Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất

Việc thực hiện tạo dáng và trang trí túi xách không hề đơn giản chút nào , nó đòi hỏi các bạn học sinh lớp 9 phải có một kỹ năng hay tố chất vẽ vời. Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ mách bạn Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất, hãy cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất

hướng dẫn cách tạo dáng và trang trí túi xách đẹp nhất

Bước 1 : chúng ta vẽ 1 khung hình vuông lớn sao cho có thể chứa hình vẽ của túi xách nữ đấy nhé

Bước 2 : con người tiếp tục vẽ 1 hình vuông nằm thọt lỏn bên trong hình vuông mà con người vẽ trước đó, nên nhớ là sử dụng bút chì và vẽ không nên đè hình lên nhau nhé .

Hướng dẫn cách tạo dáng và trang trí túi xách lớp 9 đẹp nhất

Bước 3 : tiếp theo ta chia hình vuông làm 3 phần bằng nhau theo chiều từ trên xuống như hình sau

Hướng dẫn cách tạo dáng và trang trí túi xách lớp 9 đẹp nhất

hướng dẫn cách vẽ túi xách lớp 9

Theo chương trình vẽ túi xách lớp 9, để vẽ được một chiếc túi xách vừa dễ dàng vừa đẹp đẽ, bạn hãy làm lần lược theo những bước sau đây:

Xem thêm Cách vẽ trang trí chậu cảnh đẹp sáng tạo

Bước 1: lên kế hoạch và đo tỷ lệvẽ khung cho bản vẽ

điều đầu tiên và cũng chính là bước mấu chốt đó chính là Lựa chọn kích thước tổng thể ổn với loại túi bạn sẽ vẽ. Hãy nghĩ đến hình tượng của chiếc túi thật mà Bạn đang muốn sở hữu, sau đấy hãy vẽ một chiếc khung cố định để có khả năng chứa chiếc túi và làm nổi bật hình vẽ sau khi hoàn thành các bước vẽ.

Bước 2: Phác thảo chung cho chiếc túi xách

bằng việc vẽ một hình vuông bao quát hết diện tích của chiếc tui, hình vuông này sẽ nhỏ hơn và nằm phía trong khung. Đổi với các hình phác thảo bạn nên vẽ bằng bút chì nhạt màu, vì đây chỉ là bước phác họa lên diện tích tổng thể của túi xách. một khi coi như hoàn tấtbạn sẽ phải tẩy các khung phác thảo đi và chỉ giữ lại chi tiết chính đấy là túi xách.

Bước 3: Chia bố cục túi xách làm 3 phần bằng nhau

Tiến hành chia bố cục túi xách bằng cách chia hình vuông nhỏ (hình phác họa tổng thể túi xách) làm 3 phần bằng nhau theo chiều dọc. việc này tạo điều kiện cho hình dáng chiếc túi được cân bằng và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Bước 4: Chia trung điểm và dựng trục cho túi xách

bằng việc nối 2 trung điểm của 2 cạnh dọc hình vuông và kéo dài ra, thế là bạn đã có ngay cho mình một chiếc trục đều cho túi xách. điều này giúp bạn dễ dàng xác định phần tổng thể và làm cho phần vẽ trở nên hài hòa hơn.

Bước 5: Phác họa chi tiết và hoàn thiện bản vẽ

Khi mà đã phác họa tổng thể bố cục của túi xách, bạn có thể tiến hành bước cuối cùng đấy là vẽ các đường nét mềm mại. Đây là bước quyết định vẽ đẹp cho chiếc túi của chúng ta cũng giống như sự khéo léo cho từng nét vẽ của chúng ta. Cuối cùng là viền lại hình vẽ bằng bút lông đen và tẩy đi các hình phác thảo ban đầu.

Vẽ túi xách lớp 9 hướng dẫn cách trang trí túi xách đẹp mắt sáng tạo

Để có thể một chiếc túi xách đẹp mắt thật sự không khó, bạn chỉ cần lựa cho mình những màu sắc hài hòa cùng họa tiết xinh xắn và thế là bạn đã có cho mình một hình vẽ chất lượng, hãy làm theo các hướng dẫn sau để có một bản vẽ hoàn chỉnh nhé!

Bước 1: lên kế hoạch cho một túi xách độc đáo

điều đầu tiên để có một thành quả đẹp luôn luôn bắt nguồn từ ý tưởng, một ý tưởng tốt sẽ là bước bắt đầu hoàn hảo cho các bước kế đến.

Bước 2: Phác thảo và vẽ họa tiết xinh đẹp cho túi xách

tiếp theobạn cần phải lên bố cục cho họa tiết bằng cách xác định vị trí họa tiết và lên bố cục vị trí, kích thước rõ ràng của họa tiết trên túi. công đoạn nàybạn cần sử dụng bút chì dễ bôi để có khả năng tránh hiện trạng trầy, xước giấy. Khi mà đã phác họa, bạn có thể vẽ các hoa văn bên trong khung cố định và dần hoàn thiện chúng.

Bước 3: cải thiện chỉn chu các bước vẽ và đi màu cho túi xách đẹp đẽ

công đoạn cuối cùng chính là cải thiện và tô màu cho bản vẽ. Ở bước cuối cùng cũng là bước đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao độ nhất, bởi bạn phải thật sự chăm chút và tỷ mỹ thì các đường nét họa tiết mới trở nên mềm mại và sắc sảo.

Sau khi đã coi như hoàn tất xong các điểm quan trọng trang trí túi, Bạn có thể dùng bút lông viền đen (bút chuyên viền nét vẽ) để viền lại một lần nữa trước khi lên màu cho bản vẽ.

Bước 4 : Kéo 1 đường thẳng từ trung điểm của cạnh trên cùng của hình vuông và kéo xuống trung điểm của cạnh dưới

Bước 5 : tiếp theo trên cạnh của thanh ngang hình vuông mà con người chia làm 3 phần từ trên xuống thì chúng ta lại chọn như clip hướng dẫn phía dưới để biết cách tạo kiểu dáng và trang trí túi xách lớp 9 đẹp nhất

Xem thêm Cách trang trí lọ hoa đẹp mà đơn giản nhất

Video hướng dẫn các bước trang trí túi xách

một số mẫu trang trí túi xách đẹp

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết gợi ý Cách vẽ và trang trí túi xách mà đơn giản nhất mà phân mục Vẽ Tranh cuả Hocmay.vn đã chia sẻ, bạn có cho mình cách thích hợp nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan