Độc lạ Bình Dương là gì? Vì sao mọi người nói Độc lạ Bình Dương HocMay.vn

Độc lạ Bình Dương là gì? vì sao mọi người hay nói Độc lạ Bình Dương? có thể nói Bình Dương đang là tỉnh trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ, được coi là cửa sau của TP HCM, địa điểm tập hợp toàn bộ tuy nhiên nền công nghiệp lớn của khu vực Miền Nam đất nước ta,.. Đi kèm với sự tăng trưởng đó là những điều vô cùng lạ lùng thú ví. Từ đó Bình Dương được trang bị Mác là Độc Lạ Bình Dương, những điều mà tưởng chừng không thể xảy ra thì ngay Bình Dương lại được xem như là câu chuyện mỗi ngày. Hôm nay hãy Cùng Hocmay.vn điểm qua tại sao Bình Dương còn được nhắc đên là Độc Lạ Bình Dương, và những video hài hước hay những câu truyện trong số đó ở bài viết sau đây nhé!

Xem thêm bài viết: Đại gia Phú Cường là ai?

Độc lạ Bình Dương là gì?

Bình dương được coi là đại bản doanh công nghiệp của Miền Nam , nơi tăng trưởng nên kinh tế và rất nhiều công nhân đến nơi đây làm ăn, với lí do có sự tập hợp của nhiều vùng miền về đây nên Bình Dương có nhiều nét văn hoa vùng miền , nhiều địa phương nên sẽ xuất hiện nhiều câu chuyện vô cùng lạ lẫm cũng bao giờ cũng xảy ra tại mảnh đất này.

Những câu chuyện lạ lẫm này xảy ra hàng ngày đối với người dân ở đây có khả năng nói là chuyện bình thường những so với phần đông người ở những địa điểm khác thì có thể nói là vô cùng lạ lẫm, phải trầm trồ :))))

VD như câu chuyện chàng cụt tay chạy xe mấy chở vợ đi trên đường, hay là xây nhà trong 1 đêm coi như hoàn tất, chế xe từ cây rìu, con chó biết hat … tất cả tạo nên sự ấn tượng và không kém phần hài hước tại đây.

Trong thời gian qua thì câu nói vô cùng hot mỗi khi có điều gì sẽ xảy đến trên mạng xã hội thì việc đầu tiên sẽ là, chắc lại độc lạ Bình Dương rồi, hay là chỉ có thể ở Bình dương ma thôi..,,,,, thật ra thì Độc lạ Bình Dương có hẳn một kệnh youtobe và rất nhiều người theo dõi trên kênh mạng xã hội.

Xem thêm bài viết: 0598 là mạng gì? 0598 có lừa đảo không?

Độc lạ Bình Dương là ai?

thiệt ra thì Độc lạ Bình Dương có hẳn một kênh Youtobe đạt 1,77 triệu người đăng ký kênh, với gần 700 triệu lượt xem và trang riêng cá nhân Facebook là gần 4tr lượt theo dõi được rất nhiều người ưa chuộng coi
Chủ kênh sở hữu : Đoàn Như Phú

Tuổi : 36 tuổi,

nơi sống : TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thuộc công ty Độc lạ đất nước ta

có trải nghiệm hơn 10 năm làm việc tại một tờ nhật báo ở TP.HCM

==>> Kênh youtube Độc Lạ Bình Dương: https://www.youtube.com/@doclabinhduong/

==>> trang cá nhân facebook: https://www.facebook.com/doclabinhduong.np

==>> link Tiktok: https://www.tiktok.com/@doclabinhduong

truy cập vào những địa chỉ trên để coi được nhiều tin tức độc lạ hơn nhé

Với những video khám phá về những điều xảy ra thường nhật những điều lạ kỳ về vùng đất nơi đây và những việc tốt được tạo điều kiện từ đối phương trai Phú này.

vào thời điểm hiện tại, mỗi ngày doanh nghiệp của anh Phú nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn từ khắp nơi báo về những chuyện độc lạ. trong đó có những tin báo vô cùng nổi bật mà Phú đã triển khai thành các video độc quyền, nhiều triệu view. giống như chuyện : “Chú Phú ơi, tui ở Bình Dương, tui có nuôi một con chó biết hát, những lúc nghe ca sĩ Đan Nguyên hát trên tivi là nó hứ hứ theo, điệu hứ hứ rất bài bản, theo nhịp điệu bài hát rât đàng hoàng”.

Về sứ mạng doanh nghiệp, anh Đoàn Như Phú chia sẻ: “Thông qua coi những clip độc lạ, hài hước, chúng tôi ước muốn mọi người có những góc nhìn mới về cuộc sống. Để cảm thông, yêu đời, yêu người hơn”.

Kênh Độc lạ Bình Dương nhận Nút Vàng Youtube - Ảnh 1.

“Độc Lạ Bình Dương” nhận Nút Vàng Youtube

Anh Phú nói thêm: “Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là chân thực và dâng hiến. Chân thực tức là tôn trọng sự thật khi sản xuất video, tôn trọng sự sai biệt của từng nhân vật, giữ chữ tín với đối tác. Dâng hiến nghĩa là không sợ khó khăn, ngại khổ, phải tìm làm ra những video chất lượng nhất, phải thực hiện việc hoàn thành công việc đầy lượng để mang sự thú vị đến cho cộng đồng”.

doanh nghiệp Độc Lạ nước ta mang lại 3 dịch vụ gồm: sản xuất video thú vị cho đối tác, phát hiện và phát triển tài năng, truyền bá thương hiêụ cho đối tác.

cùng mình coi qua những đoạn video ngắn và meme chế độc lạ bình dương hài hước này nhé

Hocmay.vn

hocmay.vn thanhquoc
hocmay.vn thanhquoc

Có thể là hình ảnh về 6 người, xe môtô và văn bản cho biết 'al 8:17 65% Glucozo gì cơ Nguyán Thị Chiếu 9 giờ Tại sao cái gì lạ lạ là Bình Dương hết dậy 1.373 Thích 156 bình luận Bình luận Chia sẻ TOP Comments Va chạm xe ở Bình Dương 3.817 396 bình luận 17 lượt chia sẻ'

Những điều hài hước từ độc lạ Bình Dương

Có thể là hình ảnh về xe môtô và văn bản cho biết '12:05 147 2 bình luận 14.4K lượt xem Thích Bình luận Chia se Minh Long Motor Siêu Thị Xe Máy Minh Long Gợi ý cho bạn ngày Độc lạ Bình Dương poim.o 22.7K 5.9K bình luận 384 lượt chia sẻ Thích Bình luận Chia sẻ'

xe ở bình dương
xe ở bình dương

Những video của Độc Lạ Bình Dương

Cậu bé có đôi mắt màu xanh lam ngọc đẹp lạ

@doclabinhduong.official

Cậu bé Sóc Trăng có đôi mắt lạ #doclabinhduong #matla

♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương – Độc Lạ Bình Dương

2 em bé sinh đôi đáng yêu dễ thương bị bệnh bạch tạng

@doclabinhduong.official

Cặp song sinh thiên thần đi nhà trẻ. Mẹ alo tới là nũng nịu kêu nhớ #doclabinhduong

♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương – Độc Lạ Bình Dương

Chú dê biết kêu mẹ ơi :)))

@doclabinhduong.official

Chú dê biết kêu Mẹ Ơi #doclabinhduong

♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương – Độc Lạ Bình Dương

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin về chuyện độc lạ Bình Dương mà Học May . VN tổng hợp cập nhật lại gởi tới các bạn. hy vọng với những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn hiểu qua về Độc lạ Bình Dương là gì? Và ai là người sở hữu kênh Độc lạ Bình Dương.

Rate this post

Bài viết liên quan