Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 43 Full HD VTV Bản chuẩn

Bạn tò mò muốn xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 43 Full HD VTV Bản chuẩn để biết liệu gia đình ông Công sẽ xảy ra những câu chuyện gì tiết theo? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 43 Full HD VTV Bản chuẩn cũng như biết thêm một số thông tin thú vị liên quan đến bộ phim truyền hình này nhé.

Nội dung phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc kể về nhân vật chính là cô gái tên Son – phải làm dâu trong gia đình có 3 người đàn ông. Anh cả tên Tố là người đã từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ nên dù lớn tuổi vẫn chưa lấy vợ, chồng của Son là người con trai thứ hai, suốt ngày chỉ lo công việc mà không hề đoái hoài gì đến Son. Danh là em út, đã lấy vợ nhưng vẫn liên tục gây rắc rối cho gia đình. Bố chồng Son là người đàn ông góa vợ, tính tình gia trưởng, nóng nảy, keo kiệt.

Liệu cuộc sống của Son sẽ như thế nào trong gia đình phức tạp này? Cùng xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc để biết nhé.

dưới bóng cây hạnh phúc tập 43 full

Diễn viên phim Việt Nam Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc có sự góp mặt của những diễn viên như: diễn viên Kim Oanh vai Son, diễn viên Mạnh Hưng vai Đạt, NSƯT Quốc Trị vai bố chồng là ông Công, NSƯT Bùi Như Lai vai Tố,…

Tóm tắt phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 42

Trong tập phim 42, Son đã gặp Hồng và Hồng giải thích rằng mối quan hệ giữa cô và Đạt chỉ là mối tình đơn phương từ phía cô, còn Đạt chỉ là say mê giọng hát của cô chứ không hề có bất cứ tình ý nào cả. Mặc dù bỏ qua chuyện của Hồng nhưng Son vẫn cho Hồng một cái tát để giải tỏa những uất ức bấy lâu nay.

Sau đó, khi Son đi chở Đạt say rượu về thì lại gặp vợ của Quyết. Vợ của Quyết lại tiếp tục khích Son về mối quan hệ giữa Đạt và Hồng nhưng Son lại lờ đi và nói úp mở về việc Quyết có người phụ nữ khác. Đạt và Son trong tập phim này thì tình cảm đã có những bước tiến triển tốt hơn trước rất nhiều.

Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 43 Full HD Bản chuẩn VTV

Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 43 Full HD Bản chuẩn VTV tại video dưới đây. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thật thoải mái nhé.

Tổng kết

Trên đây thì hocmay.vn đã giúp bạn xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 43 Full HD Bản chuẩn VTV cũng như biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách này. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết.

Rate this post

Bài viết liên quan