9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân

Ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là dịp để người con, người chồng… gửi đến những người phụ nữ quan trọng của họ nhiều lời chúc, món quà hay đóa hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và sự trân trọng. Trong bài viết dưới dây, Học may sẽ giúp các bạn tự mình tạo ra những lời chúc ý nghĩa nhất bằng tấm thiệp online độc đáo.

Bạn đang đọc bài viết: 9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân

Ngoài cách làm online, để thêm phần ý nghĩa bạn nên tham khảo cách tự làm thiệp chúc mừng 8/3 đơn giản nhất gửi tặng phái nữ nhé!

Cách tự tạo thiệp 8/3 trên điện thoại bằng ứng dụng Snapseed

Bước 1: Tải ứng dụng Snapseed xuống (Android/iOS), mở ứng dụng Snapseed đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện phần mềm chúng ta ấn chọn Mở để chọn lựa hình nền thích hợp để tạo, làm thiệp 8/3 trên Android, iPhone. một khi ứng dụng đã nhận được hình ảnh, chúng ta ấn chọn biểu tượng chiếc bút để thực hiện làm thiệp 8/3 trên điện thoại Android, iPhone.

Chọn biểu tượng edit

Bước 3: Tiếp đấy app sẽ trao cho chúng ta các công cụ để thực thi điều này, để tạo một chiếc thiệp 8/3 đẹp, chúng ta ấn chọn biểu tượng Văn bản như hình dưới. Sau đấy các bạn nháy đúp vào dòng chữ xảy ra trên hình ảnh để viết tiêu đề cho chiếc thiệp 8/3 của mình.

Chọn biểu tượng văn bản bên dưới để chèn text

Bước 4: Để làm bức thiệp trở nên độc đáo hơn các bạn ấn chọn công cụ như hình dưới để chỉnh sửa định dạng (Font) chữ cho chiếc thiệp này. Để đổi màu chữ để phù hợp với việc làm thiệp 8/3 trên điện thoại Android, iPhone con người ấn chọn biểu tượng màu và Lựa chọn màu ổn.

Chọn định dạng chữ và màu

lưu ý : Các bạn có thể thử nghiệm 2 ngón tay để phóng to thu nhỏ chữ trên thiệp, hoặc di chuyển văn bản này tới vị trí phù hợp.

Bước 5Khi mà đã coi như hoàn tất xong việc làm thiệp 8/3 trên điện thoại Android, iPhone con người ấn chọn biểu tượng xác nhận như hình dưới. Ấn chọn Lưu để lưu lại chiếc thiệp chúng ta đã thực hiện làm thiệp 8/3 trên Android, iPhone.

Lưu ảnh

Cách tự tạo thiệp 8/3 bằng Paint

Bước 1trước tiên các bạn chọn Start > Paint.

Vào Start chọn Paint

Bước 2: Các bạn mở công cụ paint lên và chọn tấm thiệp mà bạn muốn tạo hay ghi kèm những lời chúc 8/3. Bạn chọn Open.

Chọn Open

Bước 3: Tiếp tới chọn đường dẫn lưu ảnh rồi bắt đầu chọn Open.

Chọn ảnh rồi chọn Open

Bước 4: Lúc này bạn có thể bắt đầu thay đổi tùy ý như thêm chữ, đổ màu, hay vẽ những thêm những hình ảnh tùy ý (cái này bạn nào khéo tay thì có thể vẽ thêm nhiều hình ảnh khá thú vị đấy).

Chẽn chữ, màu sắc vào hình ảnh để trang trí thiệp

Cách tự tạo thiệp 8/3 trên các trang Trực tuyến

Bước 1trước tiên bạn truy xuất vào trang Website Thiệp mừng theo đường link thiepmung.com. Nhìn sang bên phải giao diện nhấn vào mục Sự kiện và lễ Tết rồi nhấn vào đề tài Tạo thiệp 08/03.

Chọn tạo thiệp 8/3

Bước 2chọn lựa một kiểu thiệp mừng 8/3 mà bạn muốn dùng từ những gợi ý kiểu thiệp ở bên trái.

Chọn kiểu thiệp

Bước 3: Tiếp đến người sử dụng hãy nhập nội dung chúc vào khung Nhập lời chúc. Cuối cùng nhấn nút Tạo ảnh ở phía dưới.

XEM THÊM: Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đơn giản ý nghĩa

Nhập lời chúc rồi chọn tạo thiệp

Bước 4bạn sẽ nhìn thấy thiệp được tạo, có thể lưu thiệp xuống máy tính bằng cách nhấn vào nút Lưu hoặc shia sẻ ngay với những người xung quanh qua lệnh chia sẻ.

Nhấn nút Lưu để tải ảnh xuống

TOP 5 trang web tạo mẫu thiệp 8/3 nhanh nhất

THIEP.SOFTVN.COM

nếu như bạn đang tìm kiếm một trang Website trang trí thiệp 8/3 và chỉ cách làm thiệp 8-3 dễ dàng thì Thiệp Soft là sự chọn lựa lý tưởng. trang Website này có giao diện rõ ràng và dễ hiểu. Mỗi chủ đề sẽ được nêu bật trên thanh công cụ, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy mẫu ổn thỏa.

10 website tạo thiệp 8 3 độc đáo đơn giản và không tốn phí - Ảnh 2

Ngoài các mẫu thiệp hoa chúc mừng ngày 8/3 thì Thiệp Soft còn sở hữu nhiều mẫu khác phù hợp với mọi dịp lễ

» điểm mạnhthao tác đơn giản thông qua việc ghi lời chúc và đính kèm hình ảnh.

» Khuyết điểm: Mẫu thiết kế tạo sẵn nên không cho phép người dùng sửa chữa hoặc chèn thêm họa tiết theo sở thích cá nhân.

THIEPMUNG.COM

Thiệp mừng là trang Web giúp cho bạn đơn giản tạo ra mẫu thiệp độc đáo từ thiệp chúc mừng 8/3 cô giáo cho đến những mẫu thiệp 8/3 tặng mẹ, người yêu đẹp đẽ. Chính bởi vậy, đây xem là Website mà người dùng có khả năng thỏa sức sáng tạo mà không lo lắng bí ý tưởng.

10 website tạo thiệp 8 3 độc đáo đơn giản và không tốn phí - Ảnh 3

Vẽ thiệp 8/3 trên Website Thiệp mừng giúp người dùng làm ra nhiều mẫu thiệp và lời chúc ấn tượng

» điểm mạnhgiao diện dễ hiểu, thao tác nhanh chóng. Mẫu mã được tạo sẵn, người sử dụng chỉ phải đính kèm lời chúc và hình ảnh ý nghĩa.

» Khuyết điểm: Không quá đa dạng mẫu mã. Website này chỉ phù hợp khi tạo ra các mẫu thiệp tặng cho người lớn còn đối với việc làm thiệp 8/3 cho trẻ mầm non thì đây chưa phải là Web ổn.

EPHOTO360.COM

Ephoto360 là trang Website chuyên về xử lý ảnh rõ ràng là tạo hiệu ứng chữ, 3D thu hút giúp mẫu ảnh thêm sinh động và xinh đẹp. Khác với các Web chuyên về thiệp khác, làm thiệp 8/3 tặng mẹ, người yêu bằng Ephoto360 sẽ hỗ trợ bạn thỏa sức sáng tạo nhằm làm ra mẫu thiết kế mang dấu ấn riêng và duy nhất của mình.

10 website tạo thiệp 8 3 độc đáo đơn giản và không tốn phí - Ảnh 4

Thiệp mừng ngày 8/3 dạng ảnh là ý tưởng thiết kế thiệp ấn tượng

Thay vì cách làm thiệp truyền thống khi trang trí chữ và họa tiết, một tấm thiệp ngày 8/3 dạng hình ảnh là cách tạo thiệp dễ gây ấn tượng với đối phươngnếu như bạn rất ghét sáng tạo thì các mẫu tạo sẵn vẫn có thể tìm thấy trên Web này.

» điểm tốt: Ephoto360 giúp người dùng thỏa sức thông minh theo sở thích cá nhân.

» Khuyết điểmNếu bạn là người thích mẫu thiệp tạo sẵn thì đây chưa phải là Web ổn, vi trang Web này sở hữu ít mẫu mã và không phong phú thiết kế.

CANVA.COM

Một trong những Web dành cho thiết kế phổ biến nhất phải kể đến Canva. Sở hữu nhiều mẫu mã từ đơn giản đến cầu kỳ, Canva là sự chọn lựa hoàn hảo. Các mẫu thiệp trên Canva không chỉ nhiều loại mà còn hợp thời đại, phù hợp với mọi đối tượng.

10 website tạo thiệp 8 3 độc đáo đơn giản và không tốn phí - Ảnh 5

Canva là nơi tạo ra vô vàn ý tưởng về những bức thiệp đẹp 8/3

» điểm tốt: Sở hữu vô số mẫu thiệp ấn tượngấn tượng với phong phú hiệu ứng, họa tiết, khung viền và font chữ.

» Khuyết điểm: Font chữ trên trang Web trọng điểm là kiểu chữ Tiếng Anh nên sẽ ít sự chọn lựa Nếu chúng ta muốn tạo thiệp bằng Tiếng Việt. đối với mẫu thiệp đẹp thì phải sử dụng tài khoản Canva Pro tốn phí mới có thể sở hữu.

PAPERLESSPOST.COM

Paperless Post là trang Web nước ngoài thu hút với những mẫu thiệp 8/3 đơn giản và trendy. Tại đây, sở hữu nhiều phong cách thiết kế nhiều loại từ kiểu dáng cho đến hình ảnh, giúp cho bạn tạo ra những mẫu thiệp mừng ngày 8/3 đẹp và ấn tượng.

10 website tạo thiệp 8 3 độc đáo đơn giản và không tốn phí - Ảnh 6

Trang trí thiệp 8/3 dễ dàng và không tốn phí với Web Paperless Post

» điểm tốtnhiều loại mẫu mã với cách điệu thiết kế mới mẻ và độc đáo.

» Khuyết điểmWeb sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên sẽ không phù hợp với những người mong muốn tạo thiệp bằng Tiếng Việt.

Tổng kết

Những trang web tạo thiệp mừng ngày 8/3 ý nghĩa đúng không?! Với những khung hình thiệp đã có sẵn, người dùng chỉ cần nhập những lời chúc mà mình muốn gửi tới bà, mẹ, vợ, người yêu hay những người thân khác cho dịp 8/3, kèm theo đó là những màu sắc cho lời chúc phù hợp với thiệp mừng.

Theo dõi thêm chuyên mục Kiến thức trang trí để cập nhật nhiều trang web trang trí phục vụ cho công cuộc design của bạn nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan