Tổng hợp code Ninja Huyền Thoại – Origin mới nhất 3/2023 và cách nhập code

Tổng hợp code Ninja Huyền Thoại – Ninja Origin mới nhất cho bạn được nhà phát hành game cung cấp. Ninja Origin – Ninja Huyền Thoại là trò chơi MMORPG đa nền tảng, game được phát triển và phát hành bởi đội ngũ phát triển Việt Nam, trò chơi có cấu hình siêu nhẹ, phù hợp với tất cả các thiết bị PC, Android và iOS. Khi nhập code Ninja Huyền Thoại bạn có thể được cường hóa nhân vật, trang bị, ghép ngọc để giúp nhân vật mạnh hơn.

Vì việc nhập code Ninja Huyền Thoại đối với người chơi mới là cần thiết nên hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các mã giftcode Ninja Huyền Thoại – Ninja Origin mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp code Ninja Huyền Thoại mới nhất

Tổng hợp code Ninja Huyền Thoại mới nhất
Tổng hợp code Ninja Huyền Thoại mới nhất

Dưới đây là những mã code Ninja Huyền Thoại dành cho tân thù, giftcode đối với toàn server đều có thể sử dụng. Hãy cùng nhanh tay thu thập sớm nhé:

vipfb1
vipfb2
vipga1
vipga2
viptiktok1
viptiktok2
codedocquyen
ninjavip
NINJAORIGIN
likepage976
triannhangia702
at1ivg1w
nt89076
Các mã code này đều còn khả dụng, lưu ý khi nhập code bạn cần nhập đúng các ký tự, chữ số, đầy đủ và đúng viết hoa viết thường để có thể nhận được phần thưởng từ code hợp lệ. Mỗi tài khoản chỉ nhập được mỗi code 1 lần, không nhập 1 code nhiều lần trên cùng 1 tài khoản được.

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Huyền Thoại

Dưới đây là hướng dẫn cách nhập code Ninja Huyền Thoại – Ninja Origin đơn giản để các game thủ có thể dễ dàng thực hiện:

  • Bước 1: Người chơi đăng nhập vào game, tại giao diện chính bạn nhấn vào Khung Chat.

  • Bước 2: Người chơi nhập code được cung cấp ở trên, hoặc sao chép và dán Code Ninja Huyền Thoại và Khung Chat.

  • Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên Gửi.

  • Bước 4: Nhấn vào mục Thư góc trên cùng bên phải.

Sau đó trên giao diện sẽ xuất hiện Thư phần thưởng, bạn nhận thưởng của code Ninja Huyền Thoại sau đó tận hưởng trò chơi.

Cách nhận thêm code Ninja Huyền Thoại

Để có thể nhận thêm các code Ninja Origin – Ninja Huyền Thoại mới thì người chơi có thể theo dõi các fanpage, group, website chính thức của game Ninja Huyền Thoại – Origin. Ở đây sẽ thường xuyên tổ chức các event, trò chơi để giúp cho người chơi nhận được giftcode thường xuyên. Ngoài ra bạn có thể lưu lại bài viết này, hocmay.vn sẽ thường xuyên cung cấp cho bạn các mã code Ninja Huyền Thoại mới nhất mỗi ngày.

Xem thêm: Full code Yêu Linh Tập Kết mới nhất 3/2023 và cách nhập code

Thông tin game Ninja Huyền Thoại – Ninja Orrigin

Ninja Huyền Thoại được mệnh danh là “trò chơi 4 không” gồm: không cấp VIP, không Lực chiến, không giới hạn Giao dịch và không lo “loot” đồ.

Đây là tựa game lấy chủ đề nhẫn giả (Ninja), cảm hứng từ bộ truyện tranh Thanh Gươm Diệt Quỷ và được tăng trưởng từ đội ngũ đã từng phát triển NSO, NRO, Làng Lá…

Ninja Huyền Thoại: Tựa game được mệnh danh “4 không” sẽ ra mắt ngày 9/3/2023

Được bất ngờ giới thiệu, tựa game sẽ chính thức ra mắt ngày 9/3/2023 và hiện tại các game thủ đã có khả năng tải game trên Android, iOS và PC client.

đáng chú ý nhất, trò chơi này mang lại gameplay vô cùng ý nghĩa khi mà mang đến tính năng giao dịch trực tiếp và cho phép người chơi trao đổi tiền tệ trong game với nhau một cách đầy tự do.

Ninja Huyền Thoại: Tựa game được mệnh danh “4 không” sẽ ra mắt ngày 9/3/2023

Điều này giúp người chơi có thể farm item, cày tiền tạo thành quả chung cho cộng đồng. Tạo thị trường mậu dịch trong game sôi động, tăng tính kết nối giữa dân cày và người nạp tiền.

Game vẫn chưa có bộ máy lực chiến và cấp VIP, người chơi cũng tự cộng điểm kỹ năng và tiềm năng cho nhân vật. Game còn có bộ máy chế đồ hiếm, khắc tên người chế tạo lên trang bị luyện chế…

Ninja Huyền Thoại: Tựa game được mệnh danh “4 không” sẽ ra mắt ngày 9/3/2023

Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm và tinh hoa tích lũy từ các dòng hàng hóa tương tự, Ninja Huyền Thoại có những sự khác biệt tuy nhỏ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa với người chơi cũng như tăng sự ưa chuộng cho trò chơi.

ví dụ như là đá cường hóa sẽ không còn phân cấp, đánh quái rơi ra đá cường hóa và có thể giao dịch được, gói trang bị theo level có khả năng mua được trong cửa hàng bạc…

Nó là sản phẩm hứa hẹn sẽ thu hút những game thủ ưa chuộng dòng game nhập vai màn hình ngang (kiểu MapleStory) với gameplay thân thuộc tuy nhiên không kém phần ‘bánh cuốn’. Hãy cùng giải trí với game Ninja Huyền Thoại này nhé!

Tính năng đặc sắc của game: 

– Thể loại Gameplay chuẩn #origin #game #mmorpg
– Game có đồ họa HD, dung lượng nhẹ, tương thích mọi cấu hình
– Game thuộc thể loại đa nền tảng trên PC, Android, iOS.
– Game nói không với không lực chiến, không cấp VIP, tùy biến hướng build nhân vật
– Tự do giao dịch trang bị, vàng nạp và bạc không khóa
– Wetaps phát hành theo giấy phép số 223/QĐ-BTTTT của Bộ thông tin và marketing.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn tổng hợp code Ninja Huyền Thoại – Ninja Origin mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đơn giản. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể nhập code thành công và trải nghiệm game vui vẻ. Hãy cùng chún tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan