Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44 Full VTV Go

Bạn muốn xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44 Full VTV Go? Bạn muốn được xem liệu Son sẽ có kết cục ra sao khi sống trong gia đình ông Công, liệu Danh sẽ ra sao một khi bị lừa đảo? Đọc ngay nội dung sau đây của hocmay.vn để xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44 Full HD VTV Go nhé.

Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 45 (tập cuối) full HD VTV Go

Giới thiệu phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44

Bộ phim truyền hình Việt Nam Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc là câu chuyện miêu tả sinh động hình ảnh cuộc sống bình thường của Son – người phải làm dâu trong gia đình 3 người đàn ông. Chồng của Son chỉ lo cho sự nghiệp, không bao giờ quan tâm hay để ý đến Son, bố chồng của Son thì cổ hủ, keo kiệt, gia trưởng, luôn muốn con dâu tâm huyết lo việc gia đình. Cả nhà chồng dường như chỉ xem Son là người giúp việc không công chứ không hề như con dâu mà họ cưới về.

Son sẽ vùng lên tranh đấu hay cam chịu số phận mà sống qua ngày? xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc để biết nhé.

dưới bóng cây hạnh phúc tập 44

Diễn viên phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44- phim truyền hình Việt Nam hay nhất 2023

Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc có sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm: diễn viên Kim Oanh vai Son, diễn viên Mạnh Hưng vai Đạt, NSƯT Quốc Trị vai ông Công, NSƯT Bùi Như Lai vai Tố,..

dưới bóng cây hạnh phúc tập 44

Tóm tắt phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44 Full

một khi thẳng thừng từ chối tình cảm của Thu Hồng (Việt Hoa), Đạt (Mạnh Hưng) đã quyết định quay về bên vợ. mặc dù vậy lúc này Son (Kim Oanh) đã chẳng còn mặn mà với ông chồng vô tâm, gia trưởng nữa.

Trong lúc đó vợ chồng Danh (Anh Vũ) và Tuyết (Kiều My) cũng đi đến quyết định ly hôn. Vừa tan vỡ hạnh phúc lại vừa nợ nần ngập đầu, Danh quyết định bỏ đến địa điểm xa để chăn bò hòng làm lại cuộc đời.

Không bi đát như 2 em, Tố (Bùi Như Lai) bắt đầu nảy sinh tình cảm với Nhài (Huyền Thạch) tuy nhiên lại bị ông Công (Quốc Trị) ngăn cản. Trong preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44, Tố đến tìm Nhài và được nhân sự của tiệm Thông báo cô đã cùng chồng con đi địa điểm khác.

nội dung này khiến con cả nhà ông Công hết sức ngỡ ngàng. Lúc này Tuyết mong muốn níu kéo hạnh phúc gia đình nên đã tìm đến địa điểm Danh chăn bò để thuyết phục chồng. Cô nàng còn dùng “khổ nhục kế” để được chồng giữ lại:

“Em quay lại đây chẳng qua là vì em quên va ly thôi. mặc dù vậy ngoài trời sắp mưa rồi, em bắt mãi không nên xe nên là chắc hôm nay phải ở lại đây rồi”.

Biết vợ có tính trẻ con lại tiểu thư, Danh dùng hiện thực khó khăn để “đuổi khéo” Tuyết: “Em tưởng đây chính là trong resort à? xác định là ngủ được trong chuồng bò thì hãy ở lại”.

Nghe đến đây Tuyết xót xa hỏi chồng: “Anh phải ngủ ở trong chuồng bò á?”, Danh vẫn bắt đầu dọa vợ: “Em nghĩ đã có sẵn chuồng cho em ngủ à? Phải dọn sạch phân bò mới ngủ được”.

Tuyết không những xót chồng mà bắt tay vào làm lo lắng: “Em không nghĩ là anh phải khổ như thế”. Thấy chiêu “khích tướng” của mình có đạt kết quả tốt, Danh tiếp tục: “Thế bây giờ em có còn nói là khổ sướng cần thiết gì không? sợ rồi chứ gì, lo lắng rồi thì quay về đi”.

Cũng trong preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44, đàn em thân cận của Đạt gọi điện báo tin “sét đánh” cho Son: “Chị có biết anh Đạt đi đâu không? Em còn nghe nói anh Đạt xin nghỉ việc để đi đâu đó. Trong lúc đó ông Quyết vừa bị lật mặt, anh Đạt vừa thu thập lại uy tín với các sếp”

Son lập tức thông cáo sự việc cho bố chồng để hỏi coi Đạt đi đâu tuy nhiên ông Công cũng không biết. Ông còn đặt nghi vấn: “Hay là do con không tha thứ cho nó nên nó tuyệt vọng bỏ đi địa điểm khác làm giống như thằng Danh”.

Sự không còn đột ngột của Đạt khiến khán giả đặt ra rất nhiều nghi vấn. Trong khi đó khi đã chứng kiến tình cảnh thực tế của Danh, liệu Tuyết có sợ khổ mà buông tay?

Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44 Full VTV Go

xem giải trí phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44 Full HD VTV Go tại video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=cCcq5SCcnLA

Dự đoán tình tiết tiếp theo phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44

Dự đoán tình tiết tiếp theo phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44, tức là những tình tiết tiếp theo trong phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc có thể diễn ra như sau:

Đạt bị băng nhóm Quyết thuê trả thù, may mắn sống sót nhưng vẫn bị thương rất nặng. Son thương Đạt nên đã chăm sóc anh và tình cảm của hai vợ chồng dần trở nên khắn khít hơn xưa.

Tuyết quyết định đồng cam cộng khổ cùng Danh, cả hai cùng nhau cố gắng lao động để trả dần tiền.

Xem Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc trọn bộ Full HD Bản chuẩn

Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc trọn bộ full HD tại những đường link dưới đây:

Xem phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 43

Tổng kết

Trên Đây là clip nội dung phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 44 Full HD VTV, chúc bạn coi phim vui vẻ và hãy tiếp tục theo dõi những nội dung bài viết khác của hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều nội dung ảnh hưởng đến đời sống, giải trí,…

Rate this post

Bài viết liên quan