Full Code Bleach Huyết Chiến VN mới 4/2023 và cách nhận code

Code Bleach Huyết Chiến mới nhất giúp cho người chơi game Bleach Huyết Chiến nhận được các phần quà hấp dẫn. Bleach Huyết Chiến là một thể loại game chiến thuật trên mobile với lối chơi nhàn rỗi được lấy chủ đề từ bộ anime Bleach nổi tiếng. Game Bleach Huyết Chiến cùng với đồ họa mang đậm phong cách hoạt hình sinh động và đẹp mắt cùng với hình ảnh sắc nét hứa hẹn sẽ mang đến cho những game thủ trải nghiệm thú vị.

Nhân dịp game Bleach Huyết Chiến ra mắt, nhà phát hành game đã tung ra nhiều mã code Bleach Huyết Chiến có giá trị cho các người chơi. Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các mã code Bleach Huyết Chiến mới nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Code Bleach Huyết Chiến mới nhất

Code Bleach Huyết Chiến mới nhất
Code Bleach Huyết Chiến mới nhất

Sau đây là các mã code Bleach Huyết Chiến mới nhất được hocmay.vn thu thập được sau đó cung cấp cho bạn:

  • BLE0410
  • FAN4000
  • LT1000
  • RUKIAKUTE

Lưu ý hãy nhanh chóng nhập mã trước khi các mã này hết hạn sử dụng nhé. Nếu như nhập sai thì sẽ không được nhận quà vậy nên các bạn hãy lưu ý đến các ký tự của code nhé! #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Cách nhập code Bleach Huyết Chiến

Bước 1: Sau khi làm hết vai trò chỉ dẫn đầu game, các bạn quay trở lại Thị trấn sau đó chọn Nhập Code Bleach Huyết Chiến ở thanh sự kiện phía trên.

Bước 2: Nhập mã code Bleach Huyết Chiến bên trên của Hoatieu sau đấy ấn “Đổi”.

Nhập code Bleach Huyết Chiến

Bước 3: Nhận vật phẩm và tiếp tục trải nghiệm trò chơi.

Cách nhận thêm code Bleach Huyết Chiến mới

Để có thể nhận thêm nhiều code Bleach Huyết Chiến mới bạn cũng có thể theo dõi các trang website, fanpage, group của gaem Bleach Huyết Chiến để có thể tham gia các sự kiện được tổ chức thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại bài viết này của hocmay.vn để có thể cập nhật code Bleach Huyết Chiến mới ra nhanh nhất nhé!

Giới thiệu game Bleach Huyết Chiến

Bleach Huyết Chiến là tựa game chiến thuật nhàn rỗi giải trí thu thập chủ đề từ bộ manga/anime Bleach vừa được ra mắt chính thức vào ngày 10/04 hôm nay.

Trò chơi gây ấn tượng với việc sở hữu cho mình nền đồ họa mang đậm cách điệu hoạt hình đẹp đẽ cùng với phần hình ảnh sắc nét.

Đi kèm theo đấy còn có phúc lợi tràn ngập cho người chơi mới và nhiều loại các hoạt động không giống nhau để tham gia cũng như nhận thưởng.

Vậy tựa game mới này có những phần đặc sắc gì ? Mời các bạn hãy cùng với AFKMobi tham khảo qua bài trải nghiệm sau đây!

Đồ họa 2D đẹp và sắc nét

được tạo ra với đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình đẹp mắt, trò chơi có nền sắc màu tươi sáng và hình ảnh được thể hiện sắc nét.

Hình ảnh của các nhân vật được mang chuẩn nguyên tác tuy nhiên thì trong chiến đấu các nhân vật có tạo hình mang hơi hướng chibi đôi chút.

cùng lúc đó hình ảnh chuyển động của các nhân vật trong chiến đấu cũng đều được thể hiện linh hoạt cùng với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Đi kèm theo đó thì mỗi nhân vật còn tung ra một câu thoại tiếng Nhật ngắn như trong phim anime mỗi khi phóng thích kỹ năng của mình.

Xem thêm: Full Code Ảo Linh Sư mới nhất 4/2023 và hướng dẫn cách nhập code

Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng

Bleach Huyết Chiến Đem lại cho bạn một hệ thống nhân vật nhiều loại với gần 80 nhân vật được chia làm 5 mức rank là HN, R, SR, SSR và UR.

Dàn nhân vật của game sẽ có bao gồm cả 2 phe là Shinigami và Hollow, trong số đó mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng riêng.

Bên cạnh đấy, các nhân vật còn được chia ra làm nhiều dạng và 5 hệ khác nhau là Linh Hồn, Tâm Linh, Hư Không, Bóng Tối, Ánh Sáng.

Các hệ sẽ có thể khắc chế lẫn nhau giúp tạo nên tính chiến thuật và game thủ có khả năng xây dựng đội hình với cao nhất 5 nhân vật khác nhau.

Việc phân bổ đội hình với từ 2 nhân vật trở lên thuộc cùng chung một hệ ở các hệ Linh Hồn, Tâm Linh và Hư Không sẽ kích hoạt buff.

Còn ở hệ Bóng Tối và Ánh Sáng thì chỉ cần có từ 1 nhân vật trong đội hình thì sẽ kích hoạt được buff. Buff sẽ giúp tăng tỷ lệ Máu và Công.

Nhiều cách để tăng trưởng nhân vật

bạn sẽ có khả năng nâng cao sức mạnh chiến đấu cho các nhân vật các cách thân thuộc như thăng cấp, thăng sao và mang các món trang bị.

Bộ máy kỹ năng của nhân vật sẽ được chia làm 2 loại là chủ động và bị động, mỗi nhân vật sẽ sở hữu từ 2 cho đến 4 kỹ năng không giống nhau.

Số lượng kỹ năng của nhân vật sẽ được phụ thuộc vào mức rank của nhân vật đấy và lúc đầu thì mỗi nhân vật đều chỉ đã có sẵn 1 kỹ năng.

Các kỹ năng còn lại chỉ được mở khóa dần dần khi người chơi phát triển nhân vật của mình có được tới các mức bậc cụ thể.

Nhân vật có thể được tăng bậc bằng cách thăng cấp tới các mốc cấp độ cụ thểnhững lúc đó sẽ hiển thị bước tiến cấp (tăng bậc).

Và ngoài những điều ấy ra mức độ tối đa của nhân vật sẽ được thăng sẽ bị liên quan bởi mức rank, mức giới hạn sẽ được nâng qua việc thăng sao.

Phong phú những hoạt động để tham gia

Song song phần chơi Thám hiểm (cốt truyện) với việc chiến đấu vượt qua các chương, các ải thì trò chơi cũng còn nhiều công việc khác nhau.

hệ thống công việc của game được chia ra làm 4 loại chính không giống nhau bao gồm là Lịch Luyện, Huyết Chiến, Liên Server và Võ Đài.

trong đó Lịch Luyện và Huyết Chiến sẽ là hệ thống công việc PvE cho bạn tham gia và kiếm về đa dạng tài nguyên khác nhau.

Còn Liên Server và Võ Đài tất nhiên sẽ là những hoạt động PvP để cho bạn dùng đội hình của mình tham gia thách đấu những người chơi khác.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các mã code Bleach Huyết Chiến mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đơn giản. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan