đắng, cay, mặn thông qua game mini được phù hợp nhất các kiểu hương vị này.

Ngoài ra, game mini này khá dễ chơi, nhiệm vụ của game thủ là phù hợp nhất các loại hương vị giống nhau cho đến khi ra được hương vị mức độ 6. Tương ứng mỗi lại trái cây sẽ cho ra một hương vị riêng.

Một số khoảnh khắc hài hước nhân viên Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

        

tóm lại

Bài content trên đã tổng hợp những cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc nhanh giàu cho chúng ta có thể tham khảo. Học may hi vọng nhờ vào những bí kíp này chúng ta có thể mau chóng trở thành ông chủ giàu có nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan