Hamood Habibi là ai? Những sự thật về Hamood Habibi

Hamood Habibi là ai? Cái tên Hamood Habibi hiện nay vẫn chưa hề hạ nhiệt.  Vào thời điểm hiện tại bạn có thể thấy nhiều địa điểm đăng clip ngắn có một nhân vật hoạt hình vỗ tay và hát một bài hát có gọi tên Hamood, Hamood Habibi. Thực ra clip này đã nổi tại nước ngoài từ năm 2019 nhưng hiện tại nó mới được biết tới rộng rãi tại đất nước ta.

Trong các bình luận dưới mỗi clip ngắn này đều có người chia buồn, cũng giống như có người không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hôm nay Học may sẽ chia sẻ cho bạn câu chuyện về Hamood Habibi là ai? và sự thật về Hamood Habibi thông qua chuyên mục news sau đây nhé!

Hamood Habibi là ai vậy?

Hamood hay gọi là Hamound và “Habibi” được sử dụng để thể hiện tình yêu mến giữa những người bạn hay người yêu với nhau. Hamood là một nhân vật vì một căn bệnh lạ mà qua đời. Đây chính là một câu chuyện có thật tại Ả Rập, và đã được Mohammad Ghaloum làm ra meme: Hamood Habibi như các clip đang lan truyền hiện nay để nhằm tưởng nhớ đến nhân vật này và cả câu chuyện đằng sau.

Video này được họa sĩ Muhammad Ghaloum vẽ và được tải lên Youtube lần đầu vào ngày 4/3/2007 bởi người dùng Tahloube S.

Hành động này, tạm biệt Hamood Habibi trong đoạn meme rất là luyến tiếc và tạo cho người ta cảm thấy rất thương tiếc.

Sự thật về câu chuyện Hamood Habibi

Câu chuyện đằng sau về Hamood Habibi là một câu chuyện đáng thương có thật. Câu chuyện này bắt tay vào làm với việc khi hai đứa trẻ là Hamood và một người khác có những mối quan hệ bạn bè khá thân thiết với nhau. Đứa trẻ kia rất yêu thương và quý mến Hamood như là người nhà của mình, cả hai thường hay đến chơi với nhau, sẻ chia cho nhau những câu chuyện hàng ngày.

hamood habibi là ai

Vậy nhưng, Hamood lại bị mắc một căn bệnh lạ mà mẹ của cậu đã che giấu không cho cậu biết suốt nhiều năm. Một ngày nọ, căn bệnh ập đến và cuối cùng cướp đi cậu bé Hamood. Khi người bạn của Hamood nhận được tin này, cậu đã choáng váng khi chứng kiến. Cậu như không thể tin được điều đang diễn ra này và chồm lên nói những câu khiến người khác nghẹn ngào, cậu cố gắng gọi bạn của mình dậy để đi chơi với mình tuy nhiên điều đó là vô vọng.

Câu chuyện này rất nhanh được lan truyền và nó trở nên nổi tiếng như để tưởng nhớ đến một tình bạn sâu sắc này.

Lời bài hát eliran tsori Hamud Habibi

Hamoud (x3)
Hamoud dear Hamoud, Hamoud dear (x2)
Hamoud (x2)
Wake up
Wake up! (X2)
Oh Ahmad Hamadi (x2)
Repeated ad nauseam. “

Hamood Habibi nổi tiếng như nào?

Hiện các video về Hamood vẫn duy trì được mức độ phổ biến chung trên một vài khu vực của các nền tảng mạng xã hội Ả Rập. Dần dần trở nên phổ biến trên khi Youtuber Pyrocynical đăng một tweet so sánh nhân vật được thấy trong video Hamood cùng với nhân vật Sheen từ Jimmy Neutron: Boy Genius và Planet Sheen vào ngày 11/7/2017.

tiếp theo đó là những video từ những youtuber khác về Hamood Habibi đã khiến cho Hamood trở nên phổ biến hơn.

Clip lý giải về Hamood Habibi

Tổng kết

Bài content ngày hôm nay Học may đã trao cho bạn các thông tin về Hamood Habibi là ai? điều đang diễn ra về Hamood Habibi là gì…. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn đọc thêm.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan