Cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola mới nhất 2023

Cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola để nhận được những phần thưởng giá trị mà Coca Cola cung cấp. Nhãn hàng Coca Cola đã quá quen thuộc với mọi khách hàng, là nước uống có ga được nhiều người sử dụng. Hiện tại công ty Coca Cola đang triển khai chương trình khuyến mãi với những giải thưởng vô cùng giá trị. Hôm nay Học may sẽ cung cấp cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola, cú pháp trúng thưởng Coca Cola qua bài viết dưới đây nhé!

Mã trúng thưởng của Coca Cola là gì?

Nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm đồ uống từ Coca Cola rất nhiều năm, nhưng vẫn không để ý đến những chương trình trúng thưởng từ công ty tạo ra. Mã trúng thưởng được hiểu và nhận dạng bởi dòng chữ kèm số in dưới nắp chai. Mỗi sản phẩm sẽ có một mã khác nhau.

Bình thường mã này sẽ bao gồm 10 chữ sốBạn có thể sưu tầm thật nhiều mỗi khi uống Coca Cola, để có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn xuất phát từ chương trình.

Cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola
Cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola

Cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola

Để nhập mã trúng thưởng tại nhãn hàng Coca Cola rất dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước phía dưới là đã có khả năng tham gia nhận thưởng từ chương trình.

  • Bật nắp lon Coca Cola để nhận mã trúng thưởng
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp CCCL_MA gửi 8069

Ví dụ: nếu bạn đã sử dụng xong lon Coca Cola, sau đó tìm mã giới thiệu trong lon. thông thường mã sẽ gồm cả chữ và số chẳng hạn như: ND12345678 thì bạn soạn tin theo cú pháp CCCL_ND12345678 gửi đến 8069. Mỗi lần gởi bạn có thể mất 1000đ/tin nhắn.

lưu ý: Mỗi tin nhắn của chúng ta gửi đến tổng đài đều được xem là một mã dự thưởng tham gia chương trình. nếu như mã dự thưởng may mắn trúng bạn có thể được góp ý ngay trong tin nhắn do tổng đài gửi về.

Quét mã QR tại Coca Cola

Quét mã QR tại Coca Cola là một trong những chương trình khuyến mãi cũng đều được nhiều khách hàng lưu tâm. Ở đây bạn có khả năng giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đấy cách kiểm duyệt cũng rất đơn giản chỉ cần bạn làm theo một vài bước sau:

  • Bạn chỉ phải mua chai Coca Cola, sau đấy tiến hành thu thập mã QR trên đây bằng cách tải phần mềm icheck để quét. chỉ phải vài thao tác dễ dàng như trên là quý khách đã có cơ hội tham gia chương trình trúng thưởng từ nhãn hàng này.

Đây được xem là một điểm tốt lớn đối với những khách hàng ưa chuộng Coca Cola, bởi khi thưởng thức xong sản phẩm bạn còn có nhiều thời cơ để rinh quà về nhà.

Quay thưởng tại Coca Cola

Quay thưởng Coca Cola là một trong những chương trình nhập mã trúng thưởng rinh về quà khủng. Đợt khuyến mãi lần này nếu như bạn mua hoá đơn trên 30.000đ có thể được quay thưởng và có khả năng sở hữu được nhiều phần quà có thành quả lớn.

Làm thế nào để đổi quà khuyến mãi Coca Cola

Nhiều khách hàng còn đang băn khoăn không hề biết khi trúng thưởng thì đổi mã để lấy phần quà bằng cách nào.

Bạn đừng quá sợ phía dưới là các bước hướng dẫn cụ thể giúp cho bạn thực hiện một cách nhanh chóng:

  • Bước 1: Mua hàng hóa của Coca Cola để nhận mã trúng thưởng
  • Bước 2: Tiến hành mở điện thoại quét mã QR trên thân chai, sau đấy truy cập vào Web của chương trình trúng thưởng
  • Bước 3: Nhập mã dự thưởng trực tiếp vào ô mà ứng dụng yêu cầu để quay số
  • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ phải quay số và nhận thưởng là coi như hoàn tất

Quý khách chỉ cần làm theo các bước như phía trên để tham gia quay và nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi của Coca Cola được đạt kết quả cao nhất.

Cách đổi quà khuyến mãi Coca cola

Cách đổi quà khuyến mãi từ mã trúng thưởng coca cola rất dễ dàng. Mọi người chỉ phải thực hiện theo một vài bước phía dưới của cachkiemtienol.com là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mua các sản phẩm nước coca cola để nhận được mã trúng thưởng từ chương trình

Bước 2: Tiến hành quét mã QR trên thân chai để truy xuất vào Website của chương trình khuyến mãi

Bước 3: Nhập mã dự thưởng để quay số

Cuối cùng, mọi người chỉ cần quay và nhận thưởng là okeyy. Như Vậy là mọi người đã có thể đổi quà khuyễn mãi Coca Cola đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm>> Hướng dẫn cách quét mã Hảo Hảo trúng thưởng chi tiết 2023

Một vài chương trình khuyến mãi Coca Cola mới nhất

Bữa ăn diệu kỳ

Bữa ăn diệu kỳ là một trong những chương trình khuyến mãi mới nhất của Coca Cola xảy ra từ ngày 24/10/2022 đến ngày 31/10/2022. Với chương trình này, nếu may mắn giành được chiến thắng mọi người sẽ nhận được 1 nồi chiên không dầu điện tử Lock & Lock ECF – 300B (3 lít).

Cách thức thực hiện cũng vô cùng dễ dàng, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

sẻ chia hình ảnh bữa ăn diệu kỳ của bạn với Coca Cola cùng gia đình, bạn bè ngay dưới bì viết của Coca Cola

+ Bình luận 1 số ngẫu nhiên từ 0 – 999, kèm theo keyword #CocaColaVN #Buaankydieu

Tham gia lễ hội ăn cho đã thèm

Một trong những chương trình khuyến mãi đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có khả năng tham gia là tham gia lễ hội ăn cho đã thèm tại Hà Nội.

tham-gia-le-hoi-an-cho-da-them.pngTham gia lễ hội ăn cho đã thèm

Mọi người chỉ phải thực hiện theo các bước phía dưới là có cơ hội sở hữu ngay voucher mua hàng lên đến 2.000.000 đồng:

+ Truy cập vào sự kiện Lễ hội ẩm thực – Ăn cho đã thèm tại Hà Nội theo link https://www.facebook.com/events/498446335469326/?fbclid=IwAR0poJBRK6J9NuXMV1az5x_SGhtXhURg9jt4qXx1h3ghpdq49W_8w_KZqTI

+ Nhấn nút Tham gia

+ Bình luận ngay dưới bài viết này hình ảnh chụp màn hình kèm theo một con số may mắn của mình

Như Vậy coi như là chỉ phải một số bước dễ dàng như trên là mọi người đã có khả năng tham gia chương trình ẩm thực nhận thưởng từ Coca Cola nhanh chóng.

Một số chú ý khi nhập mã trúng thưởng coca cola

Nhập mã trúng thưởng Coca Cola rất đơn giản tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không hay có thể xảy ra:

+ Mọi người cần chú ý thời gian diễn ra chương trình trúng thưởng để tham gia để tránh quá thời gian.

+ Sưu tầm càng nhiều mã trúng thưởng thì cơ hội nhận được các quà tặng lớn sẽ càng lên cao.

+ Làm đúng cách thức đổi quà để nhận phần thưởng dễ dàng hơn.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola 2023 chi tiết. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích để tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan