Full Code Tây Du Phục Ma Update và cách nhập code mới nhất tháng 12/2022

Tây Code Tây du phục ma tạo điều kiện cho người chơi nhận được các phần thưởng miễn phí cho người chơi game Tây Du Phục Ma. Là một tựa game chiến thuật AFK với các tính năng hấp dẫn, trò chơi có sự góp mặt của các thần tiên yêu ma quen thuộc trong Tây Du Ký. Học may cung cấp cho bạn Full code Tây Du Phục Ma để có khả năng nhận được những món quà thu hút từ game nhé!

Game Tây Du Phục Ma là game gì?

Tây Du Phục Ma là game giải trí sở hữu hơn 200 tướng không giống nhautrong số đó phần nhiều là các nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Bạch Cốt Tinh, Trư Bát Giới, Ngưu Ma Vương,… Các nhân vật này ở trong tác phẩm Tây Du Ký. Các nhân vật trong game được chia ra các phái khác nhau: Tiên, Nhân, Ma, Qủy, và nhiều trang bị như kích duyên, khắc hệ, hợp kích,… 

Game có nhiều chế độ chơi thu hút ngoài các nhiệm vụ chính theo cốt truyện như vượt ải, leo tháp, đấu trường, hội chiến bang, boss toàn cầu, tam giới đại chiến, hay đại náo thiên cung,…

Hơn nữa, game không mang lại VIP. Thay vì nâng cấp lên VIP mới được nhận được nhiều đặc quyền thì trong Tây Du Phục Ma, người chơi chỉ cần coi như hoàn tất các vai trò để tăng bậc Cảnh giới, bậc càng lên cao càng nhận được nhiều đặc quyền.

Các đặc điểm đặc biệt của game:

  • Cốt truyện theo tác phẩm Tây Du Ký thu hút
  • Đồ họa game bắt mắt cùng âm thanh sống động.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau như vượt ải, leo tháp,…
  • Người chơi nâng cấp các thuộc tính: thức tỉnh, đột phá, cường hóa.
  • Lập hội bang để chiến đấu với nhau.
  • Đua top chiến lực liên server

Tổng hợp Code Tây Du Phục Ma Upadate liên tục mới nhất

Nhà phát hành game thường xuyên tung mã code Tây Du Phục Ma để giúp đỡ người chơi nhận các phần thưởng khi trải nghiệm trò chơi. dưới đây là tổng hợp code Tây Du phục Ma còn hạn sử dụng

ATULA584
BATGIOI
OBNGAY3
OBNGAY2
HOIBANDAO
NUNHIQUOC
HOAQUASON
OBNGAY1
TAYDU
PHUCMA
NGOKHONG
HACBACH

Chú ý khi nhập code người chơi cần lưu ý các ký tự đã đúng hay chưa để đảm bảo chuẩn xác. Mỗi mã code này chỉ được nhận quà 1 lần nên hãy chú ý vấn đề này nhé.

Xem thêm: Tổng hợp code ant legion for the swarm

Cách nhập code Tây Du Phục Ma đơn giản

Người chơi hãy chú ý thực hiện theo các chỉ dẫn phía dưới để được nhập các code và nhận quà nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Tây Du Phục Ma. Tại giao diện màn hình chính, bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái để mở giao diện nội dung cá nhân.

code tây du phục ma

  • Bước 2: nhấn vào mục Giftcode để mở giao diện đổi phần thưởng

  • Bước 3: Nhập code Tây Du Phục Ma mà chúng tôi đã mang lại ở trên vào ô “Nhập mã đổi đặc thù”, sau đó nhấn “Xác nhận”

Để cập nhật các mã code mới nhất thì các bạn nên lưu lại trang Website này của chúng tôi để cập nhật code thường xuyên cho bạn mỗi ngày.

Tổng kết

Bài viết trên về Code Tây Du Phục Ma giúp cho bạn tham khảo đầy đủ về các mã mới cập nhật và cách nhập mã code đơn giản. Học may hi vọng bài content trên sẽ giúp bạn trong lúc chơi game. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều nội dung có ích qua các bài viết khác của bên chúng tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan