Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full VTV Go

Bạn muốn xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full VTV Go? Bạn muốn biết những diễn biến tiếp theo của những số phận hẩm hiu trong phim? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full VTV Go cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan.

Giới thiệu phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 tiếp tục khắc họa cuộc sống khổ cực của những người trong khu trọ nhỏ. Mỗi người họ đều có những câu chuyện riêng của mình nhưng luôn yêu thương và thông cảm cho nhau. Những người họ tuy chưa biết ngày mai mình sẽ như thế nào nhưng vẫn luôn vững tin rằng cuộc đời vẫn tươi đẹp, ngày mai nhất định sẽ tốt hơn.

Diễn viên mới trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4

Trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4, không có sự xuất hiện của diễn viên mới nhưng sự diễn xuất của những diễn viên cũ lại một lần nữa khiến khán giả được mãn nhãn với những pha diễn xuất “thần sầu”.

Có thể kể đến những diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 như: NSƯT Hoàng Hải (Lưu), NSƯT Thanh Qúy (bà Tình), Thanh Hương (Luyến), Điền (Tô Dũng), cùng các diễn viên ham gia khác.

cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4
cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

Lịch chiếu phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao VTV

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao được chiếu lúc 21h40 thứ hai, thứ 3, thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV3. Qúy khán giả chú ý đón coi để không bỏ lỡ bất cứ tình huống nào của phim nhé.

Tóm tắt nội dung Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full bản chuẩn

Trong tập 4 phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Luyến được mẹ chồng thuyết phục và động viên nên cuối cùng đã chịu đem cá chỉ vàng và chai rượu sang nhà Lưu để xin lỗi về chuyện hôm trước. Tuy nhiên, khi đến nơi thì lại phát hiện Lưu đang bị bệnh nằm mê man bất tỉnh trên giường. Luyến hết lòng chăm sóc Lưu nên khiến cả hai đã có thể bỏ qua hiềm khích trước kia mà không gây gổ với nhau nữa.

Bên cạnh đó thì Thạch cũng bị bạn cùng phòng gây sự khi anh chàng kia có tình cảm với Phương Nga, mà Phương Nga thì lại thích Thạch và đã mạnh dạn bày tỏ với anh. Thạch đau đầu vì vấn đề này nên ngay khi tổ chức xong sinh nhật thì vội về quê với bố và xin lỗi ông. Thạch cũng khuyên bố nên đi bước nữa để có người bầu bạn sớm đêm.

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full HD Bản chuẩn VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full VTV Go bản chuẩn tại video dưới đây:

Dự đoán Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 5 full

Theo dự đoán của hocmay.vn, trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 5 thì Lưu và Luyến sẽ có những bước tiến tình cảm mới trong mối quan hệ của hai người. Cả hai mặc dù không nói ra nhưng đều ngầm hiểu rằng hai người có tình cảm nam nữ với nhau.

Điền đã đến nhà của Luyến xin lỗi nhưng lại xin mượn thêm tiền để cứu chữa cho mẹ và lấy vốn làm ăn nhưng Luyến không có tiền. Điền thất vọng nhưng cũng đành rời đi.

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao Full trọn bộ

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trọn bộ Bản chuẩn tại những đường link dưới đây:

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 2 full VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 2 full VTV Go tại đây

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full VTV Go tại đây

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 5 full VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 5 full VTV Go tại đây

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 9 full VTV Go Bản chuẩn

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 9 full VTV Go Bản chuẩn

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 10 full VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 10 full VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 11 full VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 11 full VTV Go

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của hocmay.vn, bạn đọc đã có thể xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full HD cũng như biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim này.

Rate this post

Bài viết liên quan