Cập nhật vụ việc Trấn Thành Phốt 187 triệu mới nhất

Bạn thắc mắc việc Trấn Thành phốt 187 triệu đang khiến cộng đồng mạng xôn xao? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để biết chi tiết vụ việc cô gái chưa rõ danh tính đã lên bài phốt Trấn Thành thiếu mình 187 triệu nhé. Lưu ý rằng đây chỉ là những thông tin thu thập từ các trang mạng xã hội cũng như các thông tin trên mạng, tất cả đều chưa được xác thực, bài viết này của hocmay.vn cũng chỉ mang tính chất đưa thông tin để độc giả tham khảo chứ không hề mang hàm ý cáo buộc hay buộc tội, vu khống bất cứ cá nhân nào.

Chi tiết việc Trấn Thành phốt 187 triệu

Dưới đây là chi tiết việc Trấn Thành bị cô gái phốt quỵt 187 triệu tiền đi 3 do một cô gái đăng tải trên story mới gần đây.

“Cô gái trong câu chuyên lên tiếng bóc phốt Trấn Thành do hết hợp đồng hôn nhân với Hari nên rủ cô ấy cùng Hiền Hồ và một người nữa tên Lâm đi nhậu.

Khi nhậu xong mọi người về trước và cô ấy được Trấn Thành nhờ thanh toán vì anh quên mang thẻ, do cũng tin tưởng nên cô ấy đã thanh toán bill 4 người hết 187triệu nhưng đến giờ sau 1 tuần vẫn chưa được Trấn Thành hồi đáp về khoản tiền cần campuchia.
Cô gái cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu như kể sai về câu chuyện trên và sẵn sàng để Trấn Thành kiện mình.”

Story bóc phốt Trấn Thành nợ 187 triệu không trả

Dưới đây là nguyên văn story bóc phốt Trấn Thành nợ 187 triệu không trả do cô gái đăng tải trên mạng xã hội mà bạn có thể xem qua để tham khảo:

“Anh Thành ơi ở block ra và giải quyết giùm em chuyện tiền bạc với ạ. Mọi chuyện sau đây em kể nếu có sai sót gì em sẵn sàng để anh Thành thưa kiện.
Chuyện là 1 tuần trước anh T có nt em tâm sự rằng anh với Hari hết hợp đồng r bây h Hari về Hàn. Sắp tới anh ở đây một mình ko biết như nào gặp thêm công việc bất ổn buồn các kiểu a mới rủ em qua ngồi chơi ở quán 3 với anh cả anh DLâm đang ở đó. Khi em qua thì chắc cả 2 người cũng đã ngồi chơi dc 3 tiếng rồi. Em có chụp ảnh lại để up store nên thời gian lưu ảnh còn rõ ràng luôn nhé.

trấn thành phốt 187 triệu
trấn thành phốt 187 triệu

Ngồi chơi tầm 1 tiếng anh Lâm và c Hiền xin ra về trc vì còn A Thành ngồi lại nên em cũng ko nghĩ gì nhiều. Lúc đó Lâm có kêu Thành thanh toán giùm phần Lâm mai sáng Lâm sẽ bank trả lại (Lâm trả cho c Hiền luôn nên phần Lâm sẽ là 2 người). Anh Thành không biết say quá hay sao nên cũng nhận bừa dù mình không mang thẻ mang tiền theo. Đến khi thanh toán vở lẽ ra. Em là người gánh hết ạ. Anh nhờ em trả cho cả bàn trong khi em là người đến sau chót.

trấn thành phốt 187 triệu
trấn thành phốt 187 triệu

Anh Thành có say quá thì 7 ngày rồi cùng nên tỉnh thôi anh ơi. Hiện tại ai cũng biết anh đang lâm vào khó khăn thiệt nhưng anh vẫn còn giàu có hơn em nhiều nên em mong mọi việc dừng lại ở đây. Đừng để quen biết mà kéo nhau lên tòa.”

Xin nhắc lại một lần nữa rằng đây chỉ là bài viết cập nhật thông tin đã được các bên khác đăng tải trên các nền tảng xã hội, thông tin này chưa được xác thực nên người đọc tự cân nhắc khi đọc. Bài viết cũng không có mục đích dùng để cáo buộc hay vu khống bất cứ một cá nhân nào.

trấn thành phốt 187 triệu
trấn thành phốt 187 triệu

Cô gái phốt Trấn Thành nợ 187 triệu là ai?

Hiện tại thông tin tin tức về danh tính của cô gái phốt Trấn Thành không trả 187 triệu vẫn đang được cập nhật.

Đánh giá của cộng đồng mạng về việc Trấn Thành bị phốt nợ 187 triệu

Dưới đây là thu thập một số ý kiến của cộng đồng mạng xoay quanh việc Trấn Thành bị phốt không trả 187 triệu:

“Năm nay là năm tam tai của Trấn Thành à, hết vụ Trấn Thành hào quang rực rỡ, rồi riêng tư, rồi giờ quỵt tiền”

“Hy vọng có sự hiểu nhầm gì đó ở đây chứ trước giờ vẫn luôn tin tưởng Trấn Thành”

Tổng kết vụ việc Trấn Thành phốt 187 triệu

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của hocmay.vn, bạn đọc đã có thể biết được chi tiết vụ việc Trấn Thành phốt 187 triệu cũng như những thông tin có liên quan. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của hocmay.vn.

Rate this post

Bài viết liên quan