Code Nguyên Thạch Genshin Impact và bản Genshin Impact 3.5

Code Nguyên Thạch Genshin Impact luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang lại những phần thưởng thu hút dành cho người chơi. đấy có khả năng là nguyên thạch, Mora, sách kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí. Hôm nay hocmay.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách săn code Genshin và nhập code rất nhanh trên smartphone. Và kèm theo đó là Bản patch 3.5 của Genshin Impact hứa hẹn sẽ làm nhiều game thủ đột ngột, bởi miHoYo làm nhiều điều đi ngược với logic và leak trước đây.

Thông tin Genshin Impact bản 3.5

Ở nửa đầu, chúng ta sẽ gặp Dehya và Cyno, nên banner vũ khí sẽ là hai món thuộc series Deshret “trấn” của từng ngườingoài ra, miHoYo cũng đã công nhận rằng Dehya sẽ biến thành một nhân vật trong banner thường kể từ sau patch 3.6. điều này phần nào trình bày cho việc vì sao Dehya lại quá yếu – sức mạnh của cô nàng bị không ít game thủ gọi là mức của nhân vật 3 sao.

Trong nửa sau của patch 3.5, game thủ sẽ chứng kiến đợt rerun của hai nhân vật hệ Băng cực hot là Ayaka và Shenhe. Nhân vật 4 sao mới Mika cũng sẽ thuộc về banner này. Nó là một điều hết sức đột ngột, trái hẳn với nhiều dự báo và leak trước đó rằng Eula sẽ được đưa trở lại trong 3.5, còn Ayaka là 3.7. điều này hẳn đồng nghĩa với việc con người sẽ thấy một banner vũ khí với Ánh Sáng Đêm Sương Mù và Hủy Diệt, khá lôi cuốn với những ai cần Shenhe.

cũng như thường lệ, patch 3.5 sẽ đem tới cho game thủ một sự kiện chính chứa khoảng 1000 Nguyên Thạch, và món vũ khí 4 sao miễn phí là trọng kiếm Mailed Flower trông rất xinh đẹpđây chính là một món vũ khí buff tấn công và tinh thông nguyên tố nên các nhân vật như Beidou, Diluc sẽ sử dụng tốt món này. một vài sự kiện nhỏ khác cũng sẽ diễn ramang lại cho game thủ khoảng 400 Nguyên Thạch.

Code Nguyên Thạch Genshin Impact mới nhất

phía dưới là danh sách tổng hợp code Genshin Impact mới nhất được cập nhật liên tục. Chúng bao gồm những giftcode còn thời hạn sử dụng, có thành quả vĩnh viễn hoặc đã hết hiệu lực.

tình trạng Mã code Phần thưởng
Mới KARU3RG6NY65 100 nguyên thạch, 10 khoáng
Mới 5SRC28YNNYP9 100 nguyên thạch, 5 sách kinh nghiệm anh hùng
Mới SB8UJ9H7NH8V 100 nguyên thạch, 50.000 Mora

Cách nhập code Genshin Impact mới nhất

Hướng dẫn nhanh

truy xuất vào trang nhập code Genshin Impact => Đăng nhập => Nhập tài khoản game => kiểm duyệt lại Server và tên nhân vật hiển thị => Nhập code vào ô => xác nhận đổi.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: đầu tiên, bạn hãy truy xuất vào trang nhập code Genshin Impact rồi nhấn chọn Đăng nhập.

Nhấn chọn Đăng nhập (Nguồn: Internet)
Nhấn chọn Đăng nhập (Nguồn: Internet)

Bước 2: Sau đấy, bạn tiến hành đăng nhập vào account game của mình.

Đăng nhập vào tài khoản game (Nguồn: Internet)
Đăng nhập vào account game (Nguồn: Internet)

Bước 3: một khi đăng nhập thành công, kiểm tra lại server và tên nhân vật hiển thị sẵn. nếu như không đúng bạn hãy chuyển đúng server mà bạn muốn nhận code.

Kiểm tra lại server và tên nhân vật hiển thị (Nguồn: Sưu tầm)
kiểm tra lại server và tên nhân vật hiển thị (Nguồn: Sưu tầm)

Bước 4: Tiếp đến, nhập code Genshin Impact vào ô trống và nhấn công nhận đổimột khi nhận quà thành công, các vật phẩm sẽ chuyển vào hòm thư của người chơi.

Nhập code và nhấn Xác nhận đổi (Nguồn: Internet)

Các câu hỏi FAQ về Genshin Impact

Code Genshin Impact là gì?

Code Genshin Impact là những mã coupon được nhà phát hành game cung cấp cho người chơi. đó là một dãy bao gồm chữ và số, cho phép bạn nhận được các phần quà không giống nhau sau khi nhập mã. bình thường, phần thưởng sẽ bao gồm: nguyên thạch, Mora, sách kinh nghiệmngoài những điều ấy ra còn những rương quà ngẫu nhiên không nên bật mí từ trước.

Nhận quà bằng code Genshin Impact mới ở đâu?

Người chơi sẽ nhận quà bằng code game thông qua hòm thư trong game. thông thường, thư quà sẽ có hiệu lực trong vòng từ 7 – 30 ngày tùy mã code. Bạn cần chú ý việc này để tránh trường hợp dù đã nhập code nhưng vẫn không nhận được phần thưởng từ nó.

Code Genshin Impact sử dụng được bao lâu?

Thời hạn của những mã code không cố địnhmột vài code có thành quả vĩnh viễn, vài số khác thì chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất địnhđó có khả năng là phần thưởng cho sự kiện game, livestream phiên bản mới,…
tuyệt vời nhất bạn nên nhập mã code ngay khi vừa nhìn thấy. Sau đấy lập tức vào game để nhận quà qua hộp thư trước khi hết hạn sử dụng.

Chỗ nhập code Genshin Impact ở đâu?

Hoyoverse mang lại hai phương thức để nhập mã code, đấy là: nhập trực tiếp trong game và nhập trung gian trên Website của nhà phát hành.

Đổi code Genshin Impact thế nào?

Các để đổi code Genshin Impact giống như là địa điểm nhập mã được mình đề cập ở trên.

Cách để nhận thêm quà tặng trong Genshin Impact

Bên cạnh code gift, game thủ có thể truy cập vào trang cá nhân Genshin Impactđây chính là trang chủ chính thức của Genshin Impact tại nước ta. Ở đây luôn cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến trò chơi. đồng thời đi kèm với đó là những sự kiện, mini game giúp bạn nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Có khả năng nhận thêm các mã giftcode Genshin Impact khác ở đâu?

thông thường vào Mỗi lần livestream ra mắt phiên bản mới, Hoyoverse sẽ cung cấp 3 mã code với phần thưởng 100 nguyên thạch cho người chơi. ngoài ra, vào mỗi đợt kỷ niệm hoặc dịp lễ nào đó, nhà phát hành cũng cung cấp những mã giftcode bất kỳ. Bạn nên thường hay theo dõi các trang chính thức của Genshin Impact để cập nhật ngay lập tức.
đặc biệtnếu như thường hay theo dõi livestream của người lồng tiếng hoặc streamer game, bạn cũng có khả năng nhận được những mã code có thời hạn.

Tại sao code Genshin Impact nhập không hoạt động?

nếu như nhập mã code Genshin Impact nhưng không hoạt động, bạn nên kiểm duyệt lại đã nhập đúng hay chưa. Trong hoàn cảnh đã nhập đúng nhưng vẫn không nhận được phần thưởng, điều đó nghĩa là mã code này đã hết thời hạn dùng.

Tổng kết

tất cả quà tặng nguyên thạch không mất phí và vật phẩm trong giftcode sẽ được gởi vào hộp thư trong game. Bạn chỉ việc mở game, kiểm tra hộp thư để nhận quà.

truy xuất Hocmay.vn thường xuyên để cập nhật cũng giống như nhận được thêm nhiều phần quà giá trị nhé

Rate this post

Bài viết liên quan