Mách bạn cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo siêu dễ thương ý nghĩa

Mùng 8/3 sắp đến chính là dịp để mọi người thể hiện tình cảm của mình cho những người phụ nữ xung quanh. Sau đây Học May sẽ hướng dẫn bạn các cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo thật đơn giản mà ý nghĩa!

Dịp 8/3 là ngày lễ để các bạn thể hiện tình cảm dành cho phái nữ, vì vậy bên cạnh cô giáo những anh chồng có thể tham khảo thêm cách làm thiệp 8/3 tặng vợ ngay nhé!

8/3 Là Ngày Gì? Ý Nghĩa Ngày 8/3

Ngày mùng 8 tháng 3 là ngày Quốc tế Phụ nữ. Trong ngày này, người ta thường dành để vinh danh, thể hiện sự tôn trọng với những người phụ nữ trên toàn cầu. Đây cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm, sự lưu ý đến các chị em, các bà, các mẹ, những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình.

Cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo hình hoa mẫu đơn hồng 3D

bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Giấy bìa màu trắng hoặc màu ngà, giấy dán tường mỏng hoa văn, keo dán có độ bám dính tốt, khô nhanh, kéo sắc, xốp, dây ruy băng.

Cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo, bạn tiến hành cắt giấy dán tường dán lên tấm bìa để làm bìa thiệp. Cắt sát mép hình những bông hoa, lá, nhị hoa… dán xốp đều ở mặt sau tấm bìa hoa. Cắt tấm thiệp thành hình chữ nhật và trang trí đường viền, dán bông hoa vào lớp thứ hai. Thắt dây ruy băng và dán chặt ở dải bìa rồi dán chồng hai dải bìa lên nhau.

Món quà ý nghĩa cho cô dịp 8/3 (Nguồn: youtube.com)

Thiệp hoa trái tim đỏ thắm

Chuẩn bị: 3 tờ bìa màu không giống nhau, 1 tờ bìa trắng, kéo, keo dán.

Để làm thiệp 8/3 tặng cô giáo thì trên hết bạn tiến hành gấp đôi tờ giấy và cắt thành những hình trái tim cân xứng. bạn phải cần có 8 hình trái tim với nhiều kích thước tùy chọn sao cho cân đối tấm thiệp. Dán chồng những trái tim nối tiếp nhau theo chiều kim đồng hồ cho đến khi thành một hình tròn khép kín lên mặt thiệp. Với những người đang phân vân thì đây cũng là một trong những món quà tặng cho bạn gái 8/3 độc đáo thể hiện tình yêu có thể được Áp dụng

Thiệp chúc mừng 8/3 handmade bằng giấy a4 độc đáo và tinh tế

Thiệp 8/3 hình giỏ hoa nhỏ xinh

Chuẩn bị: Giấy màu, dây ruy băng, kéo, keo dán.

Cắt giấy màu thành một hình chữ nhật, chia đôi hình chữ nhật gấp lại cắt tiếp thành một hình vuông nhỏ hơn. lấy keo dán khung cho hình vuông sau đó vẽ và cắt thành những giỏ hoa dán lên khung hình vuông. Chồng nhiều bông hoa lên nhau để tạo độ sinh động và dán dây ruy băng hình nơ vào tay giỏ.

Quà tặng dịp 8/3

Quà tặng dịp 8/3 (Nguồn: baomoi.com)

Thiệp 8/3 đính hoa loa kèn trắng quý phái

Chuẩn bị: Dây ruy băng nhiều màu, bìa cứng, kéo, keo dán.

Bạn quấn dây ruy băng thành hình bông hoa loa kèn. Cắt tấm bìa thành hình chữ nhật to gấp 3 lần kích thước bạn định làm sau đấy chia hình chữ nhật thành ba hình chữ nhật nhỏ hơn và cắt một hình chữ nhật nhỏ ở ô ở giữa. Tiến hành dán hoa và nơ trong thiệp sao cho vừa với khung chữ nhật vừa cắt.

Món quà ý nghĩa dịp 8/3 tặng cô giáo

Món quà ý nghĩa dịp 8/3 tặng cô giáo (Nguồn: tinybook.net)

XEM THÊM: Mẫu thiệp 8/3 đẹp xuất sắc

Thiệp 8/3 đính cỏ 4 lá tặng cô giáo

Chuẩn bị: Giấy màu lá, một tấm bìa trắng, kéo dao rọc giấy, bút dạ màu tươi sáng, phát quang tốt, một miếng vải bằng nỉ màu lá, keo, khăn ăn.

Các bước làm thiệp 8/3 tặng cô giáo bạn cắt miếng vải nỉ thành 4 hình trái tim ghép lại thành hình tròn kín trên tấm thiệp nền trắng. lấy bút dạ màu xanh vẽ thân cho cây và viết thêm dòng chữ “chúc mừng 8/3” dưới tấm thiệp để tạo thêm điểm chú ý. Thật đơn giản dễ dàng đúng không nào!

Quà tặng ý nghĩa dịp 8/3

Quà tặng ý nghĩa dịp 8/3 (Nguồn: tinybook.net)

Thiệp hoa cắt Laser ấn tượng

Chuẩn bị: Giấy bìa cứng, dao rọc giấy, thước, keo dán

In sẵn hình hoa lên phía trên tấm bìa màu trắng và cắt ra ghim lên tờ bìa màu. Bạn dán xốp vào mặt sau của những bông hoa tạo độ 3D. Sau đấy tiến hành trang trí tạo độ sinh động hơn cho tấm thiệp của mình. Nó là cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo dễ dàng cho bạn.

Quà cho cô giáo dịp 8/3 thật ấn tượng

Quà cho cô giáo dịp 8/3 thật ấn tượng (Nguồn: baomoi.com)

Trang trí thiệp 8/3 bằng giấy cuộn ấn tượng

Chuẩn bị: giấy màu đỏ và xanh, giấy bìa cứng, ruy băng, keo dán, keo, kim khâu

không chỉ là một món quà handmade tặng mẹ ngày 8/3 độc đáo và ý nghĩa thì tấm thiệp này cũng có khả năng tặng được cô giáo nhé. Bạn tiến hình cuộn giấy và gắn lại thành hình trái tim. Cuộn tròn một cuộn dây và tạo hình giọt lệ bôi keo và cố định lại. Làm tương tự như vậy với giấy đỏ và giấy xanh. Gấp đôi tờ A4 và tiến hành gắn hoa và trái tim lên tấm thiệp và trang trí bằng những họa tiết cũng như những lời chúc ý nghĩa cho cô giáo ngày 8/3.

Món quà ý nghĩa dịp 8/3

Tổng kết

Với những cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo mà chuyên mục Kiến thức Handmade đã hướng dẫn ở bài viết trên chúc các bạn có thể thành công với sản phẩm của riêng mình để có được những món quà đơn giản mà ý nghĩa nhất cho cô giáo! Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các món quà lưu niệm đẹp và ý nghĩa để tặng trong ngày này nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan