Hướng dẫn cách làm linh vật World Cup 2022 bằng giấy ăn

Cách làm linh vật World Cup 2022 bằng giấy ăn – World Cup chính là ngày hội thể thao bóng đá lơn nhất hành tinh, là nơi quy tụ nhưng siêu sao của các quốc gia trên khắp thể giới lại với lại với nhau, nơi mà mà tất cả mọi người cùng đổ dồn ánh mắt vào những trận cầu siêu kinh điển của các quốc gia. Kèm theo đó là sự xuất hiện của linh vật đại diện cho mua giải đó, tai world cup 2022 trên đất nước Qatar với linh vật đại diện có tên là La’eeb. Hôm nay hãy cùng Hocmay.vn tìm hiểu về cách làm linh vật này nhé.

Linh vật World Cup 2022 tại Qatar

Linh vật worl cup 2022 của giải Vô địch bóng đá thế giới năm nay đã được FIFA công bố vào hồi tháng 4, và đã khiến mọi người phải xiêu lòng vì sự đáng yêu của mình. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ La’eeb được lấy cảm hứng từ hồn ma đáng yêu Casper trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, nhưng thực ra linh vật này lại mang ý nghĩa sâu xa hơn nhiều.

La’eeb được lấy cảm hứng từ chiếc khăn trắng ghutrah – chiếc mũ truyền thống dành cho nam giới của các quốc gia Ả Rập – với đôi mắt to tròn, hàng lông mày tinh nghịch và miệng lúc nào cũng như đang mỉm cười.

Linh vật World Cup 2022: hồn ma hay tờ khăn giấy? - Ảnh 2.

Ghutrah – một loại mũ truyền thống của nam giới Ả Rập

Không giống như linh vật của những năm trước, La’eeb không phải là một người hay một loài động vật cụ thể. Ông Khalid Ali Al Mawlawi, Phó Tổng giám đốc Tiếp thị, Truyền thông và Trải nghiệm của giải World Cup 2022 khi nói về linh vật của năm nay đã cho biết: “La’eeb đến từ thế giới song song, nơi các linh vật của giải đấu cùng sinh sống – một nơi không thể diễn tả được”.

“Chúng tôi khuyến khích mọi người phát huy trí tưởng tượng về nhân vật. Chắc chắn rằng người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ yêu quý linh vật tinh nghịch và vui vẻ này. La’eeb giữ vai trò quan trọng vì chúng tôi muốn thu hút cả những người hâm mộ lớn tuổi và nhỏ tuổi cùng đến và trải nghiệm giải đấu ở Qatar“, ông Khalid Ali Al Mawlawi chia sẻ thêm.

Cách làm linh vật La’eeb bằng giấy ăn

Với cách làm linh vật World Cup 2022 bằng giấy ăn La’eeb  tại video này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra linh vật của Qatar trong mùa world cup 2022 vô cùng đơn giản mà ko mất thời gian quá lâu, cùng xem video dưới dây nhé.

Nguyên liệu 

2 -3 tờ giấy ăn

2 cộng giây cột tóc

1 que xiên tre

1 cây bút lông đen

Cách làm 

cách làm linh vật La’eeb bằng giấy

Với chỉ vài bước như video ở trên bạn đã có thể thực hiện làm cho mình 1 chú linh vật của Qatar trong mùa World Cup 2022 mới đây rồi nhé.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn cách làm linh vật world cup 2022 bằng giấy ăn vô cùng đơn giản và đẹp mà Hocmay.vn gửi tới bạn đọc.Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cách làm được linh vật đại diện cho mùa world cup này nhé! cùng tham khảo thêm nhiều kiểu mẫu chỉ dẫn cách làm tại Kiến thức Handmade nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan