Full đáp án test độ lươn của bạn Liên Quân: Cách nhận Free Skin Độ Mixi

Đáp án test độ lươn của bạn Liên Quân và cách nhận free skin Độ Mixi. Hiện tại, Liên Quân Mobile đã lên tiếng thông báo chính thức về sự hợp tác cùng với streamer Độ Mixi để cho ra mắt skin Errol Độ Mixi. Lần này Errol là vị tướng được chọn để hợp tác giữa Độ Mixi và game Liên Quân Mobile, skin lần này sẽ là bậc S với tên Errol Stream đến bao giờ.

Hôm nay, hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về full đáp án test độ lươn của bạn trong Liên Quân và hướng dẫn cách nhận skin Độ Mixi trong Liên Quân Mobile thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đáp án Test độ lươn của bạn Liên Quân

Dưới đây là đầy đủ đáp án test độ lươn của bạn Liên Quân để bạn có thể tham khảo:

Câu hỏi 1:

Đáp án: B

Câu hỏi 2:

Đáp án: A

Câu hỏi 3:

Đáp án: D

Câu hỏi 4:

Đáp án: B

Câu hỏi 5:

Đáp án: C

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn nhanh

Skin Errol Stream Đến Bao Giờ có thể được tặng không mất phí cho game thủ Liên Quân trên toàn server. Các game thủ chỉ phải làm theo 3 bước dễ dàng trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận được mới này:

– Bước 1: Làm nhiệm vụ và lấy linh kiện lắp ráp

– Bước 2: Lắp ráp robot Errol để giúp Độ Mixi stream tới 70 tuổi

– Bước 3: coi như hoàn tất lắp ráp 4 mảnh của robot để nhận về robot Errol Stream Đến Bao Giờ.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở game lên, ở bố cục và giao diện trang chủ bạn chọn vào mục Sự kiện ở góc trên bên phải màn hình.

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 1

Bước 2: Sau đấy, bạn hãy tìm đến mục Free skin Errol hợp tác > Steam đến bao giờ ở thanh bên trái. Chọn vào Chơi ngay ở khung sự kiện để bắt đầu.

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 2

Bước 3: bố cục và giao diện vai trò của sự kiện miễn phí này sẽ xuất hiệnchúng ta có thể xem vai trò và thực hiện chúng để nhận những món linh kiện tương ứng. Khi nhận đủ 4 linh kiện, một mảnh ghép robot có thể được mở và game thủ cần 4 mảnh cho một mảnh Robot. Khi tích lũy đủ 4 mảnh Robot, bạn sẽ nhận được bộ quần áo Độ Mixi Errol Steam đến bao giờ.

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 3

Chúng ta có thể kiểm tra số linh kiện mình đã nhận được khi chọn vào mục Đã mở khóa ../16 ở góc trái bên dưới.

Ngoài những điều ấy ra, bạn còn có khả năng nhận được những hiệu ứng miễn phí cho bộ quần áo này như khung viền avatarhiệu ứng Hạ địch và 10 linh kiện khi tham gia giải đáp bộ câu hỏi cực kỳ lươn lẹo của “tộc trưởng” bằng cách chọn mục Quà giới hạn phía dưới và chọn Chơi ngay.

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 4

Với những vai trò cực dễ dàng và dễ hoàn thành, sự kiện Free skin cộng tác lần này của Độ Mixi và Liên Quân Mobile sẽ là món quà hết sức đặc biệt dành cho game thủ. kỳ vọng bạn có thể sớm nhận được Errol Steam đến bao giờ và có những kinh nghiệm xuất sắc trong game.

Xem thêm: Tổng hợp code Kiếm Thế Origin mới nhất 2023 và cách nhập code Kiếm Thế Origin

Tính năng đặc biệt của Errol Stream đến bao giờ

Errol Stream đến bao giờ là một trong những skins của trò chơi Liên Quân Mobile. Tính năng của skin Errol Stream đến bao giờ bao gồm:

1. Thiết kế độc đáo: Skin Errol Stream đến bao giờ có thiết kế rất ấn tượng, với sắc màu và hình ảnh được thiết kế riêng cho chú rồng Errol trong Liên Quân Mobile.

2. Hiệu ứng đặc biệt: Skin Errol Stream đến bao giờ có hiệu ứng đáng chú ý khi dùng kỹ năng “Hơi thở lửa” của chú rồng Errol, khiến cho kỹ năng này trở nên rực rỡ hơn và gây ra nhiều sát thương hơn.

3. Âm thanh độc đáo: Skin Errol Stream đến bao giờ cũng có âm thanh ấn tượng, với các âm thanh được thiết kế riêng cho chú rồng Errol và kỹ năng “Hơi thở lửa”.

4. Biểu tượng và khung hình đặc biệt: Khi sử dụng skin Errol Stream đến bao giờ, người chơi cũng sẽ nhận được biểu tượng và khung hình đặc biệt để trang trí cho account của mình trong trò chơi.

Video hướng dẫn cách chơi và nhận free skin Độ Mixi

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết:

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ đáp án test độ lươn của bạn Liên Quân và hướng dẫn chi tiết cách nhận free skin Độ Mixi Liên Quân mới nhất. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và trải nghiệm giải trí game tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan