Code Lục Giới Phong Thần mới và hướng dẫn cách nhập code 2/2023

Code Lục Giới Phong Thần hiện đã được nhà phát hành game tung ra để chào đón người chơi. Sau một thời gian, NPH SohaGame cuối cùng cũng công nhận thời điểm ra mắt game Lục Giới Phong Thần. Game Lục Giới Phong Thần thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật với đề tài lục giới vô cùng thu hút người chơi, phù hợp với những giờ phút giải trí sau khoảng thời gian căng thẳng.

Hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn rất đầy đủ các code Lục Giới Phong Thần mới nhất và hướng dẫn cách nhập code qua bài viết sau đây nhé!

Code Lục Giới Phong Thần

Để giúp đỡ các game thủ chơi game Lục Giới Phong Thần thì nhà phát hành SohaGame đã cung cấp các mã code để giúp người chơi nhận được các phần thưởng. Các code này có thời hạn nên các bạn chú ý hãy sớm nhập code nếu như để lâu thì khi code hết hạn sẽ rất đáng tiếc.

Code Lục Giới Phong Thần mới nhất

Dưới đây là các mã code Lục Giới Phong Thần mà NPH mang lại, chúng tôi lấy và chia sẻ cho bạn.

 • VIP999
 • TONNGOKHONG
 • NGOCHOANG
 • VIP888
 • PHONGTHAN

lưu ý các mã code Lục Giới Phong Thần này mỗi code chỉ nhập được 1 lần/ 1 accountnếu như account của bạn đã nhận quà từ code đó rồi thì vui lòng chuyển sang code khác.

Xem thêm: Code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất

Cách nhập code Lục Giới Phong Thần đơn giản

Để nhằm giúp cho các game thủ nhập code Lục Giới Phong Thần thành công nhận qua, các bước phía dưới sẽ giúp ích cho bạn có khả năng dễ dàng hóa quá trình:

 • Bước 1 : Đăng nhập vào trang Web https://nap.sohagame.vn => tại giao diện game, chọn game “Lục Giới Phong Thần”

 • Bước 2 : Tiến hành đăng nhập vào account của bạn.

 • Bước 3 : Chọn nhân vật và sever mình muốn nhập Code Lục Giới Phong Thần.

 • Bước 4 : Chọn Mục Giftcode => tiến hành nhập mã code đã được mang lại ở trên => dùng.

Thu thập thêm code Lục Giới Phong Thần

ngoài những điều ấy ra nếu người chơi muốn nhận thêm các code Lục Giới Phong Thần mới thì có thể tham gia các sự kiện theo đường link dưới đây:

 • Loan tin ra mắt 08/02: https://lucgioiphongthan.onelink.me/ppyU/fanpage
 • Like Page: https://bit.ly/likepageLGPT
 • Mời Bạn vào Group: https://bit.ly/moibanvaogrouplgpt

ngoài những điều ấy ra chúng ta có thể tìm thêm các code Lục Giới Phong Thần ở các diễn đàn, trang kênh mạng xã hội và trang chủ của game để có khả năng nhận thêm giftcode hấp dẫn khác nữa nhé.

Thông tin game Lục Giới Phong Thần

Game Lục Giới Phong Thần thu thập bối cảnh thế giới thần ma hỗn loạn, thiện ác bất phân. Người chơi sẽ trở thành những anh hùng cái thế có trách nhiệm giải trừ phong ấn và thiết lập lại trật tự âm dương. Tham gia vào Lục Giới rộng lớn và có nhiều điều thú vị này, mọi thứ đều sẽ theo ý bạn.

Trong Lục Giới Phong Thần, người chơi có thể được chiêu mộ hơn 200 Nguyên Thần, Phong Thần khác nhau. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng riêng mà khi tích hợp trong trận hình sẽ tạo nên sức chiến đấu mạnh mẽ. Trên hành trình sát yêu hàng ma, người chơi cần luôn luôn nâng cấp tu vi của các nhân vật để đột phá sức mạnh và trở thành thủ lĩnh tối cao trọng lập Thiên Đình.

Đáng lưu ýhệ thống tướng trong tựa game này đều sở hữu các tính năng nâng cấp phong phúluôn luôn gia tăng chỉ số, tạo nên “chiến thuật ngầm” khiến đối thủ không thể đoán trước.

không chỉ chú trọng tích hợp các Nguyên Thần Phong Thần, game Lục Giới Phong Thần Mobile còn Đem lại 22 trận pháp giúp người chơi thông minh nên những chiến thuật hơn người. 22 Bộ thế trận ảo diệu này sẽ biến hóa trong mọi trường hợpnếu như dùng linh động chắc chắn chiếm điểm tốt và giành chiến thắng khi đối đầu bất kỳ ai.

ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống phụ bản náo nhiệt, phong phú loại hình và đòi hỏi những cách thức vượt qua khác nhau. Đây cũng là nguồn cung cấp phần thưởng dồi dào, nguyên liệu nhận không hết nhằm gia tăng sức chiến đấu rất nhanh. Bên cạnh đó cũng có nhiều chiến trường liên server, bang chiến,… cho phép người chơi thỏa sức tận hưởng hết mình.

Xem thêm: Code Pixel Piece mới

Tóm lại

Bài content trên Hocmay.vn đã trao cho bạn chi tiết các thông tin về code Lục Giới Phong Thần mới nhất và chỉ dẫn cách nhập code đơn giản. Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ nhập code thành công và có trải nghiệm game tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan