Cách tạo Avatar Tết trên Facebook 2023 Quý Mão

Không khí Tết đã ngập tràn khắp nơi và Facebook cùng hòa chung không khí này với những khung hình avatar đón Tết, hay thay ảnh bìa Facebook mừng Tết Quý Mão.

Chúng ta chỉ cần tìm các khung ảnh đại diện Tết theo ý mình và sau đó lựa chọn khoảng thời gian dùng ảnh đại diện đón Tết này trên Facebook. Học may sẽ hướng dẫn bạn cách tạo avatar Tết trên Facebook Xuân Quý Mão.

Avatar tết là gì?

Tết đến xuân về mỗi người trong chúng ta lại có những cảm giác không giống nhau. Người thì cần cảm thấy phair trang trí nhà cửa, người thì nghĩ đó là dịp để thăm người thân, bạn bè và chúc nhau những câu chúc may mắn. Bên cạnh đấy nhiều người nghĩ tết là dịp để gói bánh chưng, sum họp, câu đối đỏ,….

Công nghệ phát triển những người có niềm yêu thích với những trang mạng xã hội thì không thể làm ngơ những avatar tếđặc biệt. Đây được xem là công cụ giúp mọi người đạt được nhiều tự tin “khoe” với những người bạnđồng thời tóm lại năm cũ, đón chào những hạnh phúc, niềm vui trong năm tiếp theo.

Avatar tết góp một phần tăng thêm không khí rộn ràngyên bình của những ngày cuối năm và chào đón năm mới viên mãn. Hình ảnh kết hợp thêm nhiều loại avatar nhiều đề tài giúp cho bạn tìm kiếm được kích thước, hình dáng phù hợp nhất.

các loại avatar tết cực kỳ đa dạng về kích thước, đề tài khác nhau như avatar đơn, avatar đôi, avatar cute,…. Hãy Lựa chọn cho mình một chủ đề phù hợp để trang trí kênh mạng xã hội vào dịp tết ấn tượng nhất nhé.

Cách tạo khung Avatar Tết 2023

Bước 1: Vào ảnh đại diện của chúng ta

Mở ứng dụng Facebook trên smartphone > Chọn icon ảnh đại diện bên góc trái > bấm vào biểu tượng camera.

Thay ảnh đại diện

Bước 2: Chọn Thêm khung

Thêm khung

Bước 3: Lựa chọn khung Tết

Nhập “tết tân sửu” vào ô Lựa chọn khung > Lướt chọn khung bạn mong muốn thiết lập.

Chọn khung

Bước 4: Nhấn Lưu

Lưu

Như Vậy coi như là bạn đã thay khung ảnh avatar trang Facebook đón Tết 2021 thành công rồi.

Hoàn tất

Tạo avatar tết trên smartphone

Các bước thực hiện tạo một avatar tết độc đáo trên chính thiết bị di động của chúng ta rất đơn giản. Cần thực hiện những bước dưới đây:

Bước 1: Tại bố cục và giao diện Facebook của bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đấy bấm vào tài khoản cá nhân. Nhấn chọn biểu tượng máy ảnh và nhấn chọn Thêm khung.

Bước 2: sau khi giao diện hiển thị bạn tìm khung ưa chuộng trên trang Facebook. Trong mục chọn lựa tìm từ Tết vào khung để hiển thị tất cả các khung hình tết dùng cho trang Facebook. Tại đây bạn cũng có khả năng xem qua hình ảnh được thu nhỏ khi Dùng khung avatar.

Bước 3: Nhấn chọn khung ảnh ưa chuộng sau đó chọn lựa khoảng thời gian sử dụng khung ảnh. Thời gian quy định cao nhất 1 tuần hoặc nhấn tùy chỉnh để chọn thời gian theo ý muốn của chính mình.

Bước 4: Nhấn mục Lưu ở góc trên cùng để hoàn thành đặt ảnh đại diện cho dịp Tết.

Chỉ dẫn tạo avatar tết cho PC

Cũng tương tự giống với điện thoại khi thay avatar tết cho PC bạn cũng cần thực hiện theo các thao tác căn bản. Cụ thể:

Bước 1: Trên bố cục và giao diện trang chủ Facebook khi dùng trên máy tính nhấn chọn ảnh đại diện để chỉnh sửa khung avatar yêu thích.

Bước 2: sau khi giao diện mới hiển thị nhấn chọn mục Thêm khung ảnh để chọn khung tùy thích của mình.

Bước 3: nhập từ khóa tết để tìm khung cho ảnh đại diện ổnchúng ta có thể tìm khung tết với khung ảnh phù hợp sau đó nhấn chọn mục xem trước và Điều chỉnh theo ý thích. trường hợp không ưng mắt có thể thay đổi khung khác ổn hơn.

Bước 4: Cũng tương tự giống với điện thoại bạn phải cần chọn lựa thời gian sử dụng avatar tết vừa cài đặtBạn có thể nhấn Tùy chỉnh để thay đổi thời gian sử dụng theo ý thích. Cuối cùng nhấn sử dụng làm avatar để coi như hoàn tất.

Tổng hợp một vài hình ảnh avatar tết đẹp nhất

Avatar tết 2023

Năm Quý Mão 2023 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị thay áo cho trang cá nhân của mình chưa? nếu chưa có ý tưởng gì về việc đổi avatar thì hãy cùng INVERT đọc thêm ngay những Avatar tết 2023 hút tài lộc, may mắn sau.

Avatar Tết cute 2023

Để chào đón năm mới, các Avatar Tết cute 2023 thu thập cảm hứng từ những nhân vật anime cũng như những nhân vật hoạt hình dễ thương. phía dưới là một vài hình ảnh avatar tết cute mà đội ngũ INVERT mang đến cho các bạn để chào đón ngày xuân thêm vui tươi, hân hoan và rộn rã.

Tổng kết

Hi vọng bạn bài viết này của Học May giúp ích cho bạn tạo một Avatar đón Tết nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Rate this post

Bài viết liên quan