Code Pixel Piece mới 2/2023 và hướng dẫn cách nhập code

Code Pixel Piece hiện đã được nhà phát hành game cung cấp cho người chơi. Game Pixel Piece lấy cảm hứng từ các trò chơi One Piece thành công khác trên Roblox, là một bộ game giải trí lấy chủ đề anime mới với vô số hành động thú vị khác: khám phá, hoàn thành nhiệm vụ, thu thập các trái ác quỷ và nâng cấp nhân vật.

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn các code Pixel Piece mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code Pixel Piece đơn giản để tham khảo, thông qua bài viết dưới đây nhé!

Code Pixel Piece mới nhất

Dưới đây là những mã code Pixel Piece mới nhất do nhà phát hành game cung cấp để game thủ thu thập và nhập game, nhận quà:

 • UPDATE1FIX1 – phần thưởng Spins (NEW)
 • DFSIR! – phần thưởng 1 hr Devil Fruit Notifier (NEW)
 • UPDATE1 – phần thưởng 5 Spins (NEW)
 • UseCodeDessi – phần thưởng 10 Spins
 • 60kLikes! – phần thưởng 2k Gold
 • Sorry2! – phần thưởng 20 Race Spins
 • Sorry! – phần thưởng 25 Race Spins
 • RESET0.5 – phần thưởng Stat Reset
 • RESET0.5AGAIN – phần thưởng Stat Reset
 • WoopWop! – phần thưởng 2k Coins
 • HitNoti – phần thưởng Devil Fruit Notifier
 • GiveMeADrop – phần thưởng 2x Drop Rate
 • CrazyBeli – phần thưởng 2x Beli
 • RaceRolla – phần thưởng 5 Race Spins

Hướng dẫn cách nhập code Pixel Piece đơn giản

Để giúp các game thủ có thể nhập code Pixel Piece để nhận các món quà giá trị trong game. Theo dõi phần dưới đây là cách nhập code cho bạn:

Bước 1: Mở game Pixel Piece trên nền tảng Roblox, nhấn phím để mở menu chính. Tiếp tục click vào biểu tượng bánh răng cài đặt để mở Settings.

Bước 2: Khi menu Settings mở ra, nhập chính xác hoặc sao chép mã code được chúng tôi cung cấp phía trên vào ô Code here!!.

Bước 3: Ấn vào nút Confirm để xác nhận dùng code và phần thưởng sẽ được gửi tới ngay lập tức.

Xem thêm: Code Rồng thần AFK mới nhất 2/2023 và hướng dẫn cách nhập code

Giới thiệu game Pixel Piece

Pixel Piece là một trò chơi Roblox được phát triển bởi WorldUp Studios, yêu cầu game thủ tạo ra một nhân vật trong toàn cầu của anime và manga One Piece nổi tiếng. Đi thuyền trên biển để bắt đầu cuộc phiêu lưu và tham gia vào vô số thử thách, cuộc tấn công khác nhau. Tập trung tìm kiếm những trái ác quỷ thật tự tin sẽ cung cấp cho nhân vật những khả năng tối thượng để tiêu diệt kẻ thù.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì Bạn có thể tìm thấy chúng với danh sách mã Pixel Piece của bên chúng tôinếu bạn không chắc chắn về cách đổi trong Pixel Piece, bạn có thể tìm hiểu cách đổi bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! đảm bảo yêu thích trang này bằng việc nhấn CTRL + D trên bàn phím của chúng ta hoặc sử dụng nút chèn vào Dấu trang trên điện thoại di động.

Chúng tôi nhắc đến mọi thứ ảnh hưởng đến Roblox! nếu hình đại diện của chúng ta cần một số áo quần, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, Bạn có thể có một số nội dung mới xuất sắc trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Thu thập thêm mã cho Pixel Piece ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy nhớ theo dõi World Up Team trên Twitter, nhà phát triển trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia máy chủ Discord chính thức của trò chơi để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ các mã code Pixel Piece mới nhất và hướng dẫn cách nhập code Pixel Piece đơn giản để có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan