Hướng dẫn cách may đệm ngủ ấm áp êm ru cho thú cưng

cách may đệm ngủ ấm áp em ru cho thú cưng không những giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mà còn giúp bạn chủ động chọn loại vật liệu thoải mái cho cún cưng.cũng giống như con người, thú cưng dành phần đông thời gian trong ngày để ngủ. Vì vậy, những chiếc nệm êm ái sẽ là nấc thang thần kỳ đưa chúng tới những giấc mộng đẹp.hãy kiểm tra nệm của thú cưng nhà bạn coi nó như thế nào, liệu vẫn còn tốt hay đã hư hỏng, cũ kỹ hoặc thậm chí bị thú cưng của bạn nhai cho tơi tả.

chúng ta có thể sẽ nghĩ tới việc mua nệm mới cho chó, nhưng vì sao chúng ta không tự tay thiết kế nệm cho thú cưng luôn?tự làm nệm cho thú cưng là cách bạn thể hiện rằng bạn yêu thú cưng của mình tới nhường nào – và bạn cũng có khả năng tiết kiệm được một khoản tiền từ điều này nữa!

chèn vào đấychúng ta có thể sử dụng mọi đồ vật trong nhà mình và thỏa sức sáng tạo – từ đồ đạc cũ đến áo phông, khăn mặt,…Qua bài content này, bạn có thể học được cách tự làm nệm cho thú cưng , Vì vậy hãy đọc tiếp nhé!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách may đệm ngủ ấm áp êm ru cho thú cưng

Những việc bắt buộc phải mà khi làm nềm cho thú cưng

thú cưng có nhiều kích cỡ khác nhauVì vậy hãy bắt tay vào làm bằng việc đo kích thước giường cũ của thú cưngđể coi chúng cần bao nhiêu không gian để có khả năng cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi.

Bạn cũng có khả năng quan sát thú cưngđể biết chúng thích ngủ ở tư thế nào và ở những đâu.

nếu như bạn đang nuôi một chú thú cưng khổng lồ thích cuộn tròn thì có thể nó thích nằm ở những nơi kín đáo và thoải mái.

Hay nếu như chú thú cưngcủa bạn thích dang chân ra và nằm thoải mái khi đi ngủ thì nó cần chiếc nệm lớn hơn bạn tưởng.

đơn giản nhất là làm đệm giống như những chiếc gối lớn. Bạn có thể cắt hai tấm vải hình chữ nhật lớn, khâu vào rồi nhồi vải, nhồi bông vào cho êm.

Một hoặc hai chiếc chăn lông cừu cũ cũng có khả năng trở thành chiếc nệm tái chế xuất sắc. Hãy chọn những chất liệu mềm mại để lót vào trong nệm của thú cưng.

Cách may đệm ngủ ấm áp em ru cho thú cưng

mặc dù bạn muốn chiếc nệm tự khiến cho thú cưng của mình trông thật tuyệt, tuy nhiên vẫn nhớ phải bảo đảm chiếc nệm mang đến sự thoải mái tối đa cho thú cưng. Vì điều đó, chất liệu mà bạn chọn để làm nệm rất quan trọng.

Bạn có nhiều sự chọn, tuy nhiên hãy coi xét tới nhiều yếu tố, giống như những yếu tố về xương khớp của thú cưng , chất liệu có bền hoặc dễ giặt rửa hay không trước khi đưa ra quyết định.

dưới đây là một số chất liệu mà Bạn có thể chọn để nhồi nệm cho thú cưng :

  • Xơ polyester rất mềm và rẻ – nhưng hãy nhớ rằng nó sẽ bị nén theo thời gian và khó giặt sạch.
  • Mút hoạt tính có khả năng là sự Lựa chọn tuyệt vời cho những chú thú cưng bị viêm khớp hoặc những con chó thích nằm nệm cứng hơn một tí. Những con chó gầy, xương xẩu chẳng hạn như chó săn lông xù cũng cần nằm trên những chiếc nệm dày để khớp của chúng được thoải mái.
  • Vụn gỗ thơm có thể hấp thụ mùi hôi của thú cưng nhưng có chiếc nệm này có thể trở thành mớ hỗn độn nếu thú cưng của chúng ta nhai chiếc nệm mới của mình. Bạn cũng cần một loại vải đủ dày để bọc những mảnh vụn gỗ, nếu như không chúng sẽ xuyên qua và làm đau chó của bạn.
  • Khăn tắm, áo phông, ga trải giường và chăn cũ đều có thể dùng để lót nệm. bạn sẽ tiết kiệm được tiền mà vẫn tận dụng được vật liệu cũ! Đúng là được cả đôi đường!
  • Gối cũng là vật vô cùng hữu hiệu, và chúng còn dễ giặt sạch nữa. chẳng hạn như chúng ta, thú cưng cũng có thể thích một số loại gối cụ thểVì vậy hãy cho thú cưng thử từng loại cho tới khi mà bạn tìm thấy loại gối chúng thích.

dưới đây là cách thu thập một trang phục len cũ để làm cho nó thành chiếc giường êm ái hình bánh donut cho thú cưng của bạn:

trước tiên, tách hai tay áo ra khỏi thân áo. Sau đó, nhét một chiếc ruột gối vào thân áo.

tiếp theo, làm một sợi dây rút đơn giản ở cổ áo và gấu áo để đóng kín chiếc nệm vào.

Sau đấy, nhồi sợi polyester vào hai chiếc tay áo rồi quấn hai chiếc tay đó lên chiếc nệm thành hình bánh donut.

Một chiếc thùng gỗ dễ dàng đã có sẵn ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào cũng có thể tạo nên một chiếc ổ nhỏ hoàn hảo cho thú cưng.

Hãy cẩn thận cạy các tấm ván dài của thùng gỗ ra và chà nhám các cạnh thô.

Sơn chiếc thùng và trang trí tùy ý bạn, sau đó lót thùng bằng chăn hoặc gối mềm.

cũng như bất cứ thứ gì bạn cho thú cưgngăn, hãy bảo đảm sơn, đồ trang trí và lớp lót nệm không độc hại đối với thú cưng và không dễ nhai hoặc nuốt phải.

Xem thêm bài viết: may quần áo cho cún cưng

lưu ý về cách làm nệm cho thú cưng

Bạn có một chiếc tủ quần áo cũ bỏ không? cái này sẽ biến thành người bạn tuyệt vời cho chú thú cưng của bạn!

Hãy bắt đầu bằng cách tháo các ngăn kéo và bỏ chiếc khung phía trước của tủ đi.

chúng ta cũng cần loại bỏ những chiếc đinh nhọn, phần gỗ cứng hoặc các mẩu nhựa ở bên trong tủ.

Trang trí và sơn khung tủ theo màu bạn chọn. Bạn cũng có khả năng làm một chiếc rèm nhỏ cho thú cưng .

Sau đấy lót một lớp đệm mềm bên trong, và bạn đã làm xong một “hang động” hoàn hảo cho chú thú cưng của mình khi chúng cần một tí thời gian yên tĩnh.

chèn vào đấyBạn có thể tận dụng phần phía trên để làm bàn.

Bạn cũng có khả năng tự làm đồ chơi cho chó hoặc đóng một chiếc giường tương tự cho mèo của chúng ta.

Chỉ với một chút thông minh, thú cưng của chúng ta sẽ vui vẻ khi lăn lộn trên chiếc giường ấn tượng mà bạn tự làm.

Tổng kết

hy vọng bài viết trên của Hocmay.vn  đã sẻ chia cho bạn những thông tin thú vị về cách làm nệm cho chó tham khảo thêm nhiều kiến thức may mặc để có nhiều mẫu may chất lượng hơn nhé . hy vọng bạn và cún cưng sẽ luôn có những phút giây thoải mái bên nhau!

Rate this post

Bài viết liên quan