Tốc chiến: Full đáp án sự kiện Đố Vui cùng URGOT 6 câu

Có phải bạn đang muốn tìm xem đáp án Sự kiện đố vui cùng URGOT full 6 câu không? Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt 2 vị tướng Urgot và Twitch trong bản cập nhật mới. Urgot, Pháo Đài Di Động và là một gã quái vật mang hình hài nửa người nửa máy. Để chào đón sự ra mắt của 2 vị tướng mới, sự kiện Đố Vui Cùng Urgot đã được tổ chức dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm.

Người chơi phải coi như hoàn tất nhiệm vụ để mở khóa các câu đố vui và kiểm duyệt kiến thức của bạn về Runeterra. Sau đây là đáp án sự kiện Đố vui cùng URGOT mới nhất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của hocmay.vn nhé!

Thời gian xảy ra sự kiện Đố Vui cùng Urgot

Thời gian xảy ra sự kiện Đố Vui cùng Urgot
Thời gian xảy ra sự kiện Đố Vui cùng Urgot
  • Thời gian bắt đầu vào làm sự kiện: 7h01 sáng ngày 16/03/2023
  • Công bố đáp án: 6h59 sáng ngày 23/03/2023
  • Kết thúc sự kiện: 6h59 sáng ngày 26/03/2023

Đừng bao giờ quên dùng tất cả các lượt đoán của bạn trước khi đáp án sự kiện đố vui cùng urgot được hé lộ, sau đó nhận toàn bộ phần thưởng trước khi sự kiện giải trí này kết thúc.

Nội dung sự kiện Đố Vui cùng Urgot

Nội dung sự kiện Đố Vui cùng Urgot
Nội dung sự kiện Đố Vui cùng Urgot

bạn phải cần truy xuất vào mục Sự Kiện > Sự kiện Đố Vui cùng Urgot để bắt đầu tham gia sự kiện này. Với câu hỏi trước tiênbạn sẽ có thể trả lời hoàn toàn không mất phímặc dù vậybạn cần phải thắng 2 trận để mở khóa các câu hỏi kế đến.

Đừng quá lo, bạn cũng sẽ nhận được 150 Tinh Hoa Lam cho mỗi câu hỏi mình mở khóa sau câu hỏi trước tiên.

Phần thưởng sự kiện Đố Vui cùng Urgot

đây chính là sự kiện vô cùng lôi cuốn khi chúng ta có thể không trả lời đúng câu nào nhưng vẫn sẽ nhận được phần thưởng an ủi. Cụ thể:

hiện trạng Phần thưởng
Đáp sai mọi câu hỏi (phải đoán ít nhất 1 lần) 1 Lượt Tăng Tinh Hoa Lam
Đáp đúng 5 Xu Poro mỗi lời giải thích (tối đa 30)
Đáp đúng mọi câu hỏi Biểu Tượng Máy Nạo Vét Cứng Cáp

Đáp án sự kiện Đố Vui cùng Urgot

Với sự kiện Đố Vui cùng Urgot, người chơi sẽ cần trả lời các câu hỏi để mở khóa toàn bộ các câu đố cũng như kiểm duyệt kiến thức của bạn về vũ trụ Runeterra và nhận về những phần quà giá trị. Trong trường hợp bạn còn phân vân khi Lựa chọn câu trả lời sao cho chuẩn xác thì Nó là đáp án dành cho bạn.

Full đáp án sự kiện Đố Vui cùng URGOT
Full đáp án sự kiện Đố Vui cùng URGOT

 

Câu 1: Biệt danh của Urgot là gì?

Đáp án: A – Pháo đài di động

Câu 2: Trong suy xét của Urgot, phòng ban nào trên cơ thể hắn được coi là “điểm yếu”

Đáo án: C – Chân

Câu 3: Urgot có xuất xứ từ đâu?

Đáp án: A – Noxus

Câu 4: Các tùy tùng của Urgot còn được gọi là gì?

Đáp án: C – Con Trai của Ur

Câu 5: Urgot nhìn nhận thế nào về chất lượng của sức mạnh?

Đáp án: B – Chỉ những kẻ xứng đáng mới sống sót

Câu 6: Urgot bị giam giữ ở nhà tù hầm mỏ có tên là gì?

Đáp án: C – Đáy sông

Xem thêm: Tổng hợp code Tân Giới Viễn Tưởng – Cyber Fantasy mới và cách nhập code

Tiểu sử về tướng Urgot – Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Urgot luôn tin rằng hắn là kẻ xứng đáng.

Là một đao phủ, kẻ hành quyết những tên yếu đuối, hắn như một hiện thân sống của lý tưởng Noxus rằng sức mạnh là trước tiên, thực tế hóa điều đó với từng nhát chém từ chiếc rìu trảm của mình. Khi những thi thể sau lưng hắn càng chất đống, hắn lại càng trở nên kiêu ngạo hơn, và sự tồn tại của hắn đã kiềm giữ vô số số quân đoàn trong khuôn khổ kỷ luật.

Dù vậy, chỉ một lời nói là đáp ứng được để đóng nắp quan tài cho hắn. Được cử đến xứ Zaun xa xôi để dẹp tan một âm mưu chống lại Noxus, đã quá muộn màng Urgot khi nhận ra rằng vai trò đấy chỉ là một vở kịch, một cái cớ nhằm loại bỏ hắn khỏi thủ phủ trong khi tên phản loạn Swain chiếm thu thập quyền hành.

Bị bao vây bởi những tên hóa-chủ, điên cuồng bởi mọi thứ bản thân đã từng tin tưởng hóa ra chỉ là lời dối trá, tướng Urgot bị kéo xuống địa điểm hầm mỏ ở tận đáy sâu của Zaun. Gã đã bị đánh bại. Gã bị biến thành nô lệ. Hóa ra, gã không xứng đáng như mình tưởng. Gã thầm lặng hiện hữu trong một địa ngục khủng khiếp nơi hầm mỏ, chờ đợi cái chết đến với bản thân.

địa điểm Đáy Sông, cái chết mang muôn hình vạn trạng…

Quản ngục nơi hầm mỏ, Hóa Chủ Voss, đôi khi sẽ ra giá tự do để đổi thu thập việc một tù nhân chấp thuận bị tra khảo – bởi lưỡi dao của chính mụ ta. Từ những tiếng thét vang vọng qua đường hầm, tướng Urgot nhận biết những điều đáng kinh ngạc về Zaun.

Có gì đó đáng chú ý ở thành phố này, thứ gì đấy màu nhiệm và hiển hiện ngay cả trong những bí mật tuôn ra từ cổ họng những kẻ hấp hối. Urgot không hề biết đấy là gì đến khi hắn được mang tới trước Voss, sợ rằng ả sẽ đánh gục hắn.

nhưng ngay khi lưỡi dao cắt vào thịt, Urgot nhận ra cơ thể hắn đã bị bủa vây bởi thống khổ sẵn rồi, những nỗi thống khổ còn vượt xa hơn bất kỳ thứ gì Voss gây ra được. Đáy Sông đã khiến hắn thật tự tin hơn cả khi còn là đao phủ.

đớn đau là bí mật của Zaun. Tiếng cười của hắn khiến Voss phải bỏ chạy lên tận bề mặt, và một triều đại hỗn loạn bắt đầu từ đáy sâu.

Chiếm lấy quyền nắm bắt hầm ngục, Urgot bắt đầu tận hưởng những thách thức sống còn mới. Hắn tìm ra những điểm cơ thể yếu ớt nhất, và bắt đầu thay thế nó bằng những máy móc góp nhặt được, thứ công nghệ xuất hiện lần đầu bởi những kẻ sẽ chết nếu như thiếu chúng – thiếu thốn là nguồn gốc của đau khổ

Lính canh không còn có thể tiến vào những khu vực bị Urgot giật khỏi tay Voss nữa. Đám tù nhân thì sợ cai ngục mới còn hơn cả người tiền nhiệm. Nhiều kẻ còn sùng kính đến mức cuồng tín với Urgot khi chúng bị buộc nghe bài thuyết giảng của hắn về thực chất của sức mạnh, tiếng bàn tay của hắn siết chặt quanh cổ của những kẻ không chịu lắng nghe.

Chỉ khi một điệp viên Noxus đến Đáy Sông, Urgot mới bị buộc phải đối mặt với quá khứ. Dù tay gián điệp nhận ra hắn và xin hắn giúp trốn thoát, Urgot đánh gã không nương tay rồi ném đống bầm dập đấy vào bóng tối.

Giờ Urgot nhận ra, sức mạnh không thể thứ cai trị Noxus, mà là con người… và con người thì yếu đuối. Sẽ không có kẻ cai trị, vẫn chưa có sự dối trá, vẫn chưa có gì can thiệp vào sự hỗn loạn thuần khiết của việc sinh tồn.

Mở màn cuộc nổi loạn bằng việc kích nổ mạch hóa kỹ bên trong khu mỏ, Urgot khiến cả thành phố bên trên rung chuyển, và mở toang nhà ngục trong một vụ nổ không thua kém gì vụ nổ đã từng tạo nên Zaun. Rất nhiều tù nhân chết tại chỗ, và hàng ngàn kẻ nữa bỏ chạy vào trong Hầm Thải. nhưng những kẻ đáng giá, như thường lệ, đã sống sót.

Kể từ ngày đấy, triều đại khủng bố của Urgot ngày càng cao mạnh. Là sự cộng hưởng ghê tởm giữa công nghệ máy móc và sự tàn độc của Noxus, hắn hạ sát hết hóa chủ này đến hóa chủ khác, tập hợp nên một đám tay sai từ những kẻ yếu thế ở Zaun. Hắn được đồn thổi là một đấng cứu thế mới, kẻ sẽ phá tan gông xiềng trên cổ của mọi người dân Zaun.

Dù vậy, những hành động của hắn lại chẳng hề mang sự phân biệt, bởi những bài thử thách sự xứng đáng của Urgot dành cho những kẻ yếu cũng giống như kẻ mạnh là như nhau. Đối với hầu hết những ai thoát khỏi màn thử thách chết chóc của hắn, họ luôn nhận được một thông điệp rõ ràng: hắn ở đây không phải để lãnh đạo, mà là để sống sótnếu như ngươi xứng đáng, ngươi cũng sẽ sống sót.

Khi Urgot tấn công một phái đoàn thương nhân xuất phát từ Piltover, những Cai Ngục đã buộc phải ra tay, trói chặt hắn trong xích thép giữa một nhà ngục kiên cố – dù việc này chỉ càng xác nhận thêm huyền thoại về “Pháo Đài Di Động” giữa những băng đảng, những kẻ cơ hội hay bị bỏ quên nơi hầm thải.

Bởi Piltover không phải là những người trước tiên bắt giữ Urgot, bất kỳ ai cũng phải tự hỏi rằng liệu nhà ngục nào đủ khả năng để giam giữ hắn được lâu…

Tổng kết

Bài viết trên đây hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ đáp án Đố vui cùng Urgot, thông tin của sự kiện và sơ lược về tướng Urgot. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng hocmay.vn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan