Clip Trang Nemo đánh người – Trang Nemo đánh Trần My

Clip Trang Nemo đánh người hay còn gọi là clip Trang Nemo đánh Trần My đang là chủ đề nóng hiện nay. Bởi mới đây, Trang Nemo đã bị đưa ra xét xử khi có hành vi hành hung bạo lực và đánh người khác. Đọc ngay bài viết sau đây của trang web hocmay để xem clip Trang Nemo đánh người full – clip Trang Nemo đánh Trần My full HD nhé.

Xem thêm: Clip Mai Phương 2k8

Thông tin clip Trang Nemo đánh người – Trang Nemo đánh Trần My

Dưới đây là tóm tắt vụ việc xích mích giữa Trang Nemo và Trần My như sau:

“Được biết Trần My bán thạch giảm cân, và Trang N Mo cũng bán thạch giảm cân. Thế nhưng sự việc gây mâu thuẫn là Trần My đã sử dụng hình ảnh của Trang nemo để minh hoạ cho sản phẩm của mình đang bán. Cảm thấy Trần My lừa dối khách hàng nên Trang nemo đã dằn mặt và yêu cầu xoá ảnh của Trang đi.

clip trang nemo đánh người
clip trang nemo đánh người

My đã làm theo yêu cầu của Trang khi xoá toàn bộ ảnh, chủ động hẹn gặp đến trực tiếp chỗ Trang để xin lỗi về sự việc trên. Thế nhưng khi qua shop của Trang thì My có rủ bà chị chơi thân đi cùng.

Trong lúc nói chuyện trông có vẻ như Trang Nemo cũng có ý hòa hoãn nhưng lại liên tục bôi kem trên người Trần My nói là tán kem chưa đều
Chị gái Trần My nhảy vô, không giải quyết được gì còn kêu không chịu xin lỗi, đi về, có vẻ như muốn lấy lại danh dự cho My, lại bị Trang Nemo hỏi thẳng tên kèm lột khẩu trang gây hấn. Cuối cùng 1 anh áo đen và trợ lý bên Trang Nemo xông vào đánh 1 chị áo trắng
Thế nhưng ngay sau đó anh chồng của Khanh biết sự việc đã rất bực tức. Theo một nguồn tin từ người thân của nạn nhân bị hành hung tại shop của Trang. Phía Trang nemo biết sai đang cầu thị giảng hoà, chấp nhận bồi thường vài tỉ, thế nhưng chồng của Khanh phờ lờ và hứa sẽ đòi lại danh dự cho vợ của mình.”
video trang nemo đánh người
video trang nemo đánh người

Nội dung clip Trang Nemo đánh người Trần My

Trong clip Trang Nemo đánh người thì có thể thấy được có những hành động xô xát giữa hai bên. Một bên là Trang Nemo, một bên là Trần My. Hai nhân viên bên cửa hàng của Trang Nemo liên tục có những hành động tác động vật lý lên một người phụ nữ áo trắng bênh vực Trần My.

Trong quá trình xảy ra xô xát thì hai bên liên tục có những lời qua tiếng lại vô cùng lớn và gây hiềm khích. Đây được xem là hành vi gây rối trật tự công cộng vô cùng nghiêm trọng.

Đánh giá của khán giả về clip Trang Nemo đánh trần My

Sau khi xem clip Trang Nemo đánh Trần My cũng như clip Trang Nemo đánh người thì nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

Nhiều người cho rằng Trần My không hề có lỗi trong chuyện nay nên việc Trang Nemo bị giam 9 tháng tù là hoàn toàn đúng đắn. Nhiều người thì lại nói rằng nếu không có lửa thì làm sao có khói, nếu bên Trần My không thách thức thì nhân viên của Trang Nemo sẽ không hành xử như vậy. Nói chung, ai cũng đều có điểm nào đó đúng nhưng chúng ta cần tôn trọng và tuân theo phán quyết của tòa án.

Xem thêm: clip Duyên Lê 1997

trang nemo đánh người
trang nemo đánh người

Xem clip Trang Nemo đánh người Trần My full HD

Để xem clip Trang Nemo đánh người full HD, bạn đọc cần NHẤP VÀO ĐÂY để lấy link full HD nhé. Chúc bạn xem clip vui vẻ.

Tổng kết xem clip Trang Nemo gây rối trật tự công cộng full

Thông qua bài viết trên đây của trang web hocmay, chắc có lẽ bạn đọc đã có thể xem clip Trang Nemo đánh Trần My cũng như biết thêm những thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của trang web để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan