Hướng dẫn cách vẽ bùa may mắn trong cuộc sống và học tập

Cách vẽ bùa may mắn không khó khi chỉ cần mô phỏng lại hình dáng trên các lá bùa là xong. Tuy nhiên điều chúng ta đặt ra là chúng thực sự có hiệu quả hay không hay chỉ là tin đồn. Và nếu hiệu quả thì việc làm bùa may mắn lại dễ như vậy sao? Câu hỏi này đặt ra được nhiều người tìm hiểu nhưng không phải ai cũng biết và có câu trả lời. Đừng lo, hôm nay Hocmay sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ bùa may mắn đơn giản hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm cách vẽ sigil đơn giản giúp bạn hiện thực hoá ước mơ

Nguyên tắc khi vẽ bùa

– Phàm người học làm pháp sư bùa chú hoặc người tự học phải là người không được làm những chuyện trái luân thường đạo lý, trung nghĩa, tổn âm công dương đức. nếu như không thuyết phục những điều trên mà cố tình học cách vẽ bùa niệm chú Kẻ bất trung bất nghĩa sẽ tổn âm công dương đức, Kẻ bất trung bất hiếu cũng sẽ bị vận hạn giáng xuống, tuyệt tự tuyệt tôn, tự chuốc lấy cái chết đớn đau. Vi thế, học cách vẽ chú niệm chú cần tâm tính tốt mới có thể có thành quả.

– Vào những ngày 9/3, 2/6, 6/9, 2/12 hàng năm cấm kỵ vẽ bùa niệm chú. Việc vẽ bùa niệm chú nên chọn ngày tốt , xem ngày hoàng đạo, và vẽ bùa vào ban đêm là tốt nhất. Vào các ngày mùng 1, 15 âm lịch hàng tháng bắt buộc phải ăn chay, và vào các ngày Cửu độc vợ chồng không nên gần gũi, cũng không nên ăn lươn, không chỉ không nên sát sinh mà còn phải phóng sinh tích đức.

– sử dụng các vật dụng bút, mực, nước, giấy, chu sa chuẩn bị trước, và khi bắt đầu, phải dâng hương báo với thần linh và trời cao, nêu rõ chuẩn bị vẽ bùa gì (tiêu trừ tai ương hay chữa bệnh hay tăng vận), mặt phải hướng về phía Đông hoặc Đông Nam. Đốt hương vái thiên rồi ngậm một ngụm nước sạch, sau đó theo tuần tự tiến hành vẽ bùa niệm chú.

Những lưu ý khi vẽ bùa

– Trước hết, khi bắt đầu phải dâng ba nén hương, thỉnh cầu Quán Âm nương nương, Cửu Thiên Huyền Nữ nương nương, Thái Thượng Lão Quân, Bắc Đẩu Tinh Quân nhập đản để biểu thị ý mong muốn vẽ bùa dâng sớ thỉnh cầu.

– nếu trong nhà có phụ nữ đến tháng thì phải thêm một chiếc lá bưởi hoặc một nhành cây trinh nữ, để tránh bùa chú mất linh.

– Khi vẽ bùa chú thì môi trường xung quanh phải sạch sẽ, tuyệt đối không để tinh thần phân tán, không tập trung được tránh ảnh hưởng đến sự phát huy công lực bùa chú.

– Vừa vẽ bùa vừa niệm chú và tốt nhất là nên vừa nín thở vừa viết.

– Vẽ bùa xong thì một tay hóa tiền vàng, một tay cầm bùa chú đưa lên mặt ba lần, niệm chú ngữ, lại châm ba nén hương vái lạy ba lần.

– một khi vẽ bùa, niệm chú dâng sớ phải tạ thần, kết thúc bằng ba cốc rượu hoặc trà, sau đấy đốt tiền vàng để tiễn thần.

Cách vẽ bùa may mắn như thế nào?

Để vẽ thì không thiếu cách vẽ đâu nhé. nếu bạn thực sự mong muốn tự mihnf vẽ 1 bùa may mắn mà chưa biết cách thì hãy coi hướng dẫn của bậc thầy phong thủy Guru của bên chúng tôi đây. Các bước bên dưới tuần tự có khả năng thực hiện tới 1 bước nào đó thôi nhé.

Chọn bùa may mắn để vẽ

trước tiên chúng ta phải có phải Lựa chọn loại bùa và mục tiêu mà mình ước muốn. Hãy xem mục tiêu của mình cần vẽ là bùa may mắn loại nào như tiền bạc, tình yêu, học tập, sức khỏe, cờ bạc? Sau đó chọn đúng chủng loại để có khả năng mô phỏng lại. Nắm được mục tiêu thì chúng mới có khả năng tìm đúng loại có tác dụng tương ứng. Chứ không ai tìm bùa tình yêu mà lại vẽ bùa học tập thì không hay tí nào.

XEM THÊM: Cách vẽ Huggy wuggy

Trước tiền cần chọn lựa 1 bùa may mắn để vẽ trước

Hiểu rõ về bùa đấy

Khi đã chọn được loại mà con người ước muốn thì hãy tham khảo thêm về các lá bùa đó như thế nào. Các thông tin gồm có mục tiêu, xuất xứ, ứng dụng và cách mang tới hiệu quả tuyệt vời nhấtđặc biệt là vật liệu làm cũng như nét vẽ và bài trì trú tương ứng để mang tới đạt kết quả tốt tốt nhất khi sử dụngBạn có thể tìm trên Google các thông tin tương ứng. Ngoài việc Lựa chọn các từ khóa bằng tiếng Việt chúng ta có thể tìm thêm các từ khóa bằng tiếng Anh, Trung, Nhật, Thái. dùng Google dịch nhé anh em.

Hiểu rõ về lá bùa mà mình định vẽ như thế nào

bắt đầu mô phỏng nét vẽ

Hãy tìm thật nhiều những hình ảnh về bùa để có khả năng mô phỏng nét vẽ chính xác nhất. Ảnh càng nét càng chi tiết thì mô phỏng nét vẽ các chuẩn xácchúng ta nên rèn luyện nhiều lần để có thể có 1 tác phẩm ưng ý nhất. Đã phần các bùa này đều sử dụng các nét bút to, dạng bút nét lông hoặc tương ứng. chúng ta căn cứ vào độ đậm nhạt của bùa mà tìm kiếm loại bút và nét vẽ tương ứng.

sử dụng giấy vẽ bùa thông dụng thường được mua tại các shop phong thủy

Trì trú

Những bài trì trú này được các vị cao tăng thực hiện. liên kết với các nghi lễ của từng người mà đem đến tác dụng cho chúng như thế nào. Không phải ai cũng nắm được các bài trì trú này đâu nhé. Các thủ tục nghi lễ cũng không phải lúc nào cũng công khai. đấy là lý do tại sao các kiểu bùa may mắn cũng dần dần biến mất mà không nên truyền lại cho đời sau vì đa phần là bí truyền.

Các bài trì trú vào bùa là cực kỳ cần thiết khi vẽ bùa

Có nên tự vẽ bùa may mắn hay không?

Dù là mục đích ra sao thì cũng không được tự vẽ những lá bùa này. đơn giản người có đạo hạnh, tính chất và tu hành lâu năm mới có đủ năng lực để thổi hồn linh nghiệm vào mỗi nét vẽ, mỗi lá bùa. Những người không hiểu thì hầu như nhìn vịt nghe sấm chả có hiệu quả gì cả. Chưa kể là khi làm ra các lá bùa này gần như là người ta đã chấp nhận những hậu quả, nghiệp mà lá bùa Đem lại. Do đã tu hành nên gần như không vướng bụi trần nên có gặp điều gì với họ cũng đều là vô nghĩa, sẵn sàng chấp thuận. Còn nếu với những người phầm nhân thì rất khó vì ảnh hưởng tới bản thân, gia đình, vợ con. Nên tốt nhất không nên dính vào mấy thứ bùa trú này. Chưa kể chúng có nhiều ý nghĩa, nhiều mặt tốt xấu rất khó kiểm soát.

Tự vẽ bùa may mắn có hiệu nghiệm hay không?

nhất là những người tự vẽ bùa may mắn để kinh doanh thì hãy cẩn thận với những nghiệp của mình xây dựng. Lúc này là lừa dối người khác bằng đức tin của mình. có thể lúc đầu sẽ kiễm được tiền đó tuy nhiên sau đấy thì biết bao vận xui đang chờ đợinếu chỉ mình bản thân người đấy gánh chịu thì có thể sẽ đỡ nhưng sẽ như thế nào nếu gia đình, bố mẹ, vợ con vì nghiệp của mình mà chịu xui xẻo? Hãy thực sự cân nhắc với những suy xét lừa dối như vậy nhé.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin liên quan đến nguyên tắc học cách vẽ bùa chú và chú ý khi vẽ bùa niệm chú. Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị. Hãy click vào chuyên mục Kiến thức để chuyển hướng tới các bài viết phong thủy bổ ích khác nhé.

2/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan