Đừng Nói Khi Yêu Tập 16 bản chuẩn VTV

Xem ngay phim Đừng Nói Khi Yêu tập 16 bản chuẩn VTV ngay trong bài viết dưới đây của bangxephang.com để biết diễn biến tiếp theo của mối quan hệ Tú – Ly cũng như Ly – Quy nhé.

Nội dung phim Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim truyền hình đang phát sóng trên đài VTV kể về những câu chuyện xoay quanh cặp đôi bạn thân khác giới là Tú và Ly. Hai người vướng bận với những mối quan hệ riêng của mình nhưng vẫn luôn hướng về nhau. Cùng đón xem bộ phim để xem tình cảm của hai người sẽ như thế nào nhé.

Dàn cast Đừng Nói Khi Yêu

Bộ phim Đừng Nói Khi Yêu quy tụ dàn diễn viên trẻ nhưng vẫn đảm bảo khá tốt vai diễn của mình. Cụ thể dàn cast Đừng Nói Khi Yêu bao gồm: Thái Dũng, Quách Thu Phương, Thùy Anh, Mạnh Trường, Đình Tú, Trình Mỹ Duyên,  NSƯT Tú Oanh, NSƯT Đức Khuê, Lương Thanh,…

đừng nói khi yêu tập 16

Lịch phát sóng Đừng Nói Khi Yêu trên kênh VTV

Bộ phim truyền hình hot nhất dạo gần đây tên là Đừng Nói Khi Yêu có lịch phát sóng vào 21h30 mỗi thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần trên các kênh truyền hình VTV.

Tóm tắt nội dung Đừng Nói Khi Yêu tập 15

Ở tập 15, Đức tiết lộ với Ly rằng anh đã thích thầm San và hy vọng Ly có thể hẹn với San để có một bữa ăn tối chung và tất nhiên sau khi Ly hẹn thì San đã đồng ý. Điều bất ngờ là Leo Nguyễn lại từ chối lời mời vì lý do có việc bận và sau đó thì một cô gái trẻ xinh đẹp đến đón Leo Nguyễn đi trên chiếc xế sịn. Cả ba người, Đức, Ly, San vô cùng bất ngờ vì trước giờ chưa hề nghe gì về tin Leo Nguyễn hẹn hò.

Còn Ly thì lại càng bất ngờ và thất vọng vì cô nghĩ mình và Leo Nguyễn tuy chưa chính thức nhưng cũng đã có những tình cảm cho nhau, vậy mà giờ thì Leo Nguyễn lại đi với người khác ngay trước mặt cô.

Xem phim Đừng Nói Khi Yêu tập 16 FULL HD Bản Chuẩn VTV

Xem phim Đừng Nói Khi Yêu tập 16 full HD Bản chuẩn VTV tại đây:

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể xem phim Đừng Nói Khi Yêu tập 16 full HD Bản chuẩn VTV cũng như có thêm những tư liệu để đoán được kết cục của bộ phim thú vị này. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết, tiếp tục theo dõi những bài viết khác của hocmay.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan