Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail trên PC, Android và iOS đơn giản

Game Honkai Star Rail vừa mới ra mắt, bạn muốn biết tìm hiểu về cách tải Honkai Star Rail trên PC, Android và iOS đơn giản. Nhà phát hành miHoYo đã mở cho phép tải trước Honkai Star Rail cho các game thủ. Nếu bạn có hứng thú về tựa game mới đáng chơi khi đem lại những nhân vât, những câu chuyện và tính năng mới, hiện đang tìm cách để tải Honkai Star Rail về PC, Android  và iOS thì hãy đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của hocmay.vn để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Chuẩn bị trước khi tải Honkai Star Rail

Với PC:

 • Thiết bị: Intel Core i7/8 GB RAM/Nvidia GTX1060 trở lên.
 • Hệ thống: Hệ điều hành Win10 64-bit trở lên.
 • Bộ nhớ trống còn lại từ 20GB trở lên.

Với Android:

 • Chipset: Snapdragon 855, Dimensity 1000, Kirin 990 trở lên.
 • RAM: Từ 6GB trở lên.
 • Hệ điều hành: Android 9 trở lên.
 • Bộ nhớ trống còn lại từ 8.5GB trở lên.

Với iOS:

 • Dòng máy: iPhone X/XR, iPad có vi xử lý A12 trở lên.
 • Hệ điều hành: iOS 11.0 trở lên.
 • Bộ nhớ trống còn lại từ 9.0GB trở lên.

Honkai Star Rail sẽ mở cửa cho người chơi Việt Nam vào 9:00 sáng ngày 26/4/2023.

Cách tải Honkai Star Rail trên PC, Android và iOS

Để tải Honkai Star Rail, anh em game thủ chỉ phải thực hiện những bước như sau:

 • Cách tải Honkai Star Rail trên PC/Laptop: Bạn chỉ phải truy cập vào trang chủ của Honkai Star Rail và bấm vào nút Window rồi download là được. Hoặc bạn cũng có thể download thông qua Steam, Epic Games hoặc nhiều nền tảng tải game khác.

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

 • Các tải Honkai Star Rail trên Android: Hãy vào google rồi điền từ khóa “Honkai Star Rail”, nhấp vào biểu tượng của game. Sau đấy, hãy bấm vào nút downloadchúng ta có thể tải nhanh Honkai Star Rail trên Google thông qua link này.

tải Honkai Star Rail trên Android

 • Cách tải Honkai Star Rail trên iOS: Bạn hãy vào app Store rồi gõ từ khóa “Honkai Star Rail”, sau đấy nhấp vào biểu tượng của game. Khi này, game thủ hãy nhấn vào nút “nhận” để game được tải vềBạn có thể tải nhanh Honkai Star Rail trên ứng dụng Store thông qua đường link này.

tải Honkai Star Rail trên iOS

Xem thêm: Tổng hợp Code Tap Dragon Little Knight Luna mới nhất 4/2023

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Honkai Star Rail trên PC và điện thoại

Các đăng ký tài khoản Honkai: Star Rail trên PC, laptop

Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập vào trang Web hsr.hoyoverse.com > Chọn Đăng ký ngay >Điềnđầy đủ nội dung đăng ký > Chọn gởi

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Truy cập vào trang Web hsr.hoyoverse.com

Bước 2: Chọn Đăng ký ngay

Chọn Đăng ký ngay

Chọn Đăng ký ngay

Bước 3: Nhập đầy đủ nội dung đăng ký và chọn gửi

Chọn Gửi

Cách đăng ký tài khoản Honkai: Star Rail trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

 • Vào app Store/Google Play > tìm kiếm keyword Honkai: Star Rail > Chọn tựa game > Chọn mục Nhận > công nhận cài đặt tựa game

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Vào phần mềm Store hoặc cửa hàng Google Play

Bước 2: Lựa chọn keyword Honkai: Star Rail và chọn tựa game

Chọn game Honkai: Star Rail

Chọn game Honkai: Star Rail

Bước 3: Chọn mục Nhận

Chọn mục Nhận

Chọn mục Nhận

Bước 4: xác nhận cài đặt tựa game. Khi game Honkai: Star Rail chính thức ra mắt, trò chơi sẽ được tự động tải về máy của bạn

Xác nhận cài đặt tựa game

Các nguyên tố trong Honkai: Star Rail

Với những ai ưa chuộng tựa game Genshin Impact, có lẽ không còn xa lạ với 7 nguyên tố trong lục địa Teyvat. vấn đề này góp một phần giúp cơ chế game thú vị hơn nhờ vào những dấu hiệu của từng nguyên tố. Chúng có thể tác động lên nhau và làm ra các phản ứng giúp việc chiến đấu hiệu quả hơn.

Hệ thống nguyên tố trong game rất đa dạng và thú vị

Hệ thống nguyên tố trong game rất đa dạng và thú vị

Học hỏi từ việc này, Honkai: Star Rail cũng có riêng cho mình 7 nguyên tố bao gồm: Hỏa (Fire), Lôi (Lightning), Phong (Wind), Băng (Ice), Số Ảo (Imaginary), Vật Lý (Physical), Lượng Tử (Quantum). Mỗi nhân vật có thể sử dụng một trong số các nguyên tố trên để tấn công gây sát thương tới địch.

dưới đây là chi tiết về 7 nguyên tố của Honkai: Star Rail:

Nguyên tố Hiệu ứng
Physical Gây sát thương vật lý và Áp dụng hiệu ứng chảy máu lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break. Nguyên tố này có biểu tượng màu xám, hình 2 thanh kiếm bắt chéo nhau.
Fire Gây sát thương hỏa và sử dụng hiệu ứng bỏng lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break. Nguyên tố này có biểu tượng ngọn lửa màu đỏ.
Ice Gây sát thương băng và Áp dụng hiệu ứng đóng băng lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break. Nguyên tố này có biểu tượng hình bông tuyết màu xanh nhạt.
Lightning Gây sát thương lôi và Dùng hiệu ứng sốc lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break. Một tia lửa màu tím chính là đặc điểm nhận dạng của nguyên tố này.
Wind Gây sát thương gió và sử dụng hiệu ứng cắt gió lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.Biểu tượng đám mây và gió giật màu xanh lục là tượng trưng cho nguyên tố này.
Quantum Gây sát thương nguyên tử và Áp dụng hiệu ứng liên kết lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break. Hình quả cầu có cạnh sắc (trông hơi giống con mắt) màu xanh đậm là biểu tượng của nguyên tố Quantum.
Imaginary Gây sát thương ảo ảnh và Dùng hiệu ứng giam cầm lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break. Chữ thập màu vàng tượng trưng cho nguyên tố này.

Trong game có một cơ chế rất quan trọng khi giao tranh, đấy là Weakness Break (phá vỡ điểm yếu), khi tấn công kẻ địch bằng nguyên tố khắc chế sẽ làm giảm thanh Toughness của kẻ thù. Nó là thanh màu trắng nằm bên dưới thanh máu (HP) màu đỏ của nhân vật.

Các nguyên tố yếu của kẻ địch sẽ được hiển thị trên thanh máu của chúng

Các nguyên tố yếu của kẻ địch có thể được hiển thị trên thanh máu của chúng

Hãy yên tâm nhé! bạn có thể không cần phải ghi nhớ các nguyên tố khắc chế nhau mà game sẽ tự động hiển thị nguyên tố yếu của kẻ thù trong giao tranh. nếu như nguyên tố yếu của địch là Phong, thì bạn chỉ phải sử dụng nhân vật sở hữu nguyên tố Phong, tung kỹ năng vào sẽ làm tiêu hao lượng lớn Toughness của chúng.

Khi lớp Toughness bị phá vỡ, kẻ địch sẽ nhận nhiều sát thương hơn từ nguyên tố đã phá vỡ kháng cự của họ và không thể tấn công trong một lượt. tuy nhiênmột khi bị Weakness Break, kẻ địch sẽ hồi phục vào lượt tiếp theo và không thể bị Weakness Break lại.

Thanh Toughness màu xám nằm bên dưới thanh máu

Code Honkai Star Rail mới nhất

Dưới đây là những mã code Honkai Star Rail mới nhất để bạn có thể cập nhật nhanh chóng nhé:

 • HSRGRANDOPEN1
 • HSRGRANDOPEN2
 • HSRGRANDOPEN3

Bạn có thể thu thập thêm nhiều mã code Honkai Star Rail hấp dẫn khác: Tại đây

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ cách tải Honkai Star Rail trên PC, Android và iOS chi tiết. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và tải game để giải trí thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan