Code BangBang Origin mới nhất 1/2023 và cách nhập code

Code BangBang Origin mới nhất nhân sự kiện game mới ra mắt. BangBang Origin là game chiến thuật MOBA bắn tank mới hiện đại. Game được trau chuốt nhiều hơn về mặt đồ họa. Code BangBang Origin mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị, hỗ trợ quá trình chơi game. Hôm nay Học may sẽ cung cấp những code BangBang Origin mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Code BangBang Origin mới nhất

Dưới đây là những code game do nhà phát hành cung cấp nhân dịp game ra mắt, chúng tôi thu thập được và chia sẻ với bạn để có thể nhập code BangBang Origin để nhận quà:

Code BangBang Origin mới nhất
Code BangBang Origin

9E5F6A7FD8F6D
46BA8EE528BFF
75MFF934D5E9A
9E8BAYAEANDZB
9E7DCDBCQE962
9E95623B27A38
9EB2CBAB59824

Lưu ý bạn hãy nhanh chóng nhập những code BangBang Origin này để có thể nhận những phần thưởng. Những code này có hạn sử dụng cố định vậy nên để lâu không nhập đến lúc hết hạn sẽ đáng tiếc.

Hướng dẫn cách nhập code BangBang Origin

Để giúp bạn có thể nhận được những phần thưởng nhờ nhập code, hãy theo dõi cách nhập code nhé:

Bước 1: Vào giao diện chính game BangBang Origin, tại đây bạn vào Đổi Thưởng HD.
Bước 2: Tại bảng Đổi Thưởng HD, nhấn chọn Nhận Quà.
Bước 3: Nhập Code BangBang Origin đã cung cấp ở trên, nhấn OK.
Bước 4: Click chọn Đóng thu thập phần thưởng đổi Giftcode.

Cách nhận thêm code BangBang Origin mới

Để nhận thêm code BangBang Origin bạn chỉ cần lưu lại bài viết này của chúng tôi để cập nhật code nhanh chóng. Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện của game trên các trang BangBang chính thức để nhận thêm code. Hoặc bạn có thể thích trang và theo dõi các Fanpage và Group chính thức của game để cập nhật code.

Xem thêm>> Full code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất

Giới thiệu game BangBang Origin

BangBang Origin là game hoàn toàn mới được phát triển dựa trên nền tảng game bắn tank tuổi thơ BangBang trên Zingme. Bang Bang Origin vẫn giữ nguyên được lối chơi đấu tank có 1-0-2 trong cộng đồng người sử dụngcùng lúc đó cập nhật rất nhiều thay đổi thu hút mới lạ đối với game BangBang trước đó như giao diện hoàn toàn mới, thêm map Moba cực chất, thêm tank thuần Việt – An Dương Vương, tính năng nhận tank free mỗi tuần,…

Tất cả đều hướng đến mục tiêu cho ra đời một game Bang Bang cân bằng hơnhấp dẫn hơn, hợp thời hơn.

Những tính năng đặc biệt của game BangBang Origin:

Bố cục và giao diện hoàn toàn mới với hình ảnh được trau chuốt hơn, mang đường nét dễ dàng hiện đại, vị trí những chức năng, sự kiện cũng được sắp đặt hợp lý dễ nhìn giúp người chơi đơn giản tham gia.

Map mới Moba cực chất như các game HOT hiện tai trong cộng đồng người sử dụng như Liên Minh, Liên Quân…giúp cho các game thủ Bang Bang có thêm nhiều Lựa chọn so tài, cũng giống như nâng cao tính cân bằng trong game hơn, điều mà Bang Bang cũ chưa làm được.

Ra mắt tank mới An Dương Vương do CMN online thiết kế và thông minh 100% có thể được ra mắt cùng với ngày ra mắt game Bang Bang Origin. cùng lúc đó, NPH CMN Trực tuyến cũng khẳng định sẽ liên tục cập nhật các tank mới giúp đa dạng hơn kho tank để các game thủ tha hồ tìm kiếm.

Nhận tank miễn phí mỗi tuần giúp người chơi có thể được trải nghiệm đa dạng các kiểu tăng ngay cả những tank mà ở game Bang Bang cũ được đánh giá là chỉ dành cho đại gia.

Bản kỹ thuật tăng thông số giúp người chơi phát huy tuyệt vời nhất những ưu thế tốt của từng tank, Vì vậy cùng một tank nhưng với lối cộng điểm không giống nhau sẽ có những cách chơi khác nhau.

Tính năng hạn chế phá game được sử dụng thêm thông qua điểm uy tín. Điểm uy tín cao nhất sẽ là 100 điểm, AFK hay bỏ chạy trong khi chiến đấu sẽ bị trừ 3-6 điểm, bị đồng đội report sẽ bị trừ 1-4 điểm, đồng thời tham gia các phụ bản đòi hỏi sẽ được cộng 1-2 điểm uy tín. nếu như điểm uy tín dưới 90 điểm sẽ bị sử dụng các hình phạt tương ứng. giữ vững điểm uy tín cao hơn 90 điểm nhận quà hàng tuần. Với tính năng này chắc chắn phần trăm phá game sẽ giảm xuống đáng kể.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về Code BangBang Origin mới nhất và hướng dẫn cách nhập code BangBang Origin. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan