Cập nhật full code tân vương 3q để nhận xu

Bạn đã biết bộ code Tân Vương 3Q để nhận được những trang bị tuyệt vời khi chơi game chưa? Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để biết những mã code Tân Vương 3Q này nhé.

Code Tấn Vương 3Q là gì?

Code Tấn Vương 3Q là gói quà do nhà phát hành MiGame tung ra nhằm thu hút người chơi tham gia trải nghiệm game. Các mã này được phát miễn phí và mọi người chơi đều có thể nhập và nhận các vật phẩm trong trò chơi miễn phí. Điều này sẽ giúp người chơi có lợi thế hơn so với những người không nhập mã.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng code gói quà Tấn Vương 3Q có thời hạn sử dụng nhất định, vì vậy hãy nhập code game ngay sau khi nhận được, tránh tình trạng code game hết hạn hoặc không chơi được.

Tổng hợp code Tân Vương 3Q mới nhất (cập nhật thường xuyên)

Dưới đây là những mã code Tân Vương 3Q mới nhất mà bạn có thể nhập để nhận quà. Lưu lại bài viết để có thể xem những mã code mới nhất do đội ngũ kỹ thuật cập nhật hằng ngày nhé.

– F91gAQQ6

– F8QMdodM

– F6JaBdVf

– F13SZQuG

– FCxOKEoD

Cách nhập code Tân Vương 3Q để nhận quà nhanh và đơn giản nhất

Bước 1: Đăng nhập vào game giải trí Tân Vương 3Q. Sau đó chạm vào hình đại diện của nhân vật của bạn ở góc trên bên trái của màn hình.

code tân vương 3q

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Đổi Quà.

code tân vương 3q

Bước 3: Nhập mã xác nhận và bấm Xác nhận để nhận quà. Ở đây thì hocmay.vn đã nhập mã TANTHU để nhận quà.

code tân vương 3q

chú ý:

Các vật phẩm Bạc, KNB, EXP,… sẽ được cộng trực tiếp vào số lượng hiện có khi nhận. Xem túi vật phẩm của trò chơi để biết các vật phẩm khác.
Mã quà tặng chỉ có thể được sử dụng một lần. Hệ thống hiển thị “Giftcode không hợp lệ” để thông báo mã bị sai hoặc hiển thị “Giftcode đã đạt giới hạn” để thông báo rằng mã đã được sử dụng.

Đôi nét về game Tân Vương 3Q mới ra mắt 2022

Tân Vương 3Q là tựa game đấu tướng kết hợp mô phỏng chiến thuật. Game lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa đồng thời có chế độ màn hình dọc nên hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia chơi game.

Dàn tưởng trong game Tân Vương 3Q thuộc 5 phái chính bao gồm: Ngụy, Thục, Ngô, Ma, Thần, và mỗi tướng của mỗ phái đều mang trong mình một hệ binh chủng riêng biệt như: kỵ, thuẫn, thương, đao,…

Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng vô cùng độc đáo và mới lạ như: đem quân đi chiếm đóng thành, thi đấu trực tiếp 1-1 để leo rank trên bảng xếp hạng chung,…

Tổng kết

Thông qua bài viết của hocmay.vn, có lẽ bạn đọc đã có thể biết được những mã code Tân Vương 3Q và đã có thể tiến hành nhập code để nhận quà rồi đúng không? Chúc bạn chơi game vui vẻ và hãy tiếp tục theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan