Cách may ví tiền may mắn cực đơn giản tại nhà 2022

Cách may ví tiền may mắn cực đơn giản tại nhà 2022 – Hầu như trong chúng ta ai ai cũng mong muốn luôn nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và bí quyết nó nằm ở ngay trong chính bản thân bạn. Bởi vì chính bạn là người quyết định mình sẽ là ai, mình sẽ được gì… Hôm nay Hocmay.vn xin chia sẻ cách may ví tiền may mắn cho mình. Đó không đơn giản là nơi giữ tiền mà còn chính nơi làm sản sinh ra tài lộc cho bạn và gia đình.

Cách may ví tiền may mắn cực đơn giản tại nhà 2022

Nguyên vật liệu, dụng cụ cần dùng để may ví tiền may mắn

Vải có hoa văn bạn muốn làm mặt ngoài.

Vải lót trong

Thước

Bút vẽ vải

Kéo

Kim, chỉ

Máy may

Cách may ví tiền may mắn

Bước 1: cắt vải

Vải hoa: bạn cắt theo các kích thước sau:

1 miếng mặt ngoài kích thước 13x19cm

4 miếng vải kích thước 10x13cm (1)

2 miếng vải kích thước 8,5x13cm (2)

2 miếng vải kích thước 3x13cm

Vải lót: bạn cắt 1 miếng hình chữ nhật kích thước 13x19cm

Bước 2: may dây

Bạn dùng 2 miếng vải nhỏ nhất, úp mặt phải vào nhau, so đều cạnh rồi may 2 đường dọc dài 2 bên.

Bước 3: may đính hờ dây vào vải mặt ngoài

Sau khi làm bước trên bạn sẽ lộn nó ra và được 1 sợi dây. Sau đó bạn đặt sợi dây lên mặt phải của vải hoa, dùng kim ghim cố định và may 2 bên mép của dây, sao cho gắn chặt với vải.

Bước 4: may ngăn túi

Bạn lấy 6 miếng vải số (1),(2), bẻ mép 1 bên cạnh dài 13cm rồi may mép lại, đường may cách mép 2-3cm

Bước 5: may đính ngăn túi vào vải lót trong

Bây giờ bạn lấy những miếng vải vừa may, sắp lên vải lót trong sao cho các ngan nằm chệch so le với nhau. Bạn xem ảnh dưới để dễ hình dung.

Sau đó bạn dùng kim ghim ghim lại, rồi may 1 đường dằn cách mép 2mm để cố định chúng.

Bước 6: may thân túi

Bây giờ bạn bạn có 2 mảnh thân lớn của túi, 1 mảnh làm mặt ngoài, 1 mảnh làm mặt trong.

Bạn úp 2 mặt phải của 2 mảnh vải này vào. Canh chỉnh đúng vị trí, dùng kim ghim ghim lại. Bạn dùng kéo cắt bỏ phần vải dư cho dễ canh đường chỉ khi may.

Bạn may 1 vòng xung quanh, nhưng chừa đường may để lộn ra.

Bước 7: may viền và hoàn thành sản phẩm:

Bạn lộn phần vải vừa may, cắt xéo góc nhưng không cắt đứt đường chỉ may rồi lộn nó ra.

Sau đó bạn may 1 đường cách mép vải 0,2cm để may lại chỗ vừa lộn ra và làm đường viền quanh túi, giúp túi đẹp và chắc hơn.

Đây là chiếc ví đơn giản, gọn nhẹ. Và bạn có thể đựng được nhiều thẻ và tiền mặt. Chúc tất cả các bạn có thể may cho mình một chiếc ví đựng tiền may mắn như này nhé.

Để tiền ở tất cả các ngăn trong ví

Tránh các ngăn trong ví trống rỗng làm tiêu tán tài lộc thì bạn nên luôn luôn để tiền trong ví dù nhiều hay ít nhé. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc của bạn ngày một gia tăng lên. Ngoài ra, đồng tiền xu cất trong ví cũng là một cách thu hút tiền tài đó. Vì tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng thu hút nguồn năng lực cho ví tiền rất tốt.

Màu sắc ví ảnh hưởng tới tiền tài

– Mệnh kim: Hãy chọn cho mình những chiếc ví có màu vàng hoặc màu trắng và né tránh những chiếc ví có màu hồng, đỏ nhé.

– Mệnh mộc: Một chiếc ví có tông màu xanh, xanh đen hay màu đen cũng giúp người mệnh mộc thu hút tài lộc hơn. Những người mang mệnh này nên kiêng màu trắng bởi màu trắng là màu tương khắc sẽ làm hao hụt tài lộc đó.

– Mệnh thủy: Màu đen là màu tượng trưng cho mệnh thủy và may mắn sẽ đến với bạn khi sở hữu cho mình một chiếc ví màu đen đúng cách. Tương khắc với mệnh thủy là màu vàng, vàng đất nên hãy tránh xa những màu này ngay.

– Mệnh hỏa: Tiền vào như nước với những ai mệnh hỏa lựa chọn chiếc ví có màu xanh, hồng, đỏ. Và nếu không muốn đen cả năm thì không nên dùng ví màu đen nhé.

– Mệnh thổ: Đỏ, hồng, vàng, vàng đất chính là màu bản mệnh của những người mệnh thổ. Vậy những chiếc ví màu xanh có đẹp đến mấy cũng không được lựa chọn nha.

Tổng kết

Học May hy vọng bạn đọc có thể tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích từ các bài viết của chúng tôi. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan