Code Valor Legends mới nhất 1/2023 và cách nhập code đơn giản

Code Valor Legends mang đến cho người chơi những phần quà giá trị khi chơi game Valor Legends. Với lối chơi đơn giản và đồ họa độc đáo, Valor Legends chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường giải trí vô cùng hấp dẫn. Bài viết hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn full code Valor Legends và cách nhập code Valor Legends đơn giản để giúp bạn có thể thu thập những phần quà mà không mất phí qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về game Valor Legends

Code Valor Legends là dãy ký tự bao gồm các số và chữ cái được sắp xếp ngẫu nhiên do nhà phát hành app game đưa ra. Code hay được tặng trong các sự kiện lớn như ra mắt game, sinh nhật game, các đợt giveaway, minigame để tạo sự thích thú trong cộng đồng game thủ.

Khi nhập mã code này, anh em sẽ có khả năng nhân được đá quý, vàng, hạt tiến hóa, tinh chất năng lượng, trang bị, các anh hùng,… hoàn toàn không mất phí. Như vậy thì mọi người sẽ có lợi thế hơn nhiều game thủ khác trong cuộc phiêu lưu giả tưởng của mình.

Chính vì điều này mà những gift code Valor Legends đang cực hot và được nhiều game thủ săn lùng. mặc dù vậy, mỗi mã chỉ được sử dụng cho 1 lần cho 1 account mà thôi. Số lượng mã được tung ra cũng cực kì hạn chế nên sức nóng không bao giờ giảm mà ngày càng tăng lên.

Code Valor Legends mới nhất - Download.vn
Code Valor Legends mới nhất

Tổng hợp Full code Valor Legends mới nhất 2023

 • VLfridayblack : Mã hết hạn ngày 20/12/2022
 • lễ tạ ơnVL22 : Mã hết hạn ngày 20/12/2022
 • vixjvixY : Đổi mã quà tặng này để lấy phần thưởng X[Đã chèn vào ngày 15 tháng 11 năm 2022, Hết hạn; Ngày 30 tháng 11 năm 2022]
 • VLBIRTHDAY : Đổi mã quà tặng này để lấy X200 Đá quý[Đã chèn vào ngày 13 tháng 9 năm 2022]
 • VL777 : Đổi mã quà tặng này và nhận phần thưởng X
 • 4kZdnvBw : Đổi mã quà tặng này và nhận được X 1x Hạt giống Sự sống, 1 giờ Tiền vàng Không hoạt động và 1 giờ Tinh chất Năng lượng Không công việc
 • 4kGsGV3j : Đổi mã quà tặng này và nhận X 800 viên ngọc
 • 4kymqQeH : Đổi mã quà tặng này và nhận X 60 Mảnh vỡ anh hùng sử thi 5 sao cho Pháp sư thực tập – Tom
 • 4ktYjexA : Đổi mã quà tặng này và nhận X Vũ khí Sử thi, Bộ Áo giáp và 300 Hạt Tiến hóa
 • GOGOGOVL0919
 • VLKOREA0829
 • happysummer2022
 • vlfacebook200k
 • summerfb22
 • vl5millionplayers
 • getnewheroesjun
 • vlfacebook150k

Xem thêm>> Tổng hợp code Shippuden Ninja Legend

Cách nhập code Valor Legends

Hướng dẫn cách nhập code nhanh

Trong bố cục và giao diện chính của game bấm vào avatar nhân vật > Chọn cài đặt > bắt đầu điền mã code và nhấn đổi là thành công nhé!

Chi tiết cách nhập code Valor Legends

Bước 1đầu tiên trong bố cục và giao diện chính của game bạn nhấn vào avatar nhân vật.

Nhấn vào avatar

Bước 2kế đến trong bố cục và giao diện mới xảy ra bạn bấm vào giftcode phía bên phải.

Chọn giftcode

Chọn giftcode

Bước 3xuất hiện bố cục và giao diện gif code bạn hãy điền mã code vào ô redeem code và nhấn confirm.

Điền code

Điền code

Như vậy bạn đã nhập code thành công, màn hình sẽ xuất hiện quà tặng bạn nhận được.

Nhập code thành công

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Để nhận được code Valor Legends mới nhất Bạn có thể theo dõi khung phía dưới bài viết này ở phần II, mình cập nhật liên tục ngay khi có code mới để bạn sử dụng ngay.

Trong các sự kiện khác nhau thì code cũng sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi nhận được code bạn cần nhập ngay vào bộ máy để nhận quà nhé.

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất về mã Valor Legends

Làm cách nào để đổi mã Valor Legends?

Để đổi mã Valor Legends (mã quà tặng), trên hết người chơi cần hoàn thành phần chỉ dẫnsau khi chỉ dẫn hoàn tất, hãy tìm nút biểu tượng hình đại diện hồ sơ, nút này sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình trò chơi. bấm vào nó. Tìm nút biểu tượng mã quà tặng trên màn hình thông tin người chơi. Và, Nhập mã quà tặng và nhận phần thưởng

Làm cách nào để nhận thêm mã Valor Legends?

Nhiều Mã Valor Legends mới được phát hành trên các phương tiện marketing xã hội của trò chơi như Facebookmạng xã hội instagram, Twitter, Reddit và Discord chính thức. Hầu hết thời gian, các nhà phát triển trò chơi phát hành mã phiếu giảm giá vào những dịp đặc biệt như sự kiện cần thiết của trò chơi, lễ hội nổi tiếng, sự hợp tác và sự kiện đáng chú ý.

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách mã phiếu giảm giá này với hầu hết các mã đổi quà mới nếu có mã phiếu giảm giá mới. Đánh dấu trang này và bắt đầu kiểm tra thường xuyên các mã phiếu giảm giá mới.

Tổng kết

Trên Đây là tổng hợp các thông tin về code game Valor Legends mà hocmay.vn mới cập nhật gởi tới các game thủ, kỳ vọng với những code trên các bạn đã có thể nhận được cho mình những điểm quà game HOT nhất. truy xuất Hocmay.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức HOT mỗi ngày nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan