Code Rồng Thần AFK mới nhất 2/2023 và hướng dẫn cách nhập code

Code Rồng thần AFK hiện đã được trình làng cho các game thủ có thể thu thập và nhập vào game để nhận được các phần quà của game. Rồng Thần AFK là một game giải trí mới ra mắt vào ngày 5/2, với tựa game thẻ tướng rảnh tay lấy theo chủ đề Dragon Ball và có nội dung bám sát với nguyên tác truyện. Nhà phát hành game khi ra mắt game cũng cho ra các mã code dành cho các tân thủ nhập vào game, hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Hôm nay Hocmay.vnsẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về code Rồng thần AFK mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Rồng thần AFK

Trong Rồng Thần AFK, bạn có thể được trải nghiệm một toàn cầu hoàn toàn mới với những nhân vật xuất phát từ 12 vũ trụ khác nhaubắt đầu với những trận chiến hấp dẫn giữa các chiến binh với sức mạnh đáng chú ý. Trong một cuộc đấu, Goku đã bị đánh bại bởi Jiren, nhưng đột ngột, anh ta quay trở lại với sức mạnh mới.

toàn bộ những gì bạn muốn khám phá sẽ được thể hiện trong tay bạn. Từ việc tự xây dựng đội hình, đến việc dùng kỹ năng và cách điệu chiến đấu, bạn có thể có một trải nghiệm xuất sắc trong Rồng Thần AFK. chỉ phải tập trung và sẵn sàng cho trận chiến đa vũ trụ sắp tới, bạn có thể trở thành một chiến binh thật tự tin với những kỹ năng đáng chú ý.

Để có đội hình thật tự tin, người chơi phải chiêu mộ những nhân vật ưu tú và bắt đầu nâng cấp sức mạnh. Bạn cũng cần phải tìm hiểu và phân bổ các nhân vật vào đội hình để có được những chiến thắng tuyệt vời nhất.

ngoài những điều ấy ra, Rồng Thần AFK còn cung cấp cho người chơi một cơ chế idle tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn bắt đầu thăng cấp, lấy tài nguyên và chiến đấu mà không cần phải liên tục theo dõi trò chơi. chúng ta có thể rời game mà vẫn bắt đầu nhận được các phần thưởng và nâng cấp nhân vật mỗi khi mà bạn trở lại.

Ngoài việc chia nhân vật được chia thành nhiều hệ phái, người chơi còn có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật bằng cách dùng các phần thưởng và tài nguyên đạt được trong quá trình chiến đấu. Chọn cho mình những nhân vật có kỹ năng đáng chú ý và kiến tạo đội hình một cách phù hợp và có được những chiến thắng tuyệt vời nhất.

Code Rồng thần AFK Mới Nhất

Dưới đây là các mã code Rồng thần AFK mà chúng tôi thu thập được, bạn có thể sử dụng cho máy chủ mới S1 Songoku:

– Code Tân Thủ: RTAFK0502

– Code Báo Danh: BDNTNNQX

– Code SK Loan Tin: Phát vào 16H ngày 05/02

– Code Discord: Tham gia Discord https://discord.gg/GhBRQGtDDn để nhận hàng tuần

– Code Fan Cứng: Phát vào 10H ngày 06/02

『GIFTCODE』Rồng Thần AFK: GiftCode Mới Nhất-2

Xem thêm: Chi tiết đấu trường danh vọng mùa xuân 2023

Cách nhập code Rồng thần AFK đơn giản

Để giúp người chơi nhập code Rồng Thần AFK nhằm nhận quà hấp dẫn từ game thì chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhập code Rồng thần AFK đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào game Rồng thần AFK.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Avatar nhân vật.
  • Bước 3: Ấn chọn mục giftcode.
  • Bước 4: Nhập chính xác code đã được cung cấp trên kia sau đó nhấn Đổi, tiếp đến là mở thư để nhận quà.

Tổng kết

Bài viết trên Học may đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về code Rồng thần AFK và cách nhập code đơn giản cho bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể nhập code thành công và trải nghiệm game tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan