[Tips] Cách làm thiệp 3D I Love You đẹp và sáng tạo

Cách làm thiệp 3D I LOVE YOU hiện đang được nhiều bạn trẻ tìm cách làm. Làm thiệp 3D I Love You để tặng cho những người thân thiết với bạn như người yêu, gia đình,… để thể hiện tình cảm với nhau. Nghe thì có vẻ hơi khó nhưng thực chất cách làm thiệp 3D I Love You lại cực kì dễ dàng.

Hãy cùng hocmay.vn tìm hiểu đầy đủ cách làm thiệp 3D I Love You đẹp, đơn giản và sáng tạo để tặng cho người bạn yêu mến thông qua bài viết thuộc chuyên mục Kiến thức Handmade dưới đây nhé!

Vật dụng làm thiệp 3D I love you

điều đầu tiên của cách làm thiệp 3D I love you bạn phải cần thực hiện đấy là chuẩn bị vật dụng ổn bao gồm

  • 1 chiếc bìa màu đỏ làm nền thiệp
  • 1 chiếc bìa lót thiệp màu trắng
  • Dao dọc giấy
  • Bản in mẫu

Cách làm thiệp 3D I Love You qua các bước đơn giản

– Bước 1:

Sử dụng máy in để in theo mẫu có sẵn hoặc có khả năng nhìn hình để kẻ vẽ bằng thao táctùy theo kích thước thiệp bạn mong muốn tặng để cho cỡ to hoặc nhỏ.

cách làm thiệp 3d i love you

– Bước 2:

sử dụng dao dọc giấy dọc theo đường nét in. Phần gạch chéo sẽ được khoét bỏ. Phần trái tim nhỏ trong lòng trái tim lớn có thể được khoét bỏ hoặc để dán hình ảnh người thân yêu. Đường nét đứt kí hiệu cho nếp gập lồi hoặc lõm. Nếp gập lõm trên cùng của chữ giúp tách chữ khỏi bìa. kế đến là nếp gập lòi thành các góc vuông tạo không gian chữ 3D, tiếp nữa là nếp gập lõm để thiệp có thể mở ra gập vào. Phần dưới cùng của chữ là nếp gập lồi để chữ tách khỏi bìa.

– Bước 3:

Bạn gập, mở bìa trắng lại để hình dung rõ hơn chữ nổi. dùng băng dính 2 mặt hoặc keo dán để dán bìa trắng vào bìa màu nền đỏ, kích thước bìa màu đỏ lớn hơn bìa trắng. Bạn có thể dùng kéo tỉa viền bìa đỏ để tạo nét trang trí.

Với những bước đơn giản in ấn hocmay.vn đã chỉ dẫn bạn cách làm thiệp 3D I Love You một cách nhanh chóng tuy nhiên lại rất ấn tượngngoài những điều ấy ra Bạn có thể trang trí thêm cho tấm thiệp bằng những phụ kiện khác tạo sự đặc sắc. Tương tự cách làm thiệp 3D chữ, Bạn có thể biến tấu để tạo thành những tấm thiệp 3D khác ấn tượng mang phong cách riêng của chính bạn.

Xem thêm: Cách làm đồng hồ mặt trời đơn giản tại nhà

Ý nghĩa nhiệm vụ dùng thiệp 3D làm quà tặng hoặc chúc mừng

Khi sử dụng thiệp chúc mừng bạn hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn không phải chỉ đơn giản là gửi đi những thiệp chúc mừng mà còn chứa đựng tâm tư, tình cảm chân thành của chúng ta muốn gửi gắm đến người nhận.

Tôi nhớ có một câu danh ngôn: “Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng” điều này nghĩa là cách bạn tặng quà và thời giản bạn bỏ ra để chọn lựa món quà tặng phù hợp với họ đáng chú ý được đề cao và có hàm ý.

Việc người nhận sẽ cảm thấy thật yên bình hạnh phúc và đón nhận tấm thiệp chúc mừng của chúng ta với một thái độ bất ngời, ngạc nhiên và thú vị khi mở ra sẽ càng thể hiện ra được tâm huyết của chúng ta đã đầu tư công sức và thời gian để mua được một tấm thiệp mừng có ý nghĩa và độc đáo nhất để dành tặng họ. Họ sẽ nhận xét cao giá trị và tấm chân thành của bạn đối với họ và bù lại, họ sẽ nâng niu và trân trọng tấm thiệp của chúng ta hơn.

Một tấm thiệp thông thường được gởi đúng dịp sẽ làm họ hạnh phúc, tuy nhiên để thật sự gây bất ngờ và ấn tượng khi họ đón nhận món quà thì bạn cần tìm kiếm loại thiệp 3d thay cho những loại thiệp chúc mừng khác hiện nay.

Tôi chắc chắn rằng, Ngay cả khi bạn đi chọn mua thiệp 3D chính bạn cũng sẽ thấy hào hứng và bất ngời với món quà này, và chúng ta có thể hình dung được sự ngạc nhiên bất ngờ cho đến sự hứng thú của người nhận khi họ mở tấm thiệp nổi re để xem và đọc những lời chúc của chúng ta được viết trong số đó.

làm thiệp 3d sinh nhật

Video hướng dẫn cách làm thiệp 3D I Love You

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin cần thiết về cách làm thiệp 3D I Love You đơn giản, đẹp và sáng tạo cho bạn có thể dễ dàng tham khảo. Hãy cùng hocmay.vn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan