FULL Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cập nhật 1/2023

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story , Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hiện đang là một trò chơi hot tại thời điểm hiện tại. Trò chơi này hướng đến việc quản lý nhà hàng mô phỏng trong game. đối với công việc trong trò chơi này là bạn sẽ đóng vai một chủ nhà hàng lẩu để phát triển các món lẩu khác biệt nhau, lập ra bản chiến lược mua hàng hàng ngày, tiếp khách, huấn luyện đầu bếp và nhân viên phục vụ,… toàn bộ trong trò chơi đều do 1 tay bạn tạo ra.

các giải thưởng từ code của tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cũng vô cùng lôi cuốncung cấp cho người chơi nhận các phần qua như tiền, kim cương mà không hẳn phải bằng việc nạp tiền vào trò chơi. Hôm nay Hocmay.vn sẽ mang lại Full code Tiệm lẩu đường hạnh phúc cho các Bạn có thể chơi game linh hoạt hơn trong bài viết sau đây nhé!

Game tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Nhà Hàng Lẩu Đường Hạnh Phúc là game mô phỏng việc điều hành một nhà hàng. Trong công việc này, bạn có thể vào vai chủ một nhà hàng lẩu, phát triển các món lẩu khác nhaulên ý tưởng mua hàng thường nhật, tiếp khách hàngđào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua nhà hàng phụ kiện, mở chuỗi shop, v.v.

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất
Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

Code tiệm lẩu Đường Hạnh phúc mới nhất

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc My Hotpot Story là code gói quà do nhà phát hành cấp cho người chơi. Các mã này thường được phát hành vào các sự kiện đặc biệt và có thời hạn dùng cụ thể. Khi nhập giftcode Tiệm lẩu Hạnh Phúc, bạn có thể có khả năng nhận được số lượng kim cương nhất định. Với lượng kim cương này, Bạn có thể nhân đôi số tiền nhận được khi offline, hoặc sử dụng kim cương để mở khóa các tính năng cần thiết, mua nâng cấp cho nhà hàng. dưới đây là toàn bộ code game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất:

thankspot

Hotpot

food

HappyNewYear

Cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm lậu đường hạnh phúc
Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

bên dưới là chỉ dẫn bạn cách nhập code game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc phía dưới của chúng tôi nhé:

Bước 1: trước tiên bạn cần đăng nhập vào Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc.

Bước 2: Ngay tại giao diện chính của game, bạn bấm vào biểu tường thông cáo có hình chiếc loa ở ngay phía bên phải của mành hình.

Bước 3: Nhập chính xác code game được mang lại ở trên vào ô Nhập mã đổi quà, sau đó nhấn nút Nhận để hoàn thành việc nhập code.

Lưu ý:

Code game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc My Hotpot Story có mức thời gian hữu hạn cụ thể. Sau khoảng thời gian rõ ràng, code sẽ không còn giá trị dùng nữa. Vì điều đó, ngay khi có code mới thì bạn hãy nhập luôn để không bị bỏ qua những món quà lôi cuốn nhé!

Mỗi code chỉ được nhập 1 lần trên 1 tài khoản, khi nhập code thì bạn phải gõ chính xác code mới được tính là thành công.

Những mẹo làm giàu trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

làm theo danh sách các vai trò đã được đề ra

việc này giống với tất cả các trò chơi quản lý trên thiết bị thông minh, người chơi sẽ bắt tay vào làm với thu nhập hạn chế, và cần phải phụ thuộc vào việc coi như hoàn tất các mốc nhiệm vụ được xác định để kiếm tiền thường. Những nhiệm vụ này cũng nằm trên lộ trình phát triển chung của nhà hàng, mọi người có khả năng cải thiện tình hình nhà hàng của mình nếu đi theo lộ trình này.

mặc dù vậy mọi người cũng có khả năng đưa nhà hàng của mình tăng trưởng theo hướng riêng biệt, tuy nhiên đừng bao giờ quên việc thường xuyên kiểm tra danh sách các nhiệm vụ để xem liệu rằng mình có khả năng nhận được bất kỳ bonus nào không nhé!

Nhân viên làm ra thu nhập khác

nhân viên tạo tiền nhàn rỗi Trong phần hướng dẫn, trò chơi giới thiệu sơ qua về cách làm việc của nhân viên nhà hàng. Có 5 nhân viên: bồi bàn, thu ngân, pha chế, đầu bếp và lễ tân. Game thủ sẽ thuê một người phục vụ trong phần chỉ dẫn và nhiều nhân sự không giống nhau sẽ phụ trách các khu vực không giống nhau của nhà hàng.

Khi không vào game, nhân viên sẽ chăm sóc nhà hàng. chỉ cần đảm bảo vào trò chơi để rửa bát đĩa, bởi vì không ai ngoài người chơi có thể xử lý việc nàynếu như bát đĩa bẩn chất đống trong bồn rửa, mọi thứ trong nhà hàng sẽ ngừng kiếm tiền.

Thuê nhân viên mới và nâng cấp họ không chỉ kiếm được nhiều tiền hơn mà còn hoàn thiện thứ hạng dịch vụ cho nhà hàng của chúng tađây chính là một trong ba yếu tố then chốt xếp hạng tổng thể của nhà hàng.

Hoàn thiện trang trí nhà hàng

sau khi chăm sóc đội ngũ nhiều những nhân viên của chúng ta, đã đến lúc bắt tay vào làm mở rộng nhà hàng của bạn. Nhấp vào nút “Cửa hàng” ở góc dưới bên trái để mua đồ nội thất mới và nâng cấp nhà hàng hiện tại của bạndựa vào những gì bạn nâng cấp mà nhà hàng sẽ nhận được các chỉ số bonus như sau:

  • Trang trí bên ngoài làm cho các khách hàng tiềm năng xếp hàng chờ dài hơn và nổi bật được nhiều khách hàng mới nữa.
  • Trang trí sảnh nổi bật nhiều người mua hàng hơn và tăng thời gian ăn uống, dẫn đến tăng tiền nhàn rỗi lên.
  • Trang trí khu vực nhà bếp tạo điều kiện cho tốc độ nấu nướng nhanh hơn và tạo ra nhiều tiền nhàn rỗi hơn.
  • Trang trí VIP, Nhà hát và Buffet sẽ mở ra nhiều khu vực ăn uống mới.

Kiểm tra Lucky Cat nhằm thu thập nguyên liệu

Tượng mèo may mắn (Meneki-Neko) sẽ lấy các nguyên liệu nấu ăn theo thời gian. ngoài ra sau khi phục vụ bàn, người chơi có khả năng thu nhập các nguyên liệu đồ ăn từ đây. Cho phép người dùng có khả năng triển khai bí quyết nấu ăn mới tại Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc.

Đánh giá và tổng hợp code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Tựa game 'quốc dân' khiến vạn người mê | ONE Esports Vietnam

Nâng cấp và tăng trưởng các món ăn, nước sử dụng mới lạ

Trong một nhà hàng, điều quan trọng nhất có lẽ là menu. Mọi người không thể điều hành một nhà hàng thành công nếu như món ăn ở nhà hàng đấy không ngon. Mỗi món ăn mới được mở khóa đều bắt đầu ở mức 1 sao và có thể hoàn toàn nâng cấp chúng lên 5 sao để tăng tỷ suất lợi nhuận.

Kêt Luận 

bài viết trên đã mang đến các tất cả thông tin Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cho các Bạn có thể tham khảo và khám phá. Hocmay.vn hi vọng các chúng ta có thể cập nhật những thông tin mới nhất qua bài viết của chúng tôi nhé! Chúc mọi người một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan