Full Code Alo Chủ Tướng Gamota mới nhất 2023 và cách nhập code

Code Alo Chủ tướng của nhà phát hành Gamota là một tựa game chiến thuật tam quốc với tên gọi cực kỳ lạ mang yếu tố ma thuật. Game đã chính thức được trình làng và nhận lại được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Vì mới mở nên nhà phát hành cũng cung cấp cho các game thủ rất nhiều mã code mới để hỗ trợ có thể nhận được các phần thưởng giá trị.

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ full code Alo Chủ tướng mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đơn giản thông qua bài viết dưới đây nhé!

Full code Alo Chủ tướng mới

Dưới đây là những mã code Alo Chủ tướng mới nhất mà chúng tôi thu thập được sau đó cung cấp để bạn có thể nhập mã code nhận thưởng nhé:

  • ALO9999
  • ALOCT
  • ALORAMAT
  • CHUTUONG
  • OPALOCTM777
  • LOANTIN

Hãy nhanh tay nhập code để có cơ hội nhận các phần quà giá trị nhanh chóng, nếu bạn để lâu code quá hạn sẽ rất đáng tiếc. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Cách nhập code Alo Chủ Tướng

Để nhằm hỗ trợ bạn có thể dễ dàng nhập code Alo Chủ Tướng nhận quà giá trị thì chúng tôi cung cấp cho bạn cách nhập code Alo Chủ tướng siêu đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào game, bấm vào Avatar nhân vật

Bước 2: bấm vào Mục Đổi

Bước 3: Nhập giftcode vào ô và nhấn “Đồng ý ”. Sau đó nhận thưởng tại hòm thư

Code Alo Chủ Tướng

Cách nhận thêm code Alo Chủ Tướng Gamota

Bình thường, các mã code mới sẽ được chèn vào khi có sự kiện lớn từ nhà phát hành Alo Chủ Tướng. Nó có khả năng là có được số lượng người chơi lớn, mở thêm máy chủ mới hoặc thực tế là vào một dịp lễ nào đó như noel, năm mới… Chính Vì vậy Bạn có thể theo dõi kênh mạng xã hội của game để nắm bắt được những mã code mới được tung ra.

Bên cạnh đó hocmay.vn cũng sẽ thường xuyên cập nhật những mã code mới tại đây để Bạn có thể nắm được. Vậy nên hãy lưu lại biết viết này để đơn giản thu thập được những mã code Alo Chủ Tướng mới nhất nhé.

Xem thêm: Code Honkai Star Rail mới nhất

Vì sao code Alo Chủ Tướng không nhập được?

Có một số code Alo Chủ Tướng sẽ có cả ký tự hoa và thường, đôi lúc kèm theo cả số và có cả những code các ký tự được sắp xếp một cách lung tung và không theo một từ hoặc cụm từ nào cả.

Nên nếu nhập bằng tay, người chơi có thể nhập sai và lúc đó code sẽ không được đổi. dễ dàng nhất bạn hãy copy code ở bảng code bên trên vào khung nhập code trong game và đổi. Còn nếu như vậy mà không nên thì chắc chắn code đã hết hạn. nếu gặp code hết hạn bạn hãy bình luận ở dưới đây để hocmay.vn biết nhé.

Thông tin game Alo Chủ Tướng

Alo Chủ Tướng được đánh giá là dòng game tam quốc chiến thuật hay nhất Châu Á, luôn đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng có lượng người chơi tải game khủng nhất. Tựa game Alo Chủ Tướng với tên gốc là “Dynasty Origins Conques” được phát triển bởi công ty Youzu, hiện đang đứng trong top 30 game Card và Strategy toàn cầu 2 tháng liên tục kể từ khi ra mắt trên hệ điều hành IOS, và hiện nay đã góp mặt trên 30 quốc gia.

code Alo Chủ Tướng (4).jpg

những skill ma thuật thần bí trong “Alo Chủ Tướng” có thể được thể hiện rất rõ nét trong từng trận đánh, trong từng lối chơi, từng bối cảnh khiến người chơi phải choáng ngợp trước những chiêu thức dàn binh bố trận ở tựa game này.

code Alo Chủ Tướng (2).jpg

Bên cạnh đó “Alo Chủ Tướng” đưa người chơi đến với thời kỳ loạn lạc đứng giữa cuộc xung đột của 3 nhà Ngô, Thục và Ngụy. Chiến tranh loạn lạc xảy ra, muôn dân bá tánh lầm than, nhà Hán gặp đại họa Đây là bối cảnh được coi là sát với nguyên tác nhất được thể hiện ở tựa game này.

code Alo Chủ Tướng (5).jpg

Có đến hơn 5 tỷ cách xếp đội hình, khắc chế ngũ hành, với số lượng hơn 62 chiến tướng và quân sư chuẩn Tam Quốc đem đến cho người chơi những phút giây căng não để có thể phân bổ và điều binh khiển tướng trong đội hình của mình.

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ mã code Alo Chủ Tướng của nhà phát hành Gamota mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đơn giản. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và trải nghiệm game cực giải trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan