Full Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất 3/2023 và cách nhập code

Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất để có thể nhận được các phần thưởng có giá trị trong game Yêu Linh Tập Kết. Yêu Linh Tập Kết là game dạng thẻ bài mang phong cách yêu quái Nhật Bản được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 3/3/2023. Người chơi sẽ được hòa mình vào trải nghiệm thế giới của các Ngự Hồn Sư, Thức Thần và Yêu Linh khi tham gia chơi game Yêu Linh Tập Kết.

Nhân dịp game mới phát hành, nhà cung cấp game đã cung cấp các mã code Yêu Linh Tập Kết mới nhất để game thủ có thể sử dụng nhận các phần thưởng cực kỳ giá trị trong game. Hãy cùng hocmay.vn tìm hiểu các mã code Yêu Linh Tập Kết mới nhất và cách nhập code ngày bài viết dưới đây nhé!

Full Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất

Dưới đây là các mã giftcode Yêu Linh Tập Kết mới nhất được nhà phát hành công bố, chúng tôi đã thu thập lại và cung cấp cho bạn.

 • VANYEUFB666
 • VANYEUFB888
 • VANYEUFB999
 • VIP666
 • VIP777
 • VIP888

Hãy nhanh chóng nhập các mã code này vào tài khoản game Yêu Linh Tập Kết của bạn để có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Yêu Linh Tập Kết

Để có thể hỗ trợ người chơi nhập mã code Yêu Linh Tập Kết đơn giản, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Vào game, tại giao diện màn hình chính bạn nhấn chọn vào phần Avatar Nhân Vật tại góc bên trái màn hình.
 • Bước 2: Sau đó bạn vào mục Giftcode và bắt đầu nhập chính xác các mã code đã được cung cấp ở trên vào, sau đó quà tặng sẽ được gửi về hộp thư của bạn.

Full Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất

Cách nhận thêm code Yêu Linh Tập Kết mới

Thay vì nhận các code mà nhà phát hành tung ra chung cho các game thủ, bạn hãy theo dõi những fanpage của game, tham gia group, vào website game để có thể tham gia các sự kiện mới nhất mà game tổ chức. Các phần thưởng có thể là các mã code để nhập vào game sau khi bạn tham gia event.

Ngoài ra, hocmay.vn cũng cung cấp thường xuyên các mã code game Yêu Linh Tập Kết mới nhất, cập nhật game. Vì thế nên, bạn hãy lưu lại bài viết này của chúng tôi tại trình duyệt của mình để có thể nhanh chóng cập nhật các mã code mới nhất nhé!

Xem thêm: Tổng hợp Code Tân giới viễn tưởng – Cyber Fantasy mới

Thông tin về game Yêu Linh Tập Kết

Game Yêu Linh Tập kết là một tựa game chiến thuật, thẻ tướng màn hình dọc được xây dựng dựa trên đề tài Âm Dương Sư cực kỳ nổi tiếng do Wowkyrie Tech đã được phát hành trong thời gian qua. Khi bắt tay vào làm tham gia vào trò chơi giải trí này, thì các bạn sẽ được hóa thân vào toàn cầu của các ngự Hồn Sư, Thức Thần, Yêu Linh và Dạ Quỷ.

Bên cạnh đó, tựa game này sở hữu lối chơi rảnh tay, tăng cấp nhẹ nhàng, tận hưởng niềm vui đấu tướng so trình mọi lúc mọi nơicon người sẽ phải đi lấy hay chiêu mộ các Thức Thần, Bách Quỷ để gầy dựng lên một đội nhóm chiến đấu gồm 6 người tinh anh nhất. Tải ngay, game Yêu Linh Tập Kết, để khám phá của các yêu linh Nhật Bản cực kỳ thú vị!

Tính năng đặc sắc của game Yêu Linh Tập Kết cho Android

Quay thẻ nghiêm túc, quay x10 chắc chắn 5 Sao:

 • coi như hoàn tất vai trò tặng 200 lượt quay! Quay x10 chắc chắn ra 5 Sao, còn có thể nhận Thức
 • Thần siêu mạnh từ Cầu Nguyện, Chọn Thần Ma, Tiệm, trải nghiệm cảm xúc cực kỳ thoải mái!

Nhàn rỗi, auto treo máy cả ngày:

 • Mỗi ngày chỉ phải 15 phút hoàn thành vai trò, rời mạng treo máy mọi lúc, Thức Thần luôn chấp nhận ngay lập tức auto chiến đấu vì bạn!
 • Treo máy lợi ích cực cao, Trang Bị Mạnh, Thức Thần 5 Sao nhận thoải mái!

Bách Quỷ Dạ Hành, phác họa âm dương vạn tượng:

 • Nhân vật duy mỹ tinh tế, chiến đấu cực kỳ đã tay, Bách Quỷ Hội Quyển hiện ra trước mắt!

Cách chơi nhiều loạilương thưởng cực nhiều:

 • Trải nghiệm nhiều cách chơi phong phú, chiêu mộ Thức Thần, tạo ra Công Hội, Đấu Trường quyết đấutrao đổi qua lại xã hội.
 • Đăng nhập tặng ngay Vé Quay Thẻ Cao Cấp, điểm danh mỗi ngày nhận quà thần bí, tham gia công việc nhận Thức Thần Hiếm không mất phí và vô số lương thưởng khác, đảm bảo nhận mỏi tay!

Tổ hợp tự do, thắng lợi bằng sách lược:

 • Game gồm 6 phe phái lớn: Sơn Lâm, Hà Hải, Bộ Ốc, U Đô, Thần, Ma, liên kết phe phái cộng thêm cực cao, quan hệ khắc chế, phối hợp Thức Thần cùng vô số kỹ năng riêng biệt, sách lược thiên biến vạn hóa!

Tổng kết

Bài viết trên đây hocmay đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về full code Yêu Linh Tập Kết mới nhất và hướng dẫn cách nhập code Yêu Linh Tập Kết đơn giản. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và chúc bạn nhập code thành công. Hãy giúp tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan