Đại gia Phú Cường là ai? Đám cưới trăm tỷ con gái cưng Đại gia Phú Cường

Đại gia Phú Cường là ai đang là những câu hỏi được cư dạng mạng đặt ra rầm rộ bởi tin đồn ông đã chi 100 tỷ để tổ chức đám cưới cho con gái.

đọc bài viết sau để biết đại gia Phú Cường là ai cũng giống như thực hư câu chuyện đám cưới 100 tỷ nhé.

Nếu bạn là người ưa thích những bộ hình nền đại diện linh vật cho từng tuổi của mình thì có thể tham khảo qua và tiến hành tải hình cho điện thoại máy tính của mình làm ảnh nền thì tham khảo ngay bài viết này nhé ==>Kho hình ảnh 12 con giáp cực chất 2023 làm hình nền

Đại gia Phú Cường là ai?

Thông tin của đại gia Phú Cường Kiên Giang

Đại gia Phú Cường tên thật là Nguyễn Việt Cường, là chủ của tập đoàn Phú Cường chuyên kinh doanh các mảng như: thủy sản, nhà hàng,…

Đi lên từ hai bàn tay trắng, trái qua quá trình gầy dựng sự nghiệp vô cùng vất vả nên ông coi nhân tâm và “đắc nhân tâm” là kim chỉ nam trong cuộc sống, vừa để đối nhân xử thế, lại vừa tự dạy bản thân mình.

Thành tích của đại gia Phú Cường đạt có được

Với những giúp sức cá nhân của ông cũng giống như cả tập đoàn Phú Cường group so với nền kinh tế của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, ông Phú Cường đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cùng nhiều huân chương, bằng khen có giá trị khác.

Một số hình ảnh về đại gia Phú Cường Kiên Giang

phía dưới là một vài hình ảnh của vị đại gia Kiên Giang này.

Đại gia Phú Đại Cường Kiên Giang
Đại gia Phú Đại Cường Kiên Giang
Đại gia Phú Đại Cường Kiên Giang
Đại gia Phú Đại Cường Kiên Giang
Đại gia Phú Đại Cường Kiên Giang
Đại gia Phú Đại Cường Kiên Giang

Tiệc cưới 100 tỷ cho con gái cưng của đại gia Phú Cường

Ngày 2/12/2022 nhằm ngày 25/11/2022 âm lịch, con gái đại gia Phú Cường là Nguyễn Thị Ngọc Như đã chính thức tổ chức hôn lễ tại Quảng Trường Biển thuộc Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, thành phố Rạch Gía của tỉnh Kiên Giang. Điều đáng nói ở Nó là sự xa hoa cũng giống như số tiền chi ra để tổ chức lễ cưới như truyện cổ tích này. Cụ thể:

Kiến trúc và không gian của đám cưới được lấy ý tưởng từ kiến trúc của công trình Gardens by the Bay của Singapore – đất nước mà vợ chồng cô dâu chú rể gặp và yêu nhau khi cả hai đang cùng du học.

Đám cưới được trang trí từ hoa tươi và các loại cây mang nhiều năng lượng biểu trưng cho tình yêu luôn giúp con người tăng trưởng dễ dàng hơn và cung cấp cho nhau những nguồn năng lương tích cực.

Điều đáng nói là toàn bộ các hạng mục thiết kế thi công của đám cưới đều là vì những kỹ sư cũng giống như nghệ nhân nổi tiếng trên toàn quốc góp mặt làm nên, các tiết mục nghệ thuật cũng do tổng đạo diễn nổi tiếng Hoàng Công Hường đứng ra chỉ đạo và kiểm tra. Đám cưới cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao giải trí hạng A và có màn bắn pháo hoa chúc mừng vô cùng đặc sắc.

Đám cưới một khi tổ chức sẽ giữ lại không gian để dùng cho sự kiện văn hoa nghệ thuật của tỉnh Kiên Giang, có tin đồn rằng sự kiện này chính là cuộc thi hoa hậu và khuôn viên này có thể được mở triển lãm để tất cả người dân Rạch Gía và các vùng lân cận đến chiêm ngưỡng cảnh sắc.

tiệc cưới con gái Phú Đại Cường
tiệc cưới con gái Phú Đại Cường
đám cưới trăm ty con gái phú đại cường
đám cưới trăm ty con gái phú đại cường

Video đám cưới trăm tỷ của con gái diệu nhà đại gia Phú Cường

Sau Nó là một vài clip về đại gia Phú Cường cũng như đám cưới trăm tỷ của con gái ông – từ khâu dàn dựng sân khấu đến khi lễ cưới được tổ chức.

Một phần quá trình dàn dựng đầy công phú của đám cưới con gái đại gia Phú Cường

Một phần không gian cổ tích của đám cưới con gái đại gia Phú Cường

@gaunhutnhat

Đám cưới con gái Phú Cường,phía trước cổng đón khách#damcuoiphucuong #damcuoimientay #rạchgiakiengiang68 #damcuoi #damcuoicongaiphucuong

♬ Đám Cưới Miền Tây (Remix) – Duzme & Hana Cẩm Tiên

Góc nhìn từ biển nhìn vào đảo Phú Gia của khu đô thị Phú Cường

@minhthien_shop

đám cưới con gái Phú Cường Rạch Giá Kiên Giang

♬ nhạc nền – youtube : Kiên Giang khám phá – Minh Thiện Shop

hoạt động giao mâm chú rể tại đám cưới

@trangtritieccuoingocnhu

Giao mâm chú rể tại khách sạn phú cường Cà Mau

♬ nhạc nền – Cưới Hỏi Miền Tây – Cưới Hỏi Miền Tây

Chân dung con gái đại gia Phú Cường và chồng mới cưới

@minhthien_shop

cận mặt cô dâu và chú rể ĐÁM CƯỚI PHÚ CƯỜNG LỚN NHẤT MIỀN NAM

♬ nhạc nền – youtube : Kiên Giang khám phá – Minh Thiện Shop

Kết Luận

Hy vọng thông qua bài content trên, bạn đọc đã có thể biết thêm được nhiều nội dung hơn về đại gia Phú Cường là ai, đám cưới trăm tỷ của con gái đại gia Phú Cường,… bắt đầu theo dõi Học May để cập nhật thêm nhiều nội dung bổ ích khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan