Code Cực Loạn 3Q mới nhất cập nhật 1/2023

Code Cực Loạn 3Q là thắc mắc của rất nhiều game thủ dạo gần đây khi mà game Cực Loạn 3Q được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 5/12023. Đọc ngay bài viết sau đây để biết những mã code Cực Loạn 3Q và nhận ngay những vật phẩm giá trị từ game nhé.

Full code Cực Loạn 3Q cập nhật 2023

Dưới đây là trọn bộ code Cực Loạn 3Q bạn đọc nhanh tay nhập code để nhận ưu đãi nhé.

  • SVIP666
  • SVIP777
  • SVIP888
  • SVIP999
  • TYMMCW

code cực loạn 3q

Hướng dẫn nhập code Cực Loạn 3Q nhận vật phẩm

Để có thể nhận vật phẩm game, bạn đọc cần nhập chính xác code Cực Loạn 3Q cũng như tiến hành đúng quy trình nhập code. Cụ thể quy trình nhập code Cực Loạn 3Q như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Cực Loạn 3Q

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của game, người chơi nhấn vào biểu tượng avatả ở góc trên bên trái.

Bước 3: Giao diện sẽ chuyển sang phần Thông tin nhân vật. Người chơi nhấn vào mục Giftcode để bắt đầu nhập code.

Bước 4: Người chơi nhập chính xác những mã code mà hocmay.vn đã thông tin ở trên. Sau đó nhấn vào “Nhận” để hoàn tất quá trình.

Ngay sau khi nhấn “Nhận” thì màn hình sẽ hiện lên những vật phẩm mà người chơi nhận được. Sau đó bạn nhấn vào nút “X” ở góc phải bên trên để bắt đầu chơi game nhé.

code cực loạn 3q

Nguyên nhân và cách khắc phục khi không nhận được vật phẩm

Một vài trường hợp hi hữu sẽ xuất hiện hiện tượng nhập code nhưng lại không nhận được vật phẩm. Nguyên nhân và cách khắc phục trong trường hợp này như sau:

Trường hợp 1: Không thành công vì người chơi nhập sai code. Trong trường hợp này thì người chơi cần phải nhập lại chính xác mã code, nhớ lưu ý những chữ cái gần giống nhau để tránh nhầm lẫn.

Trường hợp 2: Không thành công vì code hết hạn, hết lượt dùng. Trong trường hợp này thì không có cách khắc phục nào khác, người chơi chỉ có thể đợi những code khác để nhận vật phẩm.

Cách nhận thêm nhiều code Cực Loạn 3Q

Nhà phát hành game chỉ phát hành code khi có sự kiện đặc biệt nên bạn cần lưu ý cập nhật tin tức thật nhanh để tránh bỏ lỡ các mã code. Bạn cần theo dõi những kênh thông tin cập nhật code Cực Loạn 3Q như sau:

Fanapage chính thức của game Cực Loạn 3Q

Group giao lưu của những người chơi game Cực Loạn 3Q

Trang web bangxephang.com cũng liên tục cập nhật những mã code Cực Loạn 3Q mới nhất nên người chơi có thể theo dõi ngay tại bài viết này.

Giới thiệu game Cực Loạn 3Q 2023

Nếu bạn yêu quý bộ truyện kinh điển Tam Quốc Chí cùng bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì Cực Loạn 3Q chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cực Loạn 3Q là tựa game giải trí mô phỏng lại bối cảnh thời Tam Quốc, khi tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến kinh điển đầy kịch tính.

Bên cạnh cốt truyện, Cực Loạn 3Q còn có những ưu điểm sau:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt với nhiều chi tiết sinh động làm tăng trải nghiệm của người chơi
  • Âm thanh sinh động, mô phỏng chân thật các cuộc chiến
  • Số lượng nhân vật lên đến số lượng hàng trăm giúp người chơi có thể tự do chọn nhân vật theo đúng sở thích của mình
  • Nhiều sự kiện OvP, PvE được tổ chức thường xuyên với quy mô lớn

code cực loạn 3q

Tổng kết

Trên đây thì hocmay.vn đã gửi đến bạn trọn bộ code Cực Loạn 3Q. Bạn đọc nhanh tay nhập code để nhận những phần thưởng đắt giá từ game nhé. Bên cạnh đó, tiếp tục theo dõi hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về đời sống, game, giải trí nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan