Cách nhận skin tốc chiến amazon miễn phí cập nhật 12/2022

Cách nhận skin tốc chiến amazon miễn phí là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Bài viết dưới đây của hocmay.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận skin tốc chiến amzon miễn phí một cách nhanh nhất.

Cách nhận skin tốc chiến Amazon Prime miễn phí

Bước 1: Tải phần mềm Amazon Prime

Truy cập vào Google Play hoặc app Store để tải phần mềm Amazon Prime, tiếp đó hãy đăng ký tài khoản Amazon.

cách nhận skin tốc chiến amazon

Bước 2: Đăng ký gói trải nghiệm

Lựa chọn một dịch vụ bất kỳ trong phần mềm. Lúc này, bạn sẽ có chọn lựa là Gói đăng ký 7-Day Free Trial (Trải nghiệm thử 7 ngày)

tc2 1112 Game Cuối

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn phải Lựa chọn giữa 2 cách thức thanh toán là:

  • Bằng thẻ Quốc Tế Visa/MasterCard: bạn phải cần bổ sung thông tin chuẩn xác của thẻ của mình
  • Thanh toán qua Store: Bạn phải thiết lập phương thức thanh toán có khả năng thông quá 3 cách: Momo, ZaloPay, account SIM….

Bước 4: Đăng nhập vào trang gaming.amazon

Hoàn tất các bước trên, truy xuất https://gaming.amazon.com/loot/wildrift và đăng nhập tài khoản Amazon vừa đăng ký. ngoài ra cần phải điền chính xác thông tin account nhận quà. Trang này có thể được chuyển đến trang của RIOT để bạn đường link account.

tc1 1109 Game Cuối

 

Bước 5: Nhận skin miễn phí từ amazon

Sau đó nhấn vào “claim now” để nhận quà, và phần quà có thể được chuyển vào tài khoản của chúng ta trong 1-2 tiếng. Thường sẽ có ngay lập tức khi bạn thực hiện thao tác nhận quà.

cách nhận skin tốc chiến amazon

Bước 6: Vào game và kiểm duyệt trong hòm thư của bạn

Vào game để kiểm tra xem skin đã có trong tài khoản chưa. Và điều quan trọng là hãy nhớ hủy gói đăng ký Thử nghiệm 7 ngày nếu như không bạn có thể phải đóng phí.

Những tính năng đặc biệt trong game tốc chiến LMHT

Vượt qua đối thủ

Kiểm soát đấu trường và trở thành huyền thoại với hàng loạt vị tướng khác nhau cùng phương án chơi hoạt bátchỉnh sửa không ngừng nghỉ. Mỗi trận đấu đều được coi là cơ hội để bạn ra mắt kỹ năng lý thuyết hoàn hảo, lật ngược thế cờ bằng năng lực tích hợp những người bạn tuyệt đỉnh hoặc tiến hành thành công pha pentakill xuất sắc.

Thi đấu cùng đồng đội

Thắng lợi chỉ đến với ai hiểu được cách phối hợp với đồng đội trong cuộc chơi MOBA trên di động này. Dù cho là đấu đôi, đấu ba hay cả một tổ đội 5 người, bạn đều rất có khả năng nhập cuộc hàng chờ cùng bạn bè của bản thân để leo hạng & tiêu diệt Nhà Chính của chàng.

Chọn tướng của bạn

Xông vào mặt trận với cùng 1 thanh kiếm khổng lồ, ngừng hoạt động chàng trên tuyến đường đi bằng mũi tên băng bay xuyên map hay nhử chàng đến gặp tử thần bằng bùa phép vô cùng vi diệu. Với mỗi trang sử lịch sử một thời bạn viết lên, sẽ luôn có một vị tướng cân xứng.

số đông người chơi LoL sẽ có các tướng yêu mến và một vài dân cư chơi lo ngại những vị tướng yêu thích của mình sẽ không hiện hữu trên Tốc Chiến. Đỏ may mắn thay, bạn không cần bận tâm lắng về điều ấy vì hơn 40 tướng LMHT hiện có sẵn trong danh sách của đồng minh Tốc Chiến. mặc dù họ dùng cùng một tướng, tuy nhiên cách thiết kế cho các nhân vật lại không giống nhau, điều ấy tức là Bạn có thể phải dành một khoảng thời gian để gia công quen với những tướng của Tốc Chiến.

Luôn công bằng trong Game Lol mobile

cạnh tranh trong số những cuộc đấu công minh cả về kỹ năng lẫn quy mô tổ độitất cả anh hùng đều có thể được nhận trong Tốc Chiến & bạn sẽ không còn bao giờ phải trả tiền để rất có thể chơi hay tăng sức khỏe. Dù chỉ là một xu.

Map game lol mobile

bản đồ được sử dụng trong Wild Rift sẽ thân quen với số đông những trò chơi thủ. Nó được mô phỏng theo map Summoner’s Rift đã được trở nên tân tiến lại để khiến cho tình tiết cuộc chơi nhanh hơn. Wild Rift có cách điệu thiết kế để đáp ứng và khiến cho sử dụng thử trên phiên bản Game mobile sẽ sắc nét như trò chơi lúc đầu LMHT trên Phường.

Hệ thống thứ hạng Game Liên minh huyền thoại mobile

những người dân chơi LoL thường không còn mới lạ và trang nghiêm với phần đánh thứ hạng trong trò chơi. bộ máy xếp hạng cũng sẽ có trong Tốc Chiến. tuy nhiên, các bạn có thể không hề tham gia những cuộc đấu thứ hạng cho đến lúc có được một cấp độ cụ thể.

bộ máy thứ hạng trong đồng minh Tốc Chiến cũng biến mất dễ dàng. Dù rằng các bạn có thể hoàn toàn có thể ăn được điểm với mỗi trận thắng, nhưng bạn cũng biến thành mất điểm cho từng lần thua.

Đồ họa Game Lol Tốc Chiến

Với đồ họa sáng chóe, khởi sắc & rõ nét từ liên minh Tốc game đấu sẽ hứa hẹn mang tới các Trải Nghiệm rất khả quan cho người chơi. Đồ họa là phần tử góp sức vào dùng thử game Play tổng thể và toàn diện, bởi vậy tốt nhất có thể bạn nên chơi trên smartphone có thể trợ giúp các đòi hỏi về đồ họa của liên minh Tốc Chiến. nếu như không, nó rất có thể khiến bạn đánh mất “cảm hứng” khi chơi Game.

Video chi tiết cách nhận skin tốc chiến amazon free cập nhật 12/2022

Dưới đây là video chi tiết hướng dẫn cách nhận skin tốc chiến amazon free bạn đọc có thể tham khảo để nhận những skin này và có trải nghiệm chơi game giải trí thật thú vị nhé.

 

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn cách nhận skin tốc chiến amazon free bạn đọc có thể tham khảo để nhận skin cho nhân vật. Tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo trên hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan