Chồng Dương Cẩm Lynh là ai? Vì sao Dương Cẩm Lynh ly hôn chồng?

Chồng Dương Cẩm Lynh là ai, gia thế cũng như tiểu sử như thế nào chính là thắc mắc dạo gần đây khi drama Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ lan truyền rộng rãi. Đọc ngay bài viết sau đây để biết chồng Dương Cẩm Lynh là ai cũng như những drama liên quan đến vụ việc này.

Chồng Dương Cẩm Lynh là ai?

Dương Cẩm Lynh và Minh Luân

Dương Cẩm Lynh và Minh Luân lúc đầu là cặp đôi showbiz được nhiều người hâm mộ, được biết cả hai đã hẹn hò một thời gian dài và đã đi đến quyết định kết hôn và chung sống cùng nhau. Tuy nhiên, chỉ còn cách ngày cưới 1 tháng thì hai người đã bất ngờ thông báo chia tay trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Nhiều lời đồn đoán cho rằng có liên quan đến sự xuất hiện của người thứ ba nhưng cả hai đều im lặng không xác nhận nên sự việc này cứ thế mà trôi qua.

Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa

Anh Khoa có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với người yêu thích những bộ phim Việt Nam đậm chất đời thường. Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất phim Anh Khoa chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2015. Đến tháng 10/2016, Dương Cẩm Lynh đã hạ sinh con đầu lòng nhưng lại bị cộng đồng mạng lên án vô cùng gay gắt vì bị tố là người thứ 3. Sau đó thì Dương Cẩm Lynh bay sang định cư tại Singapore cho đến năm 2018 thì chính thức ly thân với Anh Khoa và trở thành mẹ đơn thân.

Xem thêm: Nhà sản xuất phim Anh Khoa là ai? 

Dương Cẩm Lynh và người tình bí mật

Đến năm 2020, Dương Cẩm Lynh lại một lần nữa thổ lộ rằng mình đang trong mối quan hệ với một người đàn ông vô cùng mạnh mẽ và lịch lãm. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì cô cũng đã thông báo rằng đã “đường ai nấy đi” với người tình mới này.

Một số hình ảnh về 2 người chồng của Dương Cẩm Lynh

Dưới đây là một số hình ảnh Dương Cẩm Lynh và chồng của Dương Cẩm Lynh, có một người khác là giấu danh tính nên vẫn chưa thu thập được.

chồng dương cẩm lynh là ai

chồng dương cẩm lynh là ai

chồng dương cẩm lynh là ai

Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ 3 trăm triệu

Vừa mới đây thì trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi tiền, sau đó nữ diễn viên này đã lên tiếng đính chính rằng cô nàng chỉ nợ người này 300 triệu chứ không phải 1 tỷ như trước đó mọi người lan truyền tin đồn. Số tiền 1 tỷ chỉ là số tiền cô cộng gộp tất cả các khoản vay, nợ khác mà cô phài trả. Tiếp tục theo dõi những tin tức giải trí mới nhất tại hocmay.vn nhé.

https://www.tiktok.com/@thanhtam1992sg/video/7186316857161354523

Tổng kết

Trên đây thì hocmay.vn đã gửi đến bạn thông tin chồng Dương Cẩm Lynh là ai cũng như chi tiết vụ việc Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ vì không chịu trả tiền. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan