Đừng Nói Khi Yêu tập 25 Full HD VTV Bản chuẩn

Xem phim Đừng Nói Khi Yêu tập 25 Full HD VTV Go Bản chuẩn tại video dưới đây để biết diễn biến tiếp theo của cuộc tình Ly – Quy và những câu chuyện liên quan nhé.

Xem phim: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Full HD trọn bộ

Thông tin phim Đừng Nói Khi Yêu

Bộ phim Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim khai thác chủ đề tình yêu và cuộc sống của những người trẻ trong xã hội tại thời điểm này. Nhân vật chính của bộ phim là Ly, Quy, Tú, Linh, trong đó Ly và Tú là thanh mai trúc mã, bạn thân khác giới có tình cảm vô cùng khắn khít. Còn Quy và Linh lại là anh em ruột với nhau, Quỳ có tình cảm với Ly tuy nhiên Linh lại vô cùng ác cảm với Ly. Liệu câu chuyện sẽ tiến triển như thế nào đây? xem những tập phim Đừng Nói Khi Yêu để biết chi tiết nhé.

đừng nói khi yêu tập 25

Diễn viên phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu

Bộ phim Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim nói về đời sống và tình yêu của giới trẻ nên những diễn viên tham gia diễn xuất đều là những gương mặt trẻ có năng lực diễn xuất. có thể kể đến những diễn viên như: Thùy Anh (vai Ly), Mạnh Trường (vai Quy), Đình Tú (vai Tú), Trình Mỹ Duyên (vai Linh) cùng một số diễn viên khác.

Lịch chiếu phim Đừng Nói Khi Yêu kênh VTV

Phim truyền hình nước ta Đừng Nói Khi Yêu được chiếu vào lúc 21h40p mỗi thứ hai, 3, 4 hằng tuần trên kênh VTV.

Tóm tắt phim Đừng Nói Khi Yêu tập 24 Full HD Bản chuẩn VTV

Trong tập phim Đừng Nói Khi Yêu tập 24, mẹ Ly và mẹ Quy đã có cuộc cãi vã vô cùng lớn khiến tình cảm của cả hai bên bị liên quan nghiêm trọng. Ly một khi chứng kiến cuộc cãi vã cũng như nghe được tâm sự của mẹ mình thì đã hẹn gặp mẹ con Quy, trả lại số tiền lương mà cô đã ứng trước đó và chính thức nói lời chia tay với Quy dưới sự ngỡ ngàng của hai mẹ con Quy.

đừng nói khi yêu tập 25

Xem phim Đừng Nói Khi Yêu tập 25 Full HD Bản chuẩn VTV

xem phim giải trí Đừng Nói Khi Yêu tập 25 Full HD Bản chuẩn VTV tại clip dưới đây:

Tổng kết Đừng Nói Khi Yêu tập 25

kỳ vọng thông qua bài viết trên, độc giả đã có khả năng xem phim Đừng Nói Khi Yêu tập 25 Full HD Bản chuẩn VTV cũng như biết thêm những nội dung thú vị về tình tiết, diễn viên phim Đừng Nói Khi Yêu. bắt đầu đón xem những bài viết khác của hocmay.vn để xem thêm nhiều bài content thú vị khác nhé.

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #thucung ang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang #thucung

Rate this post

Bài viết liên quan