Cách hack Blox Fruit update 18 thành công 100%

Có lẽ những game thủ chơi game Blox Fruit đã vô cùng nóng ruột muốn được biết cách hack Blox Fruit 18 để nhận được nhiều tiền vàng mà tha hồ cày game rồi đúng không? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách hack Blox Fruit 18 nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo thành công nhé.

Cách hack Blox Fruit update 18 là gì?

Muốn hack Blox Fruit update 18 thì người chơi cần sử dụng script để giúp nick của bạn được nâng cấp rất nhanhhiện nay có rất nhiều bản hack Blox Fruit cho cả điện thoại và máy tính như: Hack Auto Farm, Auto Boss, Hunt Player,… Mà chúng ta có thể tham khảo.

trong bài viết này thì hocmay.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hack Blox Fruit update 18 bản Hack Blox Fruit 2.1.4 APK và hack Blox Fruit update 18 mới nhất 2/2023.

cách hack blox fruit update 18

Điều kiện để hack Blox Fruit update 18 trên điện thoại thành công

Để có khả năng hack Blox Fruit update 18 và hack Hydrogen (hình giọt nước) trên smartphone, người chơi cần bảo đảm một số điều kiện như sau:

  • RAM điện thoại tải: Từ 4GB trở lên, đủ dung lượng bộ nhớ để có khả năng lưu bản Hack.
  • Máy chủ VIP không thể Auto được mà chỉ có khả năng Farm ở các máy chủ thường.
  • Hack không thể sử dụng cho đảo mà chỉ có thể sử dụng Farm Sea.
  • Trải nghiệm chế độ Auto Farm tại Script và game.

Đường link tải bản hack Blox Fruit update 18 mới nhất trên điện thoại

Để có thể tải bản hack Blox Fruit update 18 mới nhất trên smartphone, người chơi nhấn vào đây.

Hướng dẫn cách hack Blox Fruit update 18 trên điện thoại nhanh

Để hack Blox Fruit update 18, người chơi làm theo cách hack Blox Fruit update 18 ngay sau đây nhé:

Bước 1: Nhấn tải file theo đường link bên trên

Bước 2: Nhấn chọn Get Key. Sau đấy sao chép link và dán vào Chrome

Bước 3: Tại cổng Hdrogen, người chơi nhấn chọn “Tôi là con người”, sau đó nhấn chọn hình ảnh theo đòi hỏi, rồi bấm vào “Kiểm Tra”, lại tiếp tục nhấn vào “Nhận khóa”.

Bước 4: Nhấn chọn “Free Access” để truy cậpnếu như hiện trang khác thì bạn chỉ phải nhấn thoát và lại tiếp tục nhấn chọn “Free Access”

Bước 5: Đến cổng Hydro – Điểm kiểm tra 2, tiếp tục nhấn chọn “Tôi là con người”, thực hiện theo yêu cầu bộ máy và bắt đầu nhấn chọn “Tiếp tục đến trạm nắm bắt 3″

Bước 6: Nhấn chọn “Free Access”

Bước 7: Tại cổng Hydro – Điểm kiểm ra 3, nhấn chọn “Tôi là con người”, bắt đầu thực hiện theo đòi hỏi và nhấn chọn “Nhận khóa”

Bước 8: bắt đầu nhấn chọn “Free Access”

Bước 9: bộ máy sẽ gởi đến bạn một dãy gồm chữ và số, người chơi chỉ cần nhấn chọn “Sao chép”

Bước 10: Người chơi cài đặt file Hack đã tải xuống điện thoại trước đó, sau đó mở game và chọn phe Hải Tặc hay Hải Quân là tùy người chơi

Bước 11: Xóa ký tự tại dòng ‘Get Key”, sau đó dán mã bạn đã sao chép ở bước 9 vào, và nhấn chọn “Verify Key”

Bước 12: bắt đầu dán Script Blox Fruit vào và giờ thì người chơi có khả năng mở menu hack lên để dùng các tính năng của bản hack này.

cách hack blox fruit update 18

Lưu ý trong cách hack Blox Fruit update 18

Trong cách hack Blox Fruit update 18, người chơi cần chú ý một vài chi tiết như sau:

Khi tải bản hack Blox Fruit update 18, người chơi cần đảm bảo đấy là những địa chỉ an toàn từ những trang Web uy tín và vẫn chưa có virus

Khi quyết định sử dụng cách hack Blox Fruit update 18, người chơi nên sử dụng tài khoản phụ để trải nghiệm vì nếu như sử dụng account chính, trong trường hợp bị BOT game phát hiện thì bạn có thể phải bị mất tài khoản.

Video chỉ dẫn cách hack Blox Fruit update 18 trên smartphone (auto farrm, auto raid)

dưới đây là video hướng dẫn cách hack Blox Fruit update 18 trên điện thoại, người chơi có thể đọc thêm để hack thành công nhé.

Giới thiệu game Blox Fruit

Game Blox Fruit hay còn gọi là game giải trí Blox Piece là tựa game nhập vai do Roblox phát hành. Game lấy cảm hứng từ bộ anime hoành tráng của Nhật Bản là One Piece, kể về hành trình biến thành Vua Hải Tặc của Luffy.

Khi tham gia chơi game Blox Fruit, người chơi sẽ có khả năng chiến đấu với nhiều thế lực thù địch, trải qua nhiều khó khăn và thử thách để có khả năng tiêu diệt kẻ thù và khám phá những kho báu bí ẩn.

Tổng kết

kỳ vọng thông qua bài content trên của hocmay.vn, bạn đọc đã có khả năng nhận biết cách hack Blox Fruit update 18 đơn giản và nhanh chóngtiếp tục đọc thêm những nội dung bài viết khác của hocmay.vn để biết thêm nhiều nội dung thú vị khác nhau nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan