Chủ tịch giao hàng chiếu ở đâu? Bật mí dàn diễn viên phim Chủ tịch giao hàng của Trường Giang

Phim Chủ tịch giao hàng chiếu ở đâu chính là thắc mắc của phần lớn người khi gần đây, Trường Giang đã họp báo Thông báo về việc đóng phim Tết “Chủ tịch giao hang”. Vậy Chủ tịch chuyển hàng chiếu ở đâu, lịch chiếu khi nào, nội dung ra sao? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết nhé.

Chủ tịch giao hàng chiếu ở đâu? Lịch chiếu phim Chủ tịch giao hàng của Trường Giang

Chủ tịch giao hàng sẽ công chiếu ngày 22/12/2022 trên kênh Youtube của Trường Giang. Đây là bộ phim Tết mới nhất của Trường Giang trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 sắp tới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và đáng mong đợi khi tham gia phim là sự góp mặt của hơn 30 diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt.

Cập nhật tình hình hiện tại ngày 23/12 là phim đã công chiếu trên kênh Youtube chính thức của Trường Giang, mọi người nếu quan tâm có thể theo dõi nhé.

Nội dung phim Chủ tịch giao hàng của Trường Giang

Chủ tịch giao hàng là một bộ phim hài lãng mạn của nam diễn viên Trường Giang. Bộ phim này nói về một anh chàng chuyển hàng tên Bùi Ban Bương có tính cách trung thực, đam mê, nhưng lại có trường hợp gia đình vô cùng chông gai. Những tưởng cuộc đời sẽ trôi qua như vậy, nhưng bỗng một ngày, sau cú sốc từ người bạn gái mà anh hết mực yêu thương, thì từ một shipper, anh đã trở thành chủ tịch của một công ty lớn. Kể từ đó, rất nhiều điều thú vị đã xuất hiện hứa hẹn người coi sẽ phải đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác.

Không chỉ đóng chính mà Trường Giang còn tự tay làm biên kịch cho bộ phim hài này, hứa hẹn sẽ có rất nhiều tình tiết bất ngờ thú vị mà khán giả không nên bỏ qua.

chủ tịch giao hàng chiếu ở đâu

Dàn diễn viên của phim Chủ tịch chuyển hàng 2022

Tham gia góp mặt bộ phim giải trí đình đám này của Trường Giang là sự góp mặt của hơn 30 diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. rõ ràng có thể kể đến những tên tuổi đình đám trong làng diễn xuất như: nữ diễn viên Hồng Đào, MC Đại Nghĩa, NSND Tạ Minh Tâm, Đạo diễn diễn viên Đỗ Đức Thịnh, Thanh Thúy, Nhã Phương, Nam Thư, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Tiểu Vy, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm,….

chủ tịch giao hàng chiếu ở đâu

Một số hình ảnh của phim Chủ tịch giao hàng – phim Tết 2023

dưới đây là một vài hình ảnh về bộ phim giải trí Chủ tịch giao hàng sắp ra mắt vào ngày 22/12/2022 sắp tới đây. bạn đọc có thể tham khảo để đón xem bộ phim hứa hẹn nhiều sự độc đáo này nhé.

chủ tịch giao hàng

chủ tịch giao hàng

chủ tịch giao hàng

Xem phim Chủ tịch giao hàng của Trường Giang có HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm

Hiện tại phim Chủ tịch giao hàng của Trường Giang đã ông chiếu tập 1, dưới đây là tập 1 của phim và bạn đọc có thể theo dõi nhé.

Tổng kết

Trên đây, hocmay.vn đã gửi đến bạn những thông tin về bộ phim sắp tới như: phim Chủ tịch giao hàng chiếu ở đâu, lịch chiếu phim Chủ tịch chuyển hàngnội dung phim Chủ tịch chuyển hàng cũng như những diễn viên góp mặt trong bộ phim này. Chúc các bạn coi phim vui vẻ và có một mùa Tết cổ truyền an lành bên gia đình, người thân và bạn be nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan