Full code Anime Fruit Simulator cập nhật 1/2023

Code Anime Fruit Simulator là những mã code vô cùng giá trị để có thể quy đổi được xu, đá quý, vòng quay trái cây,… Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để cập nhật những mã code Anime Fruit Simulator mới nhất cập nhật tháng 1/2023 nhé.

Full code Anime Fruit Simulator mới nhất 1/2023

Dưới đây là trọn bộ code Anime Fruit Simulator mới nhất cập nhật 1/2023 bạn đọc có thể nhanh tay nhập để nhận những phần quà giá trị như xu, đá quý, vòng quay,…

200k!!!W – 25 vòng quay trái cây

500like!!! – 500.000 xu, 5.000 viên ngọc, 25 vòng quay trái cây

TWITTERgang! – 3.000 xu, 1.500 viên ngọc, 10 vòng quay trái cây

FREETORI:O – 15 vòng quay trái cây

triffyWscripter – 2.500 xu, 25 viên đá quý, 5 vòng quay trái cây

Mã Roblox này phân biệt chữ hoa và chữ thường nên người chơi cần nhập chính xác mã code bên trên, tốt nhất là có thể copy mã code nay và dán vào phần dán mã code để tránh mất thời gian phải nhập lại nhiều lần vì nhập sai.

code anime fruit simulator

Hướng dẫn cách nhập code  Anime Fruit Simulator

Để có thể nhận được những vật phẩm từ nhà phát hành game, người chơi cần tiến hành tuần tự theo các thao tác dưới đây.

Bước 1: Mở Anime Fruit Simulator trên Roblox

Bước 2: Nhập chính xác mã code mã hocmay.vn đã gắn ở trên. Người chơi tham khảo copy mã và dán vào ô Enter Code ở góc dưới bên trái.

Bước 3: Tiếp đến nhấn phím Enter để kết thúc quá trình và nhận phần thưởng.

Cách để nhận thêm code Anime Fruit Simulator

Để nhận thêm nhiều code Anime Fruit Simulator, người chơi có thể tham khảo các cách sau đây:

Theo dõi fanpage chính thức của nhà phát hành game Anime Fruit Simulator

Tham gia máy chủ Discord – cộng đồng của những người chơi Anime Fruit Simulator và thường xuyên trao đổi thông tin game với nhau nên người chơi không lo bị bỏ lỡ mã code.

Theo dõi trang web hocmay.vn để cập nhật liên tục những mã code của chương trình vì đội ngũ kỹ thuật của trang web sẽ liên tục cập nhật thông tin để gửi đến mọi người.

code anime fruit simulator

Giới thiệu game Anime Fruit Simulator

Anime Fruit Simulator là tựa game giải trí tập trung vào việc thu thập các số lượng trái cây để tiêu diệt NPC và các boss owrmooxi leverl. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác ấp trứng để có thú cưng mới và còn có cơ hội khám phá nhiều khu vực, nhiều vùng đất khác nhau.

Hiện nay chưa có nhiều người chơi tựa game này ở Việt Nam nhưng với chất lượng kỹ thuật cũng như nội dung như game Anime Fruit Simulator thì dám chắc trong thời gian tới sẽ được phổ biến đến rất nhiều người.

Tổng kết

Trên đây là trọn bộ những thông tin liên quan đến code Anime Fruit Simulator cũng như những thông tin có liên quan đến tựa game hấp dẫn này. Chúc bạn đọc có những giờ phút chơi game vui vẻ và tiếp tục theo dõi trang web hocmay.vn để cạp nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan